ใครดูเครื่องสำอางเก่งๆ ช่วยหน่อยนะคะ

พอดีผ่านไปแถวรถไฟฟ้าอ่อนนุชค่ะ เห็นร้านเครื่องสำอางร้านนึง ขายพวก tester หลายยี่ห้อ แล้วเยอะมาก ดูจากแพคเก็ตค่อนข้างแน่ใจว่าเป็นของจริง แต่ข้างในนี่สิไม่รู้จริงป่าว จะเปิดดูก็กลัวโดนด่า แม่ค้าบอกว่าที่นี่มีคนรับไปขายมาบุญครองและก็เอาไปขายตามเวบเยอะ ไม่กล้าซื้ออ่ะค่ะ  ใครผ่านไปแถวนั้นช่วยดูให้หน่อยนะคะ

Discussion (6)

ปลอมจริงเหรอคะ ด้วยความสงสัยวันศุกร์ตอนเย็นเลยไปลองซื้อมาตัวนึงเอาตัวที่คิดว่าจะปลอมมากที่สุดเป็นessence ขนาด 11 ml กับครีมโทเทิลลิตี้ตัวจิ๊ว มาลองเทียบกับของที่ตัวเองใช้อยู่
ทั้งสองตัวกลิ่นและเนื้อครีมเหมือนกันเลยค่ะ มาทาตรงแขนดูไม่แตกต่างกันนะคะ

เราเคยได้ tester Clinique แถมมา เป็นครีมรองพื้นหลอดพลาสติกใส+ฝาพลาสติกขุ่นๆ
ด้วยความอยากรุ้ เลยไปหาซื้อ ตัวเดียวกันเนี่ย ที่ มาบุญครอง หลอดเป็นพลาสติกใสเหมือนกัน แต่ฝาเป็นฝาสีเงินค่ะ เหมือน ขนาดจริงย่อส่วน เอา
ลองเปิดเปรียบเทียบดู ... 
ของปลอมอ่ะจ้ะ เนื้อมานหยาบกว่าของแถม แล้วกลิ่นก้อแปลกๆอ่า
เราว่า ถ้ามีงบจำกัด ก้อซื้อของถูกๆ แต่มียี่ห้อดีกว่าจ้ะ ยังไงมันก้อดีกว่าของปลอมอ่ะนะ
เราว่าปลอมนะ 

อย่าไปใช้เลย ++"

ความจิงก้อดูไม่เปงหรอก แต่คิดว่านะ...

ไปกทม. เมื่ออาทิตย์ก่อนโน้น
เจอขายที่ตลาดเปิดท้ายอ่ะค่ะ ตรงยูเนี่ยนมอลล์
พวกเทสเตอร์ บางตัวก็ขนาดขายจริงอ่ะค่ะ
หลากหลายยี่ห้อเลย ถามคนขายเค้าก็บอกว่าของจริง หิ้วเข้ามาบ้างแหล่ะ
ก็ต้องสังเกตอ่ะค่ะ เพราะเท่าที่เราดู บางตัวกก็น่าจะปลอม

จะเป็นเหมือนตามห้างเปล่านะ ที่มันเขียนยี่ห้อเหมือนกัน แต่เนื้อในไม่ใช่ ราคาก็ถุกมากกกกกกกกกกก หลักร้อย