กินๆ ชอปๆ + เวิร์คชอป chanel

F1ying_H@ck3r

F1ying_H@ck3r

ดู Profile

วันนี้นัดไปกินข้าวกับก้อยที่ร้าน Savoury gastrocafe ชั้นใต้ดินพาราก้อน เป็นสไตล์ retro แต่เราชอบไปสั่งอาหารอิตาเลียนกิน เอามายั่วน้ำลายกันก่อนนน
สั่งเพียบเพราะหิวอ่ะ มาเจอกันก็บ่ายครึ่งละ พออิ่มขึ้นบันไดเลื่อนมา ก็เจอเวิร์คชอป chanel เพิ่งเริ่มพอดี หน้าลานน้ำตกเลย เห็นที่ว่างเหลือเพียบๆ ไปด้อมๆ มองๆ BA บอกว่าเข้าร่วมได้นะคะ อ้าว หวานดิ วันนี้ไม่ได้แต่งหน้ามาด้วย ลากก้อยไปนั่งสะแหลนแป๋นหน้าสุดเลยอุปกรณ์ พร้อมมีหนมด้วย อร่อยมากๆ จากร้าน vanillaแต่งแล้วเป็นงี้ (แอ๊บแบ๊วมากๆ เพราะวันนี้ใส่บิ๊กอาย ตาแป๋วเชียะ) แอบกรีดขอบตาไม่เท่ากันอ่ะ BA กรีดให้ (โทษๆ) มีไดร์ผมให้ด้วยนะก้อยมั่ง (ใส่บิ๊กอายเหมือนกันแต่สีเทา) เอารูปนมกระฉอกมาโชว์สรุปว่าสะแหลนไปนั่งเรียนฟรี แต่งหน้าฟรี ทำผมฟรี ได้หนมมากินฟรี แล้วยังไม่เสียตังซักบาท กร๊ากกกกกกกกกก (BA น่ารักมากๆ เอาใจใส่ดี แล้วไม่มา push ให้ซื้อสินค้าเลย)

ที่ Koze พาราก้อนเซ็ทลิมิตปีใหม่เพิ่งเข้า อยากได้แต่มีวาวเชอร์เซ็นทรัลอ่ะ งกไม่อยากเสียตัง เลยไปเดิน ZEN...ม่ายมี ไปชิดลม...ม่ายมี แล้วไง...เสร็จ suqqu ซะงั้นน่ะเรา อยากได้ลิปเอสเซ้นส์ แพงที่สุดในโลก เหอะๆ แต่ปากแบบอะไรก็เอาไม่อยู่แล้ว เลยกัดฟัน ไปลองลิป 21 กับ 22 แต่...ไปได้ 13 ตามที่คุณทรายมายั่ว แป่ววว karakurenai แดงแปร๊ด แง่ม เก็บไว้ทำ how to sexy ดีกว่า (แต่คิดว่าน่าจะเซ็กส์เสื่อมแทน) อันนี้รูปลองที่ปาก นี่ความเข้มสีแบบซับทิชชู่แล้ว 1 ครั้งนะเนี่ยของที่ได้ แถมกันให้พรึ่บ มี make up base, pre make emultion, make off milk และ make off gel เอาของแถมที่มีมารวมๆ กันอาจจะได้เต็มไซส์ไปแล้วนะนี่ ฮ่าๆๆสุดท้ายไปได้แมค จะเอาพิกเม้นท์ ยุก้อยซื้อสี olive gold แล้วเราซื้อกลิตเตอร์ สี reflect very pink ขอตลับเล็กมาแบ่งกันตามเคย ประหยัดๆ จากนั้น BA ก็พาเราไปหลังร้าน เหมือนลักลอบซื้อขายยาบ้า มันคือคอเลคชั่น nude ที่กำลังจะวางขายนั่นเอง (แต่ยังวางหน้าร้านมะด้าย) ก็เลยสอยลิปนู้ดนมเย็นสี 3N กับ ยาทาเล็บสี naturally rish สีออกช้อคโกแล็ตนมสวยมั่กมา อ้อ ซื้อขนตาปลอมแบบซอยช่อมาด้วย ส่วนก้อยก็ได้ shine stick สีอะไรหว่าลืม แต่นู้ดส้มบลิงค์ๆสี 3Nหมดแล้วจ้า ราคาของรอก้อยมาใส่นะ เพราะเตยลืมอ่ะ บิลอยู่ที่ก้อย (ไปแลกไดร์เป่าผมมา)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย