ขำๆกับบลัช Nars และคำถามคาใจทางนี้จ้า!!!

อันเนื่องมาจากวันเสาร์ที่ผ่านมาเนยไปสักการะ Nars ที่เซนปิ่นกะคุณแฟนมาค่ะ

ด้วยความใจสั่น ทนมะหวายแล้ว...อยากได้ อยากได้ อยากได้



ก็รีบปรี่เข้าไปลองสีบลัชทันที....ชะแว๊บ~~
(สำหรับผู้ขี้เกียจอ่านคำถามอยู่ข้างล่างค่า แหะๆ)

เจ๊บีเอ : ลองสีไหนดีคะคุณน้องkimnei : (คิดในใจ) ละลานตาเหลือเกิน อืม...
 เอาไอ้ที่มันฮิตๆดูละกันวะ orgasm กับ..กับ..กับอะไรดี ช่องข้างบนมัน deep throat ลองไปพร้อมกันเลย  (พูด)  O กับ DT ค่ะพี่

เจ๊บีเอ : (เอาสำลีมาเช็ดสีเดิม แล้วก็ปัดให้ ชึ๊บๆ เรียบร้อย)

kimnei : (รู้สึกงงๆ ไม่ค่อยต่างเลยหันไปถามเจ้าแฟนอ้วน) นี่ๆเธอจ๋า สีไหนดีกว่ากันหรอ

แฟนอ้วน : พี่ว่า O สวยกว่าอ่ะ ชอบ O ไม่รู้ต่างกันยังไง แต่ชอบ O มากกว่าอ่ะ ไหนยืนห่างๆไฟซิ๊...เออ O สวย ฟันธง !!!

เจ๊บีเอ : แต่เจ๊ว่า.. น้องปัด DT สวยกว่านะ ดูเป็นธรรมชาติ O มันวาวๆเน้นรูขุมขนคุณน้องนะฮ๊า 

แฟนอ้วน : เออ.....เอาจริงๆแล้ว DT สวยกว่าอ๊ะ

kimnei : ??? (เอ๊ะไอ้นี่หนิ
 แฟนไมช่วยอะไรเลย...)

สุดท้ายก็เลยได้ Deep throat กลับบ้านไปนอนกกกอดค่า แต่ยังตะหงิดๆในใจ ไม่ไหวจะเคลียร์ เพราะยังอยากได้น้อง O มาอยู่ในอ้อมใจเหมือนกันอ่า...ยังต้องมนต์วิ้งทอง วิบๆ ปิ๊บๆ (แต่ DT ที่ซื้อมาก็ปลื้มนะคะ ชอบๆ เนียนๆแนวปัดได้ทุกวัน เข้ากันทุกชุดไรงี้) เข้าสู่คำถามเลยละกัน

1. O กับ DT นี่มันสีต่างกันมากมั้ยคะ ในความเห็นของสาวๆ
2. มี DT อยู่แล้ว จะสอยน้อง O อ่ะป่าว
3. สีบลัช Nars ในใจคุณ (2 สีเท่านั้นนะจ๊ะ)

ขอบคุณล่วงหน้าที่ตอบกันเข้ามาเด้อค่ะเด้อ 

ปล. จริงๆแล้วแอบทา Desire ของม๊า ก็ชอบมากกกโฮกกกกกกก (เสียทรัพย์อีกแน่เลยอิฉัน)
ปล.2 Gina ก็ส้มงาม เสียดายตอนนี้ไม่ขายแยก


Discussion (18)

มาตอบแบบไม่ค่อยช่วยไรเลยค่ะ เพราะเราเองก็คิดเหมือนจขกท. ข้อ 1...เหมือนมากค่ะ O=ส้มอมชมพู ส่วน DT=ชมพูอมส้ม(ก้อแค่เขียนสลับกันแต่ว่ามันก็เหมือนกันอ่ะ ข้อ 2...เราเองก็มีทั้ง 2สีเรยอ่ะ พอดีซื้อบรัชเซทมา เค้าให้เลือก 3 สี เลือกไม่ถูกระหว่าง O กะ DT เลยเอามาทั้ง 2 เรย กรำ...ตอนนี้คิดอยู่ว่าจาซื้อมาทำไมก็ไม่รุ เหมือนกันเชียว ปล. แต่เราก็รูขุมขนกว้างนะ ส่วนตัว Oปัดแล้ว ก็ไม่ได้เน้นรูขุมขนไรมากมาย ปัดทีไร แฟนชมทู้กที ทั้ง 2สี ข้อ 3 ชอบ CRAZED/ ORGASM & DEEPTHROAT 2อย่างหลัง เลือกมะถูกอ่ะ 555+
จิง ๆ ได้ไปลองมาแล้วทั้ง Orgasm และ Deep Throat ค่ะ จิง ๆ สีคล้ายคลึงกันมาก ๆ แต่ส่วนตัวเรามองว่า ถ้าเป็นคนที่มีรูขุมขนกว้าง ก้ออย่าพยายามใช้อันที่มีวิ๊งมาก ๆ เลยค่ะ มันก้ออาจจะจิง อย่างที่ BA แนะนำ + เท่าที่เราสังเกตเอง คือมันจะไปทำให้เน้นผิวหน้าให้เห็นรูขุมขุนที่กว้างชัดขึ้นกว่า เนื้อที่ matte  
จิง ๆ แอบอยากบอกว่า ถ้าเป็นคนผิวแทนเนียนเนี่ย ทา Nars Multiple ได้เกือบทุกสีเลยอ่าค่ะ เพราะคนผิวแทน กับสี Nars Multiple เข้ากันมาก ๆ เลย 
แต่เราผิวขาวเหลือง + รูขุมขุนกว้างนิดส์นึง เลยไม่ค่อยกล้าใช้เนื้อครีม + วิ๊ง เพราะเด๋วดูหน้ามัน และดูรูขุมขนกว้างค่ะ มันสวยยั่วกิเลสเรามาก ๆ เหมือนกัน แต่คิดไปแล้วเลยยังไม่ซื้ออ่ะค่ะ
แหะๆ ส่วนตัวขอนอกเรื่องเลย เราว่า DT ดีกว่าอ่ะ แล้วแต่อ่ะนะ

แต่ตอนนี้ที่มีแล้วใช้บ่อยสุดคือ EX-A/ Taj Mahal อ่ะ
กำลังอยากได้เหมือนคนข้างบน

ตกลงอ่านจบแล้ว ยิ่งตัดสินใจไม่ถูกเข้าไปอีกแหนะ

ไม่ได้ช่วยอะไรเลยเหมือนกัน

กำลังอยากได้เหมือนกันค่ะ

แต่ไม่รู้จะเลือกสีไหนดี

อยากได้ทุกสีเลยค่ะ

^^