เอาไงดีกับ เลอซาช่าโปรเคิร์พ !!!!!!!!!!!!!!

princess_jamiez

princess_jamiez

ดู Profile

หลังจากที่ทนฟังโฆษณาจากทางสื่อต่างๆมาก็น๊าน นานกิเลสความอยากได้มันก็พุ่งฉิ่วววววว แต่ยังข่มใจได้มาตลอดเพราะคิดว่าถึงซื้อมาก็คงทำไม่เป็นหรอก
เวลาก็ผ่านล่วงเลยมานานนนนนน จนเมื่อ 2-3 วันก่อนอารมณ์เปลี๊ยวเปลี่ยวเกิดอยากเดินทางห้างคนเดียวขึ้้นมาซะงั้น...ไปๆมาๆ ก็แฉลบไปใกล้เค้าท์เตอร์ของเลอซาช่าเข้า ความซวยก็บังเกิดกับชีวิตอย่างเลี่ยงไม่ได้เราเห็นพนง.เค้ากับทดสอบสินค้า เจ้าตัวโปรเคิร์พ ที่ว่านี่ให้ลูกค้าอยู่ก็เลยไปยืนดู กะขำๆเนียนๆ ให้เค้าทำให้ฟรีๆบ้าง หุหุรอๆๆๆ จนลูกค้าคนนั้นเสร็จกิจ และยอมควักตังค์จ่ายให้พนง.เพื่อซื้อ "เลอซาช่าโปรเคิร์พ...เจ็ดวันเจ็ดทรง" ไปหนึ่งเครื่องในราคา 1990 บาท มีเดอะวันการ์ดโรบินสัน ลดอีก 5% เหลือ 1890 บาทในใจเราตอนนี้ แอบคิด... "โง่เนอะ...ซื้อเพื่ออออออออ?" (ขออภัยที่ใช้คำพูดไม่ค่อยเหมาะ...กรุณารับชมเพื่อความบันเทิงนะคะ)*เราเนียนจนพนง.บอกว่า ยังไงทดลองสินค้าก่อนมั้ยคะ ชอบไม่ชอบค่อยว่ากันอีกที ทำง่ายค่ะเดี๋ยวสอนให้แฮ่ๆๆๆ เข้าทาง นั่งเลย...วันนี้กะสวยไม่เสียตังค์.

.

.เวลาผ่านไปกว่าครึ่งชม. ผมเราก็ออกมาในสภาพนี้
ทำเองบ้าง พนง.ทำให้บ้าง...ก็เลยสวยแบบครึ่งๆกลางๆ ก้ำๆกึ่งๆแบบที่เห็นแต่ยอมรับเลยว่่า พนง.ของบู้ทเลอซาช่า โรบินสันแอร์พอร์ทเชียงใหม่ เนี่ยสามารถพูดโน้มเน้าใจได้ดีมากๆจนสุดท้าย อิชั้นก็ยอมควักตังค์ออกจากกระเป๋าในมูลค่าเดียวกับลูกค้าคนก่อน คือ 1890 บาท ให้กับพนง. เพื่อซื้อเลอซาช่าโปรเคิร์พหนึ่งเครื่อง(เสียดายเงินไม่น้อย...เฮ้อ แล้วปลายเดือนจะกินอะไรล่ะเนี่ยชั้น))))))))กลับมาบ้านยังไม่กล้าแกะกล่องออกมาใช้ เพราะกลัวใจตัวเองรู้ทั้งรู้ว่าทำไม่เป็น จะซื้อมาเพื่อ...?? ไอ้ลำพังอุปกรณ์ทำผมที่ซื้อมาก่อนหน้านี้ก็แทบจะเปิดซาลอนได้อยู่แล้ว (แต่ก็ไม่เคยใช้เป็น)แล้วนี้ยังแบกไอ้เครื่องบ้านี้กลับบ้านมาอีก เฮ้อ...ไม่รู้จะด่าตัวเองยังไงแล้ววววววววววเมื่อวาน กะจะเปิดฤกษ์...เพราะมีนัดไปช้อปปิ้งกะน้องๆ ก็เลยฮึด กะว่าทำๆมั่วๆไป เดี๋ยวก็สวยเองแต่... ความพินาศมันมักจะมาพร้อมความมั่นใจของเราเสมอแล้วมันก็เกิดขึ้นเมื่อเราพยายามจะม้วนให้มันเป็นลอนเหมือนอย่างที่พนง.เค้าสอนมา แต่ผลที่ได้มันไม่เป็นอย่างที่ใจฝันแทนที่จะเป็นเลอซาช่าโปรเคิร์พ...เจ็ดวันเจ็ดทรง เมื่อผ่านฝีมือของอิชั้นไปแล้วมันกลายเป็น "เลอซาช่า...วันเดียวเจ็ดทรง" ไปซะงั้นจบกันบ่ายวันอาทิตย์ของอิชั้น


สรุปว่า ก่อนออกไปพบปะผู้คน อิชั้นต้องเสียค่าสระไดร์ผมที่ร้านเสริมสวยไปอีก 150 บาท...เพื่อแปลงร่างจากอิเพิ้งกลับมาเป็นคนเหมือนเดิมให้ได้

ที่กล่าวเกริ่นเวิ่นเว้อมาซะยาวเนี่ย ก็เพื่อที่จะถามชาวจีบันทุกท่านว่า เราควรจะทำไงกับเจ้าเลอซาช่าโปรเคิร์พเครื่องนี้ดีคะมันจะมีวิธีไหนที่ทำให้เราใช้ไอ้นวัตกรรมเครื่องนี้ให้เกิดผลดีกับตัวเราบ้างครั้นจะวางไว้เฉยๆ ก็ปวดจิต...เพราะซื้อมาหลายตังค์ ไม่ได้ใช้เลยก็ยังไงๆอยู่เนอะยังไงก็รบกวนสาวๆชาวจีบันชี้แนะด้วยนะคะ ^.^  ขอบคุณล่วงหน้าเจ้าค่ะ

(พอจะจบก็จบเอาซะดื้อๆเลย แฮ่ๆๆๆๆ)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย