ชวนทานดินเนอร์กันวัน Valentine + ขี้เห่อเซอร์ไพร์ส

Jinny

Jinny

ดู Profile


เนื่องจากวันวาเลนไทน์ปีนี้ตรงกับวันธรรมดา

เราสองคนสามี-ภรรยาทำงานด้วยกันทั้งคู่ เลยเลือกเอาวันเสาร์ที่ผ่านมาฉลองโอกาสวาเลนไทน์ล่วงหน้าเลยค่ะ

เริ่มจากแต่งหน้า เทศกาลหวานๆอย่างนี้ก็ต้องแต่งหน้าโทนหวานๆชิมิคะสาวๆ

ตอนแรกว่าจะเล่นฮาวทูเดือนนี้ แต่ไม่มีเวลา แฟนก็เร่งๆให้รีบๆออกจากบ้านกลัวไม่ทันดูหนังที่ซื้อตั๋วไว้แล้ว เลยถ่ายมาได้แค่เนี้ย

ทาตาสีชมพู้ชมพูอ่อนๆปัดมาสคาร่าบางๆแต่งเสร็จแล้วค่ะ ง่ายๆ ยังอยู่ในชุดนอนอยู่เลยนะนั่น แม้แต่ชุดนอนสามียังซื้อสีชมพูให้ รู้ใจจริงๆ
ซักฟ้อดก่อนออกจากบ้าน คิคิ วาเลนไทน์ ทนๆดูกันหน่อยก็แล้วกันนะจ้ะ
วันนี้เลยแต่งตัวโทนสีหวานๆ ถุงเท้ายังเป็นลายหัวใจเลย เหอๆ เอ...จริงๆเสื้อมันออกสีชมพูมากกว่าม่วงนะเนีย แต่ไหงถ่ายออกมาม้วงม่วงแฮะ แต่ก็เอาเหอะ วันนี้ไปคันนี้กันนะก้ะไปโรงหนังก่อนเลย คุณฝาชีซื้อตั๋ว 3D Imax U2 Concert ไว้คอนเสิร์ต U2 3D ดีมากๆ ถ้าฉาย Imax เมืองไทยเมื่อไหร่ขอแนะนำสำหรับแฟนๆ U2เสร็จแล้วตามแผนไปทานข้าวที่ร้านนี้ แต่ว่าไม่สามารถรอคิวถล่มทลาย 2 ชั่วโมงได้ เลยขอบาย วันเสาร์งดจองอีกเลยไปทานอาหารทะเลริมแม่น้ำแทนร้านนี้ขึ้นชื่อมากๆที่แวนคูเวอร์นี่The Boathouseดื่มอะไรดีคะคุณฝาชี???อิฉันขอรับแต่น้ำปล่าวค่ะ ถือศีลอยู่ ส่วนคุณฝาชีได้รับอนุญาตให้รับเบียร์รสช้อกโกแลตได้แค่ 1 แก้วเท่านั้น
ดินเนอร์ใต้แสงเทียนกับคนรู้ใจ (แหม น่าจะส่งฮาวทูลอรีออลนะเนี่ย ฮ่าๆ
)ขนมปังกรอบนอกนุ่มในพร้อมครีมชีสมาออเดิร์ฟก่อนเนยอุ่นๆสำหรับ Lobster Dinner ของดิชั้นHouse Chop Chop Special Seafood Salad มาคนละจาน อร่อยมากกกกจะทานละน้า หิวมากค่า
ออเดิร์ฟจบไปก็คราว main course ของซะมีทานสเต็กราดซ้อสเนื้อล๊อปสเตอร์กับปูของดิชั้น Atlantic Lobster Tailต้องทานกับเนยอุ่นๆนะหวาน หอม นุ่มนวล ละลายในปากขอบคุณค่ำคืนที่น่ารัก เช็คบิลไปเป็นเงินไทยประมาณ 4 พันกว่าๆ ซะมีบอกก็โอเคยังอยู่กลางๆงบ ฮี่ๆ รู้งี้สั่งล๊อปสเตอร์ซักแข่งได้มั้ยเนี่ย
นึกว่าจะจบแค่นั้น วันนี้กลับบ้านมาจากทำงาน เปิดไฟ หันหลังไปต๊กกะใจนึกว่าผีหลอก เจอมะมะมะ...หมีตัวนี้นั่งรออยู่ในครัว มุมนี้เลยยิ้มไม่หุบเลยเรา ซะมีใครหว่าน่ารักซะไม่มี
นึกว่าหมดงบวันนั้นไปแล้ว ที่ไหนได้แอบมีเซอร์ไพร้สซะนี่แล้วก็สีชมพูตามเคย รู้ใจจริงๆ
ว่าแต่พี่หมีเค้าใหญ่จริงๆนะเนี่ย ดูสิกำลังคิดอยู่ว่าพี่แกช่างกล้าหิ้วหมีนี่ออกมาจากร้านตอนซื้อแล้วไปที่รถเนอะ เดี๋ยววันนี้กลับมาจะหอมซักฟ้อดใหญ่ๆเลย ฮิฮิ ว่าแต่ละอายใจจริงๆที่ไม่ได้เตรียมอะไรให้เค้าเลยเรา ยุ่งมากไม่มีเวลาเลยจริงๆ ยังไงเค้าก็คงเข้าใจเนอะ เอาเป็นว่าเดี๋ยวไปทำข้าวเย็นสุดฝีมือให้ตอบแทนความน่ารักของคุณสามีละกัน

ขอให้สาวๆจีบันทุกคนสมหวังในความรักกันถ้วนหน้านะคะ

Happy Valentines Day ค่ะ


--------------------------------------------------------------------

เข้ามาอีกรอบ ก็ว่าจะไปทำกับข้าวแล้วเชียว แต่อดไม่ได้กับความน่ารักของสามีจริงๆ
เผอิญเปิดตู้เย็นเพื่อจะเอาของมาทำกับข้าว ดั๊นไปเจอเจ้านี่แอบอยู่ ณ มุมหนึ่งของตู้เย็น
เจ้าทิรามิสุของโปรดนั่นเองค่า สงสัยเค้ากะจะเซอร์ไพร้สหลังข้าวเย็น 
คงได้ยินเราบ่นๆว่าอยากกินๆ
 ที่รักไปซื้อให้หน่อยจิมาซักพักแล้ว เลยถือโอกาสซะเลย 

ฮึ่ย.....อ้วนเป็นอ้วนล่ะคืนนี้ คืนนี้ฝันดีแน่เลย คิคิ 
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย