เห่อๆ ช้อปๆ แอนด์ my pick up items

Jeban'

Jeban'

ดู Profile

ไม่ค่อยจะได้แปะทู้ของเล่นกันเท่าไหร่ คิดถึงกันป้างป่าววววววววว
จิงๆ แล้วคือไม่ค่อยจะได้ไปซื้ออะไรใหม่ๆ เลยอ่ะจ้า ที่มีอยู่ยังไม่ค่อยจะมีเวลาใช้
ช่วงนี้ได้ฤกษ์เสียทรัพย์ เลยขอเอามาชักภาพร่วมกับพี่น้องตระกูลเดียวกัน รวม หลายแบรนด์หน่อยละกันน๊า

เริ่มจาก Clinique ที่งวดห่อนได้มาลอง แล้วก็ติดใจ ได้ถอยกันมาจนเป็นเมมเบอร์กรีนการ์ดไปซะ
ที่เห้ฯนี่คือล็อทล่าสุด ที่ไปนวดหน้ารอบ press แล้วได้มาบ้าง แต่ก็ลงมาถอยเพิ่มข้างล่างด้วยชอบ Toner มันรู้สึกสะอาดดี ทั้งๆ ที่ตอนใช้ 2-3 วันแรกจะรู้สึกแสบๆ เพราะแอลกอฮอล์เยอะ แต่พอใช้แล้วติดใจ นีสอยขวดที่ 2 แล้ว ส่วนไอ้เจ้าขวดขาวๆ คือ Derma White เอสเซ้นส์ตัวใหม่ที่ช่วยเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอ

แต่ตัวที่เด่นๆ แล้วชอบมากในซีซั่นนี่คือไลเนอร์ดินสอ 2 หัวนี่เลยจ้า
สีสวยมากกกกกกกกกกกกก เนื้อนิ่ม แล้วก็เขียนลื่นง่ายไม่เป็นก้อน...ยกให้เป็น my pick up ณ ทู้นี้เลย

ถัดมาเป้นกรุของเล่นของค่ายสีชมพูช้อกกิ้งพิ้ง ชอบของเล่นค่ายนี้ มีอะไรเก๋ๆ เพียบเลย... มีทั้งหมดอยู่แค่นี้ ลองดูเองว่ามีอะไรมั่ง ยังใช้ไม่ครบเลยแห่ะๆmy pick up คือ foundation หลอดนี้เลยจ้า....มี Found สำหรับทารอบดวงตาอยู่ที่ส่วนหัว เปิดออกมาแล้วก็ในหลอดค่อยทาหน้า เนียน บาง เกลี่ยง่าย และหอมดี ชอบๆ แต่เคยลองให้มดดี้กับน้องทรายแล้วบอกว่ากลับไปหน้าเทาๆ เลยคิดว่าอาจจะต้องเลือกสีให้ตรงกับผิวจริงๆ ถ้าใช้เข้มกว่าอาจจะเปลี่ยนสีได้ เพราะอิชั้นใช้แล้วเด้งดีทั้งวันต่อมาเป็นกรุ NARS ที่ว่ามีอยู่แค่นี่มาชาติเศษแล้ว... แค่เพิ่มออกัสซั่มที่ได้มาวันเปิดมัลติเปิ้ลกับเพิ่งสอยลิปแลกเก้อร์สรไดอะโบวมาอีกอันนึงแค่นั้นเลย.... ถ่ายรูปหมู่ร่วมกันไว้หน่อย มีกันแค่นี้แหละ รอดูกรุชาวบ้านหนุกกว่าชอบลิปแลกเก้อร์สีนี้มากๆ หลังจากเดินเซอเวทุกแบรนด์ก็ตัดสินใจ เอาอันนี้แหละ 
ทาทับกับ LM mulberry แล้วงามเช้ดดดดสุดท้าย ท้ายสุด กรุน้อยๆ ตระกูล SUQQU ลิปมีแค่นี่แหละ ล่าสุดก็เพิ่งสอย #13 มาหลังจากได้ทู้น้องทรายมาตบความทรงจำว่าไอ้เจ้า #13 นี่อยู่ใน wish list อิชั้นตั้งกะ 2 ปีก่อนนู่นนนนนนนน.... แล้วก็ชอบมากมายคือ eye shadow รุ่น single ที่เนื้อดีมากๆ ที่ลองมารู้สึกว่าดีกว่ารุ่นอื่นของ SUQQU เองอ่ะนะ ตอนนี้จาก 2 ศรีพี่น้อง แดง ส้ม ก็ได้สีเบจกับขาวมาเพิ่ม เอาไว้แต่งตาแบบ No วิ้ง เพราะรุ่นนี้ที่สอยมาเป็นเนื้อแมททั้งหมดเลยเนื้อเนียนๆ ใช้แทนแป้งได้ตาหลังลงคอนซีลเลอร์ได้เริ่ดมากด้วยเห่อแค่พอหอมปากหอมคอ จริงๆ ก็ยังมีพวกลอรีอัลที่ได้มาตอนรอบ 30 คนกับคสอ.อื่นๆ แต่ว่าคุณนายยึดไปหมดแระ 
ที่เหลือพอให้เห่อได้เป็นตระกูลเยี่ยงนี้ก็มีแค่นี้แล... ฉะนั้นกรุใหม่รอไว้งวดหน้าเด้อค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย