:: Mini Review :: เล็กๆ น้อยๆ แต่ก็อยากรีวิวค่าาา

Lilacia

Lilacia

ดู ProfileLilac เพิ่งได้น้ำยาทาเล็บมาใหม่ 3 สีค่ะ ก็เลยจะได้โอกาสมารีวิวกันเล็กน้อย (มันเล็กน้อยจริงๆ นะเออ)


ไม่ได้ทำรีวิวนานแล้ว เหงาใจ ไม่ได้คุยกับสาวๆ จีบัน ก็เลยหาเรื่องทำรีวิวยั่วกิเลส และชวนคุยไปในตัว1. Rimmel Sunshine เพิ่งเคยใช้ Rimmel เป็นครั้งแรกค่ะ ซื้อมาลองเพราะสีสะดุดตามากส่วนตัวแล้ว Lilac ไม่ค่อยได้ทาสีฉูดฉาดแบบนี้เท่าไหร่ ขวดนี้เลยเหมาะมาก เพราะมันเล็กนิดเดียวในรูปนี้ทาทับสามครั้งนะคะ เนื้อสีอยู่ระดับปานกลาง ไม่เหนียวมาก เนื้อครีมใสๆ ทาไม่ยากเท่าไหร่แต่ติดที่แปรงทาเค้าจะมีขนาดค่อนข้างเล็ก (ก็ขวดเล็กนี่เนอะ)


ก็อาจจะทายากสำหรับสาวๆ ที่เนื้อเล็บเยอะ (อย่าง Lilac เป็นต้น)แต่ก็เป็นประโยชน์สำหรับสาวๆ ที่เนื้อเล็บน้อย หรือเล็บค่อนข้างสั้นแทนโดยรวม ก็ใช้ได้เลยค่ะ สีซัมเมอร์ดี
2. OPI Over the Taupe เป็นสีเทาตุ่นๆ เนื้อครีม แต่ Lilac ว่าเป็นสีเข้มที่เนื้อบางมาก


ค่อนข้างแตกต่างจากสีเข้มๆ อันอื่นๆของ OPI ที่ Lilac มีจากในภาพ ก็ต้องทาทับสามครั้งเหมือนกัน ถึงจะได้สีชัด และทึบแบบนี้ความเงา ก็อยู่ในระดับดี แปรงใหญ่ ทาง่าย ตามสไตล์ OPIแต่สำหรับ Lilac คิดว่าทาสี้นี้ที่มือไม่ค่อยสวย ว่ามั้ยคะเอาไว้ทาเล็บเท้า ท่าจะดีกว่าเนอะ
3. OPI Blush of Adrenaline เอาอีกแล้ว บ้าน้ำยาทาเล็บสีชมพู ซื้อมาอีกแล้ว แง๊ก็มันสวยอ่ะ สาวๆ ว่ามั้ยคะ เนื้อสีนี้ออกเหลือบทองเล็กน้อย สีมีความทึบมากที่สุดในสามสีในรีวิวนี้แปรงใหญ่ทาง่ายเหมือนเดิม จะทาสองหรือสามรอบก็ได้ค่ะในรูปทาสามรอบ เพราะเห็นสีอื่นทาสามรอบ กลัวน้อยหน้ากัน อิอิ


ต่อไปนี้คือ ช็อตปลอบใจตัวเอง ฮ่าๆๆๆเอาสีชมพูที่มีอยู่ (ก็พวกสาวๆ ที่ถูกรีวิวไปแล้วในคราวก่อนๆ นั่นแหละค่ะ) มาเปรียบเทียบกันแล้วสะกดจิตตัวเองว่าสีมันต่างกันน๊าาาาาหรือเพื่อนๆ ว่าไง กร๊าาาากกก
1. OPI Bubble Bath2. OPI My Daddy's the King!3. OPI Blush of Adrenaline4. OPI Suzi sells sushi by the seashore


จบแล้วค่าา อย่าลึมทักทายกันบ้างนะคะ คิดถึงงงงงป.ล. หน้าหนาวแล้ว (ถึงแม้ไม่รู้ว่ากี่วัน อิอิ) รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย