เจลปากชมพู เดอร์มาคร่าาา
gambum55520 ไปสอยมาละ ราคาร้อยฝ่าๆ(ลืม)
ใช้มาประมาณห้าวันละค่ะ ลอกนิดๆ (จมูกยังลอกเลย)ที่นี่เย็นจิงๆ
ใช้หลอดเขียวทาๆนวดๆค่ะ เฉพาะก่อนนอนนะ แล้วทาต้วยหลอดม่วง ตัวบำรุง หลอดม่วงนี่ทาเช้าเย็น ตื่นมาปากจะลอกๆ เอาแปรงสีฟันปัดๆ(เราอ่านของน้องปุยฝ้าย เลยลองทำตาม) รู้สึกว่าดีขึ้นนะคะ ตรงขอบๆปากปกติจะดำมาก นี่เริ่มๆจางละ
Discussion (20)
ฝ้ายทดสอบสารไฮโดรควิโนน แล้วค่ะ ผ่าน + +
ทำไมเราเพื่อนมันทัก ไปทำไรมา ทำไมปากดำ ?
อยากช๊อค ตกลงยังไงเนี้ย ? TT
แต่เราว่ามันไม่ดำนะ แต่ไม่รู้ว่าขาวขึ้นรึป่าว
อยากช๊อค ตกลงยังไงเนี้ย ? TT
แต่เราว่ามันไม่ดำนะ แต่ไม่รู้ว่าขาวขึ้นรึป่าว
เผื่อจะเป็นประโยชน์คะ
การทดสอบหาสารไฮโดรควิโนน
ทำได้โดยนำครีมที่สงสัยป้ายลงบนกระดาษขาวแล้วใช้ผงซักฟอกผสมลงไป ตาม ด้วยน้ำสัก2-3หยด รอประมาณ1/2-1นาที ถ้าสีครีมเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล แสดงว่ามีสารไฮโดรควิโนนผสมอยู่หรืออีกวิธีคือนำครีมที่สงสัยผสมกับน้ำสบู่ หากมีสารไฮโดรควิโนน ครีมจะเปลี่ยนเป็นสีดำค่ะ
และ การทดสอบหาสารสเตียรอยด์ ทำได้โดยให้ทาครีมที่สงสัยทาลงบนท้องแขน แล้วปิดด้วยแผ่นแบนเดจทิ้งไว้6-8ชั่วโมง โดยไม่ต้องโดนน้ำจากนั้นแกะออกแล้วเช็ดด้วยน้ำ ซับให้แห้งถ้าเห็นสีผิวที่ทาครีมดูขาวจางกว่าสีผิวปกติบริเวณรอบข้างให้ สงสัยว่าอาจอาจมีสารสเตียรอยด์ผสมอยู่ค่ะ หวังว่าคงเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆได้นะคะ
(อ้างอิงจากหนังสือ "ปฏิบัติการแปลงโฉม" ของนายแพทย์โกสินทร์ แจ่มเพชรรัตน์ค่ะ)
จากคุณ : nananim
http://www.pantip.com/cafe/woman/topic/Q6935635/Q6935635.html
2 หลอด 220 บาทจ่ะ
แอบกลัวนิดๆ