และแล้ว,,,เจ้าสิวเสี้ยน ก็ทยอยหายไป

Greenant

Greenant

ดู Profile

นอนไม่หลับค่ะ,,,,,, คิดอะไรเรื่อยเปื่อย แล้วก็คิดได้ว่าขอคำแนะนำจากสาวๆมาก็หลายกระทู้แล้ว อิ อิไม่ได้ทำอะไรดีดีให้ม่างเล้ย 5555วันนี้ได้ฤกษ์แล้วจ้า,,,,,,เปิดงาน เอ๊ย!!!!เปิดตัวเคล็ดลับที่ทำให้สิว และสิวเสี้ยนของเราลดลงอย่างเห็นได้ชัด.....................................................................................................................ขอเล่าก่อนนะคะ (อย่าเพิ่งเบื่อล่ะสาวๆผู้น่ารักทั้งหลาย)คือว่าอย่างนี้นะคะ ช่วงปลายเดือนตุลาที่ผ่านมาเนี่ย เราทดลองใช้ Cleansing ของยี่ห้อหนึ่ง ไม่เอ่ยนามละกันนะจ๊ะ แล้วมันก็แพ้ค่ะคู๊ณณณณ!!! สิวผด สิวอุดตัน เม็ดเล็กๆ น้อยๆ มากันมาเยี่ยมเยียนหน้าเราประดุจดั่งว่าเป็นสวนสัตว์เชียงใหม่กันเลยทีเดียว"ตายละวาาาาา ทำไงดีเนี่ย" (คือตอนนั้้นกำลังจะเปิดเทอมเลยอ่ะ ) ยิ่งเครียด สิวมันก็ยิ่งขึ้น
เซ็งสุดๆ 

คือปกติก็ไม่ค่อยมีสิวอ่ะค่ะ จะมีก็ช่วงใกล้สอบ หรือช่วงที่นอนไม่พออะไรแบบนั้นและแล้ววันนึง ของใช้ที่ห้องหมดพอดี๊ เลยไปเดินซื้อของที่ห้าง ไปทั้งสิวๆอย่างนั้นล่ะค่ะ ไม่เมคอัพปกปิดไรทั้งนั้น เบื่อสุดๆระหว่างเดินเลือกของใช้อย่างอื่น,,,,,,,,,,,,,,,,

ตาก็ไปสะดุดเข้ากับ ผลิตภัณฑ์ของ ดร.สมชาย ในใจเลยคิด "ลองดีมั๊ยยยยย???" อีกใจก็คิด "สิวขนาดนี้ยังไม่เลิกนิสัยอยากลองอีกนะยะหล่อน!! " คิดอยู่นานมากกกก

สรุปฝ่ายแรกชนะ เป็นอันว่า ซื้อค่ะ เอาวะเป็นไงเป็นกันเลยได้ซื้อโฟมล้างหน้า ดร.สมชาย (หลอดสีขาว-ส้ม สำหรับผิวมัน)กับ ครีมทาสิว ดร.สมชาย มาตกกลางคืนจะอาบน้ำก็ เอาเลยละกันลองซะเลย ซื้อมาแล้วนี่นา ไม่มีอะไรจะเสียแล่ว จัดการเลยค่ะ

ตาม Step นี้เลย1  เอาฟิสิโอเจลมานวดหน้า (ทั้งที่หน้าแห้งๆเลยนั่นแหละนะจ๊ะ) แทนคลีนซิ่งไปเลย จากนั้นก็เช็ดออกด้วยสำลี2  ทาครีมทาสิว ดร.สมชาย ทิ้งไว้ 15 นาที แต่เรา เกินประจำ เพราะลืม แหะๆๆๆๆ3  จากนั้นก็ล้างหน้า ด้วยโฟมของ ดร.สมชาย จ้า4  ซับให้แห้ง แล้วก็ทาด้วยผงพิเศษตราร่มชูชีพบางๆนะจ๊ะ

(อ่อ,,,,,ก่อนทาผงพิเศษ เช็ดด้วยโทนเนอร์ก่อนก็ได้นะ แล้วแต่สะดวกเลยจ้า เราใช้ Acniclear อ่ะ แต่สองสามวันมานี้ไม่ได้ใช้ เพราะว่า โทนเนอร์ตกลงมาจากโต๊ะ มันจึงลาโลกไปด้วยสภาพที่แตกยับเยิน ฮือๆๆๆ เสียดายค่ะ 55555 )5  จบขั้นตอนแล้วอ่ะ ไปนอนได้เลยเราก็ทำอย่างนั้นมาเรื่อยๆ ประมาณซัก สอง สาม อาทิตย์อ่ะ ช่วงอาทิตย์แรกเราไม่แต่งอะไรเลยนะ แป้งพัฟก็ไม่ทา กันแดดก็ไม่ทา อาศัยออกข้างนอกตอนแดดหมด (เหมือนผีดิบ 555555) ทาแค่ครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเฉพาะกลางวัน ส่วนกลางคืนปล่อยยาววววว ให้ผงพิเศษเยียวยา อิอิทำแบบนี้ด้วยหวังแค่ให้สิวหายไป แต่บร๊ะเจ้า !!!!!! นอกจากสิวจะค่อยๆหายไป (เน้นว่า ค่อยๆนะ อย่าใจร้อนล่ะสาวๆ)

ผลพลอยได้คือ สิวเสี้ยนที่เคยเป็นปัญหาสำหรับเรามันทยอยโบกมือลาไปเรื่อยๆ อ่ะ วิเศษมั๊ย ซาร่า???? 5555 ถึงตอนนี้ สิวเสี้ยนก็ไม่ได้หายหมดนะ แต่ลดลงเยอะมากอ่ะจ๊าาาา ปลื้มมมมมมสุดๆๆๆตอนนี้ก็ไม่ได้ทาผงพิเศษแล้วจ้า เพราะขี้เกียจ อีกอย่างรูมเมทบอกว่าน่ากลัวเวลาตื่นมาเห็นตอนกลางคืน 55555วันนี้เลยเอาวิธีง่ายๆ ของเรามาบอกต่ออ่ะ เผื่อใครใช้แล้วจะดีขึ้นอ่ะจ้าปล,,,,,- วิธีนี้มันเหมาะกับเราอ่ะ แต่สาวๆหนุ่มๆคนอื่น อาจได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้าง ตามสภาพผิวนะจ๊ะ

- ควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะ จะเริ่ดมากกกกกก

- วิธีนี้ไม่ได้เน้นให้หน้าใสนะจ๊ะ หน้าใสอาจจะเป็นผลพลอยได้อ่ะจ่ะ หลักๆคือลดสิวเน่อออขออภัยอย่างยิ่งนะจ๊ะ ที่ไม่มีรูปให้ดู พอดีไม่ได้ถ่ายเก็บไว้อ่ะค่ะ จะถ่ายมาให้ดูตอนนี้ ก็ขี้เกียจแล้วววววอ่ะ แหะๆ

ถ้าเล่ายาวไปก็ขอโทษด้วยนะคะใครใช้แล้วดีขึ้น ก็ดีใจด้วยนะคะ ส่วนใครใช้แล้วไม่ได้ผลก็อย่าว่ากันเน่อ แล้วก็ขอให้หาวิธีที่เหมาะกับตัวเองให้ได้ไวๆนะคะสุดท้ายก็ขอให้สาวๆหนุ่มๆจีบันทุกคน หน้าใสกิ๊งงงงงง เลยนะคะ>>>>>>>> ขอบคุณที่แวะเข้ามาดูนะคะ <<<<<<<<<


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย