เห่อ... เล็กๆน้อยๆค่ะ

oliapple

oliapple

ดู Profile

สวัสดีค่ะชาวจีบัน วันนี้วันหยุดไม่ได้ไปทำงานเพราะที่นี่หยุดวันศุกร์กับวันเสาร์ วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดีเป็นวันทำงานค่ะถ้ามีธุระปะปังจะติดต่อกับพวกตะวันออกกลางต้องวันดังกล่าวเท่านั้น เมื่อวานหลังเลิกงาน ก็ได้มีโอกาสไปเฉิดฉายชอปปิ้งตามประสาเหมือนเดิมที่เคยทำประจำทุกอาทิตย์ แต่ส่วนมากจะชอปของกินของใช้เข้าบ้านรายอาทิตย์มากกว่า แต่เมื่อวานเปลี่ยนสถานที่ชอป ใหญ่กว่าเดิม เลยเดินดูตามชอปต่างๆแล้วก็ไปได้สิ่งเหล่านี้มา

ทาดา............

มาดูรูปหมู่กันก่อนละกัน
มันก็คือ ผลิตภัณฑ์ของ Body Shop  นั่นเอง และของสุดโปรดของสาวๆจีบันนั่นก็คือ บลัชนาร์ส นั่นเอง ส่วนในถุงลายคือรองเท้ากีฬาของ adidas ค่ะ ตามมาดูรายระเอียดกันเลยยยย

 

สองตัวนี้เป็นสคับขัดตัว Cocoa Butter body scrub กับ Butter Body Cream สองตัวนี้ซื้อหนึ่งแถมหนึ่งจ้า

 
เนื่องจากใบหน้ามีจุดด่างดำจากรอยสิวมากมายอยู่เลยไปสอยตัวที ทรี มาลอง อยู่ในถุงสีเขียวสวยเชียว
 ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้านี่ไงโฉมหน้าที่แท้จริง ที่ซ่อนอยู่ในถุงสีเขียว  ประกอบไปด้วย

โทนเนอร์


Lotion สำหรับผิวหน้าค่ะ

 

 

อันนี้ที่ล้างหน้าค่ะ

 

ตัวนี้ ทีทรี ออยล์ ที่รู้คือนำใส่ลงในอ่างอาบน้ำ 2-3 หยดเพื่อ refresh and relax  หรือ ใครรู้ว่ามันใช้ทำไรได้มากกว่านี้ก็กระซิบบอกกันหน่อยนะคะ ลืมถาม บีเอมาอ่ะว่ามันทำไรได้บ้าง

 ส่วนอันนี้แปรงกะแป้ง nature's minerals

ตัวนี้เป็นบลัชนาร์สตัวแรกในกรุ ไปได้สีไอ้นี่มา  Torrid  งามสมคำล่ำลือ หุหุ สีมันเพี้ยนๆแฮะถ่ายรูปออกมา สนนราคา 91 QR เงินไทยก็ประมาณ900 มั้ง

มาต่อกันที่ถุงนี้ เป็นรองเท้ากีฬานั่นเอง ตอนนี้กำลัง ฟิตจัดเข้ายิมทุกวัน เดือนนี้เทรนเนอร์ให้เบรินวันละ 700  กิโลแครอลี่ ซึ่งมันก็ได้ผลนะคะ พี่น้อง น้ำหนักลดลงมา 7 กิโลกรัม ภายในเวลา 1 เดือน กับอีก  2 อาทิตย์ และเราจะเข้ายิมกันต่อไป เมื่อผลน่าชื่นใจแบบนี้ก็เลยขอซื้อรางวัลให้ตัวเองซักหน่อยยยยย มาดุรูปร่างหน้าตารองเท้ากัน

สวยใช่ไหมล่ะ สาวๆ

ด้านหลัง

อ่ะด้านข้างนี่ด้านหน้า สนนราคาอยู่ที่  145 QR ราคาไทยก็ประมาณ 1,400 บาท จัดไปเพื่อสุขภาพ

อ้อลืมบอกไปเซต  Body shop  หมดไปประมาณ 3,000บาทจ้า


หมดแล้วค่ะสาวๆ ข้อคิดที่ได้จากการทำการเห่อวันนี้คือ การจะเอารุปลงแต่ละครั้งนี่ ใช้เวลานานเหมือนกันแฮะ งานนี้ขอชมสาวๆที่ทำฮาวทูเลยอ่ะ ว่าตั้งใจกันจริงๆ วู้ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ

รักจีบันจ้า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย