ก็เพิ่งอกหัก..โสดสดๆ

LukMuu

LukMuu

ดู Profile

เมื่อวันพฤที่ผ่านมาเค้ามาบอกเลิกกับเรา เค้าบอกว่าเค้าจะขอไปศึกษาอีกคน(คนที่เรารู้มาตลอดว่าหลังปีใหม่เป็นคนที่ทำให้แฟนเราเปลี่ยนไป) เค้าพยายามทำตัวออกห่างมาสองอาทิตย์ก่อนเลย แต่เราก้อดทนคิดว่านี้คือสิ่งที่เค้าแสดงออกว่าเหนื่อยจากการทำงานแต่...มันไม่ใช่

เค้าบอกว่าเราสองคนต้องถอยกลับไปเป็นเพื่อนสนิทนะ...แต่ก็แปลกจังวันที่เค้าบอกเราเรากลับไม่ร้องไห้จนถึงวันนี้ มันเหมือนเป็นสิ่งที่เราคิด เสียใจนะที่มนัเกิด...แต่ก็ทำไรไม่ได้ มันเกิดไปแล้ว....เค้าบอกเค้าไม่อยากเสียเราไปอย่างน้อยก็อยากมีเพื่อนดีๆแบบเรา

วันที่เค้าบอกเลิกเราต้องกลับไปทำงานกับเค้า คนที่ทำงานไม่เชื่อและดูไม่ออกว่าเราเลิกกัน .. ผ่านมา 4 วันนับจากเลิกกันเราก็ยังไม่ได้ร้องไห้..แม้ว่าอยากร้อง...เราก็ยังเจอเค้าทุกวัน..เราบอกให้เค้าเล่าเรื่องผู้หญิงคนนั้นให้ฟังบ้าง ..มีอะไรอยากปรึกษาก็บอกยินดีที่จะอยู่ข้างๆ...เราว่ามันก็ยังตัดใจไม่ขาดเพระาว่ายังต้องเจอกัน..แต่ไม่รู้จะทำไงได้มันด้วยงานที่ต้องทำร่วมกัน...แล้วเรากับครอบครัวเค้าเราสนิทกันด้วย...

พอจะร้องไห้..ก็นึกถึงสิ่งที่เค้าทำกับเรา นึกถึงอีกคนที่มีผลกับเรา......เลยไม่รู้จะร้องไห้ให้ผู้ชายแบบนี้ทำไม !!! แต่ก็เสียใจเหมือนกัน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย