วันนี้เพิ่งไปถอย รองพื้น กับ ลิป RMK มาคะ BA ใจดีมั๊กๆ

เห่อมากคะ RMK
หาข้อมูลมาก็ได้จากเวบนี้แหละ  RMK  นะคะ  ปกติใช้ยี่ห้ออื่นๆ อยู่  ก็ถือว่า  RMK  ได้เข้ามาเป็นสมาชิกในใจแล้ววววน่า
 
ตอนแรกว่าจะซื้อบรัสออน กับลิป  แต่ไปๆ มาๆ เอารองพื้น กับลิปก่อนดีกว่า  เพราะ บรัสออนสียังไม่ค่อยถูกใจนะคะ  ...

วันนี้ไปที่ เอ็มโพเรียมคะ  BA  ใจดีคะ  ลองโน่นนี่ให้ตลอด   ก็ได้ลองแต่งหน้าด้วยว่าเบอร์ไหนเหมาะกับผิวเรา สนุกดี แต่เมื่อยคอ  นาน..อิอิ!!    ซื้อเสร็จ  ก็ขอของแถมทันที อิอิ  ก้ได้เทสเตอร์มานะคะ  ได้คำแนะนำเยอะ  แต่ลืม แฮะๆๆ เพราะเยอะไป 

                                                    


นี่คะที่ถอยมา...



== ใช้มือถือถ่ายนะคะ เลยไม่ชัด 
== ตอนแรกว่าจะเอาลิป สีชมพูอ่อนกว่านี้  แต่ เปลี่ยนใจเอาสีนี้  ( เบอร์ Holographic sheer pink   03 ) และ  BA  ก็บอกว่าตัวนี้ขายดีเหมือนกัน  ลิปสีนี้ว่าจะเอามาทาตรงกลางๆ ริมฝีปากนะคะ ไม่ทาเต็มปาก เพราะเดี๋ยวมันไป และเดี๋ยวปากดูหนา  และค่อยเอาลิปสีนู๊ดหรือ สีอ่อนๆ กว่านี้ทารอบปากอีกที


ก็คงรีวิวเท่านี้แหละคะ  เดี๋ยวถ้าได้แต่งหน้าจะเอามารีวิวให้ดูนะคะ

Discussion (9)

ตอนนี้ไม่ค่อยอยากใช้แล้วอะ  ลองใช้มา 2 ครั้งคะ นิดเดียว   รู้สึกไม่ค่อยเหมาะกับผิวหน้าเรานะคะใครอยากซื้อต่อใหมคะ  ซื้อมา  1,670  ขายต่อเท่าไหร่ดี
แต่เนื้อครีมดีคะ  แต่ทาแล้วเราว่าไม่เหมาะกะผิวเรานะคะ

อยากได้อ่ะ  ทำงัยดีแต่แพง.........มาก

เพิ่งเข้ามาอ่านนะคะ  เดี๋ยวจะทารองพื้นมาให้ดูนะคะ 
ราคารองพื้น  1,670 บาท คะ ถ้าจำไม่ผิด ( ขี้เกียจลุกไปดูราคาที่ใบเสร็จนะคะ อิอิ )

เพิ่งเข้ามาอ่านนะคะ  เดี๋ยวจะทารองพื้นมาให้ดูนะคะ 
ราคารองพื้น  1,670 บาท คะ ถ้าจำไม่ผิด ( ขี้เกียจลุกไปดูราคาที่ใบเสร็จนะคะ อิอิ )

ลิปสีน่ารักแหะ

อยากเห้รีวิว จังเลยค่ะ

รักRMK เหมือนกัน