แต่งหน้า เสริมโหงวเฮ้ง งดงามตามวัย

LadyNoix

LadyNoix

ดู Profile

แต่งหน้า เสริมโหงวเฮ้ง งดงามตามวัย          ทุกวันนี้เรื่องของการเสริมโชคชะตาราศีจากสิ่งรอบตัว ไม่ถูกมองเป็นเรื่องงมงายไร้เหตุผล ด้วยเหตุนี้ เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ เครื่องสำอางแบรนด์หรูจากประเทศฝรั่งเศส จึงเชื้อเชิญ อ.นันทวัฒน์ มั่นคง แนะเทคนิคการแต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง รับปีหนู โดยนางแบบกิตติมศักดิ์ต่างวัยในวงสังคม ปัณฑารีย์ หงส์ประยูร และ อรวดี มหาดำรงค์กุล

          อ.นันทวัฒน์ มั่นคง แนะนำการแต่งหน้าสำหรับ สตรีวัยทำงาน 25–40 ปี ซึ่งราศีของโหงวเฮ้งเดินอยู่ บริเวณหน้าผาก และดวงตา โดยเฉพาะบริเวณกึ่งกลางหน้าผาก ตำแหน่งของความสำเร็จด้านการงาน ควรแต่งหน้าแบบที่เน้นให้ผิวสว่างด้วยการไฮไลต์ ส่วนบริเวณรอบดวงตาเน้นความสดใสใช้อายไลเนอร์สีขาว หรือสีเงินเพิ่มความสว่างไสว และ เพื่อเสริมร่องนาบุญบริเวณหัวตาให้ตาดูโตขึ้น กรีดอายไลเนอร์ให้เฉียงขึ้น หรือปัดมาสคาร่าให้ชี้ออกตรงหางตาป้องกันไม่ให้หางตาตก

          อีกทั้งเลือกใช้อายแชโดว์ตกแต่งดวงตาด้วย สีธาตุดิน เพื่อเสริมความมั่นคงของเงินเก็บ ได้แก่ สีเหลือง ทอง น้ำตาล ส้ม หรือสีเบจประกายมุก เพื่อให้เปลือกตาดูอิ่มเอิบ นอกจากนี้ยังเพิ่มแรงดึงดูดทางการเงินและความรักได้ด้วยการแต่งแต้มชิมเมอร์ ประกายเพชรบริเวณหางตา

          ส่วนช่วงวัยผู้ใหญ่ อายุระหว่าง 41–50 ปี อ.นันทวัฒน์ มั่นคง ระบุว่าราศีเดินตั้งแต่หัวตาตามแนวยาวของจมูก ผ่านบริเวณใต้กระบอกตาจนถึงบริเวณปีกจมูกทั้งสองข้าง และพวงแก้ม ควรแต่งหน้าโดยไฮไลต์ให้ดูมีสันจมูกอวบเต็ม ปัดบลัชออนสีขาวอมชมพูบริเวณพวงแก้มให้ดูเนื้อแก้มอิ่ม เพื่อเพิ่มความราบรื่นในการติดต่อประสานงาน และเสริมเรื่องการอุปถัมภ์จากคนรอบข้าง แต่ควรระวังอย่าปัดแก้มให้แดงจนเกินไป เพราะจะหมายถึง การมีคดีความหรือเป็นการเพิ่มอุปสรรคได้

          บริเวณใต้กระบอกตาจำเป็นต้องสดใส หากมีรอยคล้ำควรปกปิดด้วยคอนซีลเลอร์ หรือใช้ไฮไลต์เสริมอำนาจ เพราะบริเวณนี้จะเป็น ส่วนของลูกน้อง บริวาร และความรัก สำหรับ ปลายจมูกซึ่งหมายถึงถุงเงิน ต้องแต่งให้ดูกลมมนดูอิ่มหนาด้วยไฮไลต์ หรือสีประกายทอง ปีกจมูกต้องดูสดใส หากมีรอยแดงควรปรับสีด้วยพรีเมคอัพเบสสีเขียว แล้วไฮไลต์เสริมให้ปีกจมูกดูหนาเสริมรายได้ให้คล่องตัวขึ้น

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย