รายงานสภาพอากาศที่เกาหลีค่ะ

 กลับมาแล้วค่ะ และพร้อมที่จะรายงานสภาพอากาศที่กรุงโซลเกาหลี

วันแรก20/1/2010 ลงเครื่อง8โมงเช้า อุณหภูมิ 3 องศา อากาศชิวมากค่ะแต่ฝนดันตกปอยๆค่ะ ต้องเสียเงิน3,000วอนซื้อร่มด้วย

วันที่2 เริ่มเย็นกว่าเมื่อวานเยอะ -5 ค่ะ เย็นมาก แต่ไม่ถึงกลับต้องใส่ลองจอนค่ะ เพราะเวลาอยู่ในห้างหรือร้านอาหารจะร้อนเกินไปค่ะ ถ้าจะเที่ยวพระราชวังเคียงบก แนะนำเอาหมวกกับถุงมือไปด้วยค่ะ เพราะบริเวณนั้นลมจะแรงค่ะ  จาก-5 บวกกระแสลมจะอยู่ที่ประมาณ-15 เลยค่ะ เจ็บหูมาก จมูกก็เจ็บ 

วันที่3 เย็นกว่า2วันที่ผ่านมากอีกค่ะ -12 ไม่ต้องใส่ลองจอนค่ะ เพราะหิมะไม่ได้ตกหนัก สภาพร่างกายเรารับได้ค่ะ แนะนำใส่ถุงมือด้วยนะค่ะเพราะอากาศเย็นจริงๆ

สรุป3วันที่ผ่านมาลองจอนไม่ได้ใช้ค่ะ แต่ถ้าออกต่างจังหวัดอาจจะต้องใช้นะค่ะ เราใส่แค่เสื้อกล้ามรัดรูปกับเสื้อแขนยาวบางๆแล้วก็โค๊ทค่ะ ท่อนล่างถุงน่อง เล็คกิ้งแล้วก็ใส่รองเท้าบู๊ท จบค่ะ

Discussion (4)

 คุณ อาริสา ค่ะ สกีหนาวค่ะ ยิ่งเวลาลมพัดยิ่งหนาวx2เลยค่ะ เจ็บหูม๊ากมากค่ะ

รอฟังอยู่ค่ะ

เราจะไป27นี้แล้ว
ไปสกีมารึป่าวเอย หนาวไหม

เพื่อนเราไป กลับวันที่ 26 นู้นแนะ นานเกินนนไปแระ T^T