ent ติดแล้วค่ะอยากเปลี่ยนโฉม ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ไม่ได้เข้าเว็บจีบันมานานมากๆเลยค่ะเพราะมัวแต่ไปซุ่มอ่านหนังสือเตรียมสอบอยู่  ไม่ได้เข้ามาซัก 6 เดือนได้แล้ว
แต่ตอนนี้ผลสอบตรงออกมาแล้วค่ะ  ....  ติดมหิดลจ้า...  ค่อนข้างดีใจมากๆที่ไม่ต้องรอแอดกลาง

ปิดเทอมนี้ก็เลยอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองฉลองเข้ามหาลัยค่ะ  ดังนั้นเลยอยากขอคำแนะนำด้วยนะคะ


1. ตัดผมค่ะ     อยากรู้ว่าร้านไหนช่างไว้ใจได้ค่ะ  มีงบตัดผม 2000-  พอรึเปล่าคะ (น่าจะพอนะ)  ถ้าทำสีนี่จะพอมั้ยคะ...  ตอนนี้มองๆ  คิวคัท  ไม่ก็  โทนี่&กาย อยุ่ค่ะ  อยากทราบว่าราคาเท่าไหร่    ที่อื่นๆมีมั้ยคะ  บอกราคามาด้วยจะดีมากๆค่ะ  ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ


2. คสอ.  มีงบซื้อคสอ. 4000-5000 บาทค่ะ    เป็นคนผิวสีคล้ำนิดๆ หน้ามัน(มาก) มีรอยแกะสิวที่แก้มซึ่งเห็นชัด(ไม่น่าแกะเลย) แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว  แต่ก่อนหน้าเป็นหลุม แต่ตอนนี้หายแล้วเหลือแต่รอยยังไม่หายสักที -*- ที่อยากได้ก็มีดังนี้นะคะ  ช่วยแนะนำด้วยนะคะ (ที่อยากได้มีเยอะมากๆ อาจจะซื้อได้ไม่หมด แต่อยากได้ข้อมูลค่ะ)


- เบส... ตอนนี้มองเบสใสของ Model Co. อยู่ค่ะ  ดีมั้ยคะ  มีที่ถูกๆกว่านี้มั้ยคะ ขอแบบคุมมันนิดๆจะดีมากค่ะ

- คอนซีลเลอร์  เอามากลบรอยสิวค่ะ  ยี่ห้อไหนดีคะ  บอกราคาด้วยเน้อ

- แป้งผสมรองพื้นค่ะ  สำหรับตัวนี้ตั้งไว้ไม่เกิน 1800- มียี่ห้อไหนดีๆมั่งคะ  ราคาประมาณนี้นะ (อันนี้เอาชัวร์)

- แป้งฝุ่น  อยากได้ LM Translucent มานานแล้วค่ะเพราะเป็นคนหน้ามัน Lunasol ก็กำลังมาเลย  แต่พอดูข้อมูลแล้ว LM น่าจะคุมมันดีกว่าใช่ไหมคะ   ราคาปัจจุบันเท่าไหร่คะ  เท่าที่รู้มาประมาณ 1500- ใช่ไหมคะ  (อันนี้เอาชัวร์)

- มาสคาร่า>>มาจอลิก้าราคาเท่าไหร่คะ  แล้วมีตัวอื่นดีๆรึเปล่าคะ   (อยากได้เพิ่มความหนา+ไม่ตกระหว่างวัน) สอยชัวร์ๆ

- อายไลน์เนอร์> ขอแบบไม่แพนด้า

- รีมูฟ คสอ.  อันไหนดีๆค่ะ (อันนี้เอาชัวร์ งบไม่เกิน 500-)



ส่วนลิป เรามีลิปของสกินฟู้ดอยู่อันนึง  ไม่ทนมาก แต่ราคาน่าคบก็เลยว่าจะลองดูยี่ห้อนี้ต่อไป.... ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

*มีงบมาแค่นี้เพราะที่เหลือจะเอาไปรวมกับเงินพ่อกับแม่เพื่อซื้อโน้ตบุค  อันนี้เหงื่อตกกันไป...  อ้อ...เงินพวกที่เอามาใช้จ่ายนี่ไม่ได้ขอพ่อแม่นะคะ  เป็นเงินค่าต้นฉบับนิยายจ้า...  ดังนั้นไม่ต้องกลัวน้องคนนี้ฟุ่มเฟือยนะคะ  แบบว่าได้ค่านิยายมาประมาณ 25000 ค่ะ  แบ่งเก็บแล้วส่วนนึงจ้า






ป.ล. ไม่ได้เล่นเว็บตั้งนาน...คิดถึงพี่จีน+ทุกๆคนจังค่ะ

Discussion (16)

คิวคัท ค่ะ ตัดกับพี่แพ็ท เพื่อน เรา ตัดกันทั้งคณะ เลย
อ่อ ลืม แวะมาอีกรอบ ช่างหรอ แนะนำ พี่แป๊ะ Sushiboy69 คอลัมนิสต์ซาลอนกองโจรเลยคร้าบบบ ดีมากจ้ะ แบบว่าพี่เค้าตั้งใจทำอ่ะ ออกมาสวยล่วยยย แต่บ้านพี่เค้าไกลอะ อยู่พัฒนาการอะจ้า หรือแถวสยาม ก็ริชแฮร์ ตรงคู่คิด แถวๆอุ๊ แนะนำ่ช่างมุ ก็ตัดออกมาสวยดี แต่แบบว่าถ้าเราไม่มีทรงในใจ ทุกทรงทุกคนจะออกมาเหมือนกันหมด =='' หน้าเนียน คือผิวเรียบเนี่ยนอะค่า แบบว่าไม่มีหลุม ไม่มีรูขุมขน (ซิลิโคนเบสใช้กลบหลุม รูขุมขน ริ้วรอย ให้เรียบเนียน) คือมีความรุ้ว่ามันใช้ทำงี้ๆนะ แต่เอาจริงๆก็ปาดไม่เป็นเหมือนกันจ้า 555+ ถ้ามีรอยสิวดำๆ เบส+คอนฯ+แป้งพัฟผสมรองพื้นเท่านี้ก็โอแล้วนะคะ
ยินดีต้อนรับสู่รั้วมหิดลนะคะ ^ ^

ฮ่า ๆ เรื่อง คสอ. ไม่ต้องละเนอะ  คนอื่นแนะนำไปและ  แอบมาเก็บข้อมูลไปด้วย

มายินดีด้วยนะค๊า เก่งมากๆเลย

แนะนำเรื่องผมละกานน..
เราชอบคิวคัทมากเรย สาขาสยามนะ
ช่างน่ารัก เก่ง เทรนดี้ ถูกใจ คุ้มราคาอ่ะจ้ะ
ยินดีด้วยน้าาา.. ติดมหิดล ^^*