ฝากเนื้อฝากตัวกับสาวๆจีบันด้วยนะคะ

BeyondJealous

BeyondJealous

ดู Profile



 หลังจากที่โพสเรื่องความสวยความงาม + รีวิวของไปหลายชิ้นแล้ว มีเพื่อนๆเข้าไปให้กำลังใจในบล็อก Beyond Jealous กันเยอะเลย หรือบางคนก็บอกว่าตามมาจากบล็อก Shimu's holiday ขอบคุณมากๆนะคะ สาวๆจีบันน่ารักใจดีกันทุกคนเลย :D ได้เข้ามาในจีบันและรู้สึกว่าเป็น community ที่น่ารักจริงๆ แต่พวกเรายังไม่เคยได้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการกับสาวๆจีบันเลย เลยขอโอกาศนี้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการแล้วกันนะคะ



หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าพวกเราเป็นใคร เราทำอะไรหรือบล็อกของเราเกี่ยวกับอะไร??



สาวจีบันอาจคุ้นเคยกับ Beyond Jealous กันบ้างแล้ว Beyond Jealous - ลบ link by admin -

 เป็นบล็อกความสวยความงามของ นิกิ - Niki's holiday (ซ้าย) กับ บี-Queen B (ขวา)  เพื่อนรักตั้งแต่เด็กที่บ้าความงามกันขนาดหนักทั้งคู่ มีเวลาว่างเป็นไม่ได้ต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องบิวตี้ความสวยความงามมาแบ่งกันดู จนเป็นกูรูของเพื่อนๆ ทั้งสองคนเลยตัดสินใจทำบล็อกบิวตี้เพื่อแบ่งปันเรื่องความสวยความงาม หรือทริกต่างๆที่ทำการ Research มาอย่างหนัก กับกับสาวๆที่รักความสวยความงาม เป็นเหมือนห้องสมุดความงามส่วนตัวแต่แบ่งให้เพื่อนๆดูด้วยค่ะ ลองเข้าไปดูรีวิว How-to หรือคุยกับพวกเราได้เลยที่ - ลบ link by admin -



 




ส่วน - ลบ link by admin -

เป็นบล็ิอก ที่ Niki's holiday ทำร่วมกับเพื่อนอื่น 2 คนคือ Pan's holiday (หัวหน้า lol)+ Pad's holiday ที่มีความสนใจในเรื่องแฟชั้นและศิลปะเหมือนกัน และโชคดีที่นิกิและแพนทำงานอยู่ในวงการแฟชั้น (เข้าไปทำความรู้จักกับสาวๆ Holiday sister กันได้ที่  - ลบ link by admin -

 ว่าพวกเค้าเป็นใครทำอะไรกันอยู่บ้าง )ทำให้มีข่าวชนิดวงใน หรือ มี interview แบบ exclusive กับบุคคลแฟชั่นที่น่าสนใจหลายๆท่าน เช่น พี่ปู ชำนัญ ภักดีสุข Designer แห่ง FLY NOW .ให้เกียติว่ารูป 3 สาวไว้ใน interview ด้วย


บล็อกนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Fashion ถ่ายภาพ เพลง ศิลปะ หรือเรื่องที่เป็น inspiration ของสาวทั้ง 3 ลองเข้ามาดูกันได้นะคะที่ - ลบ link by admin -






แล้วพวกเราจะเข้ามาแบ่งปันเรื่องดีๆกับสาวๆน่ารัก ในจีบันกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความงาม แฟชั่น หรือศิลปะ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ :D



xxx,

Shimu's holiday x Beyond Jealous

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย