~*~....ใสกระชากวัยสาว.....~*~

moonnme2

moonnme2

ดู Profile

หวัดดีค่ะสาวๆ ดิฉันมาขอร่วมสนุกด้วยนะคะ เพราะของรางวัลน่ารักเหลือเกินทำฮาว-ทู ยังไม่เก่งนะคะ บางทีลืมถ่ายรูปเก็บไว้ ^^" ขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยค่ะ

หัวข้อฮาว-ทู

~*~ สวยใสให้ใจสั่นหวิววววววว ~*~

โอ้ย...อายุก็เป็นป้าคนแล้ว จะสวยและใสสู้สาวๆได้ยังไง งานนี้ต้องพึ่ง....เครื่องสำอางวิเศษนะคะ ^^ เอาหล่ะ ป้าจะมาขอกระชากวัย..ด้วยคนนะคะสาวๆ

เครื่องมือทำสวยมีดังต่อไปนี้ค่ะ
1.รองพื้น linique
2.แป้ง nars
3.eye shadow duo Mochaberry/clinique
4.บรัช sand pink/bobbi brown
5.บรัช orgasm/nars
6.eye glistener/pink/rimmel
7.banana concealer stick/skin food
8.mascara eyes base&volume/ shiseido
9.ลิปสติก สี think bronze/clinique
10.กลอส สี pink horizon/loncomeใบหน้าเปล่าๆนะคะ ทาครีมบำรุงเรียบร้อยลงลิปมันวาสลีนทิ้งไว้ พร้อมแต่งค่ะลงรองพื้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าแล้วก็ลงคอนซีลเลอร์เกลียให้กลืนกับผิวและตามด้วยแป้งแข็งของนาร์นะคะ กดเบาๆลงไปให้ทั่ว แล้วปัดออกด้วย แปรงค่ะ หน้าก็เนียนใสไม่หนามากแล้วนะคะที่นี้เราก็มาลงสีตานะคะ ดิฉันใช้สีชมพูอ่อนเบอรรี่ นะคะ ลงให้ทั่วเปลือกตา แล้วก็ลงสีเข้มกว่าคือสีม๊อคคาลงที่ปลายหางตา...แล้วเกลี่ยให้กลืนกัน...จะทำให้หัวตาดูเด่นนะคะ สีนี้ เค้ามาเป็นคู่ในเซ็ทค่ะ พอทาแล้วตาหวาน
แหว๋วดีค่ะ ดูตาโตขึ้นพอทาอายชาโดว์เสร็จ ก็ กรีดขอบตาทั้งบนและล่างด้วย eye glistener/crayon นะคะ ให้ตาดูวิ้งๆแบ๊วๆหน่อย เสร็จแล้วก็ดัดและปัดขนตา ด้วยเบสแล้วก็ตามด้วยมาสคาราให้ตาเราดูโตขึ้นอีกนิดนะคะ

ปล.รูปเห็นไม่ค่อยชัดเพราะว่า ห้องแสงไม่ค่อยสว่างนะคะออกเหลืองๆหน่อยเสร็จแล้วเราก็ปัดแก้มวันนี้ ดิฉันใช้สองสีค่ะ ลงสี sand pink bobbi brown ตรงแก้มสองข้าง ปัดที่ปลายจมูกนิดหน่อย บางๆ และลงสี orgasm nars ให้เป็นไฮไลท์ทับค่ะ อย่าลงเยอะนะคะเอาแค่นิดๆบางๆ หน้าจะดูฉ่ำๆสดใสกำลังดีค่ะ


ตามด้วยทาปากด้วยลิปสติกสี think bronze/clinique สีออกชมพูพีชๆหน่อยนะคะ อ่อนๆบางๆ แล้วทาทับด้วยกลอส สี pink horizon/lancome ปากดูสดใสชมพูอ่อนๆและไม่ซีดจนเกินไปค่ะที่นี้ เราก็มากระชากวัยด้วยการมัดผม
นะคะ

เกือบลืมไปคิ้วนี่ ดิฉันใช้ มาสคาราปัดให้เรียงตัวเป็นเส้นเท่านั้นน่ะคะ ไม่ได้ทำอย่างอื่น เสร็จแล้วค่ะ ได้ออกมาแบบนี้...ค่ะที่นี้ลองใส่คอนเเทคดูบ้าง หน้าตาจะใสขึ้นไม๊?
ขอบคุณที่ติดตามชมค่ะ ^^ มีอะไรแนะนำ คอมเม้นท์เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^

เสร็จแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าจะใสถูกใจ
กรรมการรึเปล่านะคะ ไงก็ แฮปปี้วาเลนไทน์ล่วงหน้าค่ะทุกๆคน.... ^^((( น้องปอนด์ เจ๊ทำฮาวทูให้หนูแล้วนะคะลูก ^^ อย่าลืมมาเชียร์เจ๊อ่ะคะ เอิ๊กๆๆ )))

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย