สวยใส ให้(หวานใจ)หัวใจสั่น.หวิวว

pukpik

pukpik

ดู Profile

มาร่วมกิจกรรมประจำเดือนแห่งความรักด้วยคนค่ะ งวดนี้ไม่ค่อยลำบากใจเท่าเดือนมกราคม (หัวข้อ SEXY) ที่ได้ลองแต่งแรงๆ และมีเพื่อนๆ พี่ๆ ช่วยให้คำแนะนำดีๆ มาพัฒนาฝีมือ มาเดือนนี้ ก็ขอฝาก(หน้า)เนื้อฝากตัวอีกครั้งนะคะ รับคำแนะนำ ติชม จะดีหรือไม่ดี ก็รับหมดค่ะ ได้เอาไปปรับปรุงแก้ไข

ตั้งชื่อหัวข้อให้หวานๆ เข้าไว้ความจริงยังไม่มีหวานใจกะเค้าเลย ไม่รู้ว่า Look นี้พอจะล่าเหยื่อ เอ้ย หาหวานใจได้หรือเปล่า

มาที่เครื่องสำอางเดิมๆ บ้าน ๆกี่ how to ก็เวียนว่ายตายเกิดอยู่แถวๆ นี้ล่ะค่ะ

1.Revlon 03 Sand Beige/Beige sable
2.Cute Press Jet Set Foundation Powder( C1)
3.brush on Cute Press THINK S3 Hot shade
4.EyeshadowBSC super color (GD)
5.Eyeliner Sheene (Black)
6.ดินสอเขียนคิ้ว Revlon Dark brown
7.Jet Set Washable
8.IN2IT Sheer shine lipstick SS82 Peach Shimmer

 

เริ่มแรกกับหน้าเปล่าๆ


หน้าโทรมได้ใจ แผลเป็นจางไปเยอะแล้ว แต่คุณสิวมารังควาญใจจัดการลงรองพื้น(1)* แล้วตบแป้งผสมรองพื้น(2)* เพื่อความเนียน
*ตัวเลขอ้างอิงจากภาพเครื่องสำอางด้านบนค่ะต่อด้วยเขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้ว ชอบ Revlon รุ่นนี้มากค่ะ เขียนง่าย ลื่น นิ่มดีต่อด้วยการแต่งตาค่ะ จะใช้ตามหมายเลขนี้ เรียงลำดับไปค่ะใช้สี 1 เป็นสีเนื้อเหลืองๆ ลงให้ทั่วเปลือกตาค่ะใช้สี 2 เป็นสีทองค่ะ ทาบริเวณรอยพับตาแล้วใช้สี 3 เป็นสีเขียวอมทองเข้ม(ไม่รู้จะบอกว่าสีอะไรดี) เน้นบริเวณหางตาค่ะจากนั้นลงอายไลน์เนอร์ค่ะ (ตวัดปลายตามคำแนะนำ จาก How to ที่แล้ว) ขนตายังไม่ได้ปัดมาสคาร่านะคะ ปลายเลอะๆ เพราะอายไลน์เนอร์มันโดนขนตาค่ะจัดการปัดมาสคาร่าเจตเซตคู่ใจ ให้โดดเด้งแล้วปัดแก้ม ด้วยบรัชออนTHINK ของคิวเพลส ใช้สีน้ำตาลอมส้ม ปัดบางๆ พอเห็นสีแล้วทาลิปสติกของ in2it สี SS82peach Shimmerเป็นอันเสร็จค่ะ (ลิปเลอะมากมาย เป็นลิปที่พกติดกระเปาเลยค่ะ ใกล้หมดล่ะ ซื้อตอนมีโปรซื้อของครบ 400 บาท แลกซื้อ ลิปรุ่นนี้ แท่ง 49 บาท เท่านั้น ความจริงซื้อของแค่ 400 ค่ะ แต่ BA ใจดี บอกว่าถ้าอยากได้ จะขายให้แท่งละ 49 หมดเลย เลยกวาดมาหมดค่ะ ประมาณ 7-8 แท่งได้ มีสีชมพูนี้แค่ 3 แท่งค่ะ นอกนั้นเป็นสีน้ำตาลอมส้ม ให้พี่สาวใช้ค่ะ


แต่งเนื้อแต่งตัวกันหน่อย


จับผมมาม้วนๆ กะมือนี่ล่ะค่ะ ให้มีเกลียวหวานๆ ใส่หมวกสักหน่อย เปลี่ยนเสื้อด้วยลองกลับมาดูรูป Before กันหน่อยแล้วก็ Afterพอจะล่าเหยื่อ เอ้ย หาหวานใจได้สักทีมั้ยเนี่ยรูปสุดท้าย เอาผ้ามัดผมรูปกุหลาบมามัดแกละแอ๊บแบ๊วตามฟอร์ม

ขอบคุณที่มาเยี่ยมชมค่ะJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย