มีใครจัดฟันแบบ Demon 3 บ้างคะ

จขกท เคยจัดฟันมารอบนึงแล้วแบบธรรมดาค่ะ แต่พอฟันคุดมันขึ้น รูปฟันก็เปลี่ยนเลยอยากจัดใหม่ แล้วลองหาข้อมูลในเนทดูเห็นมีการจัดฟันแบบ demon3 เลยอยากถามสาวๆที่เคยจัดฟันแบบนี้ว่ามันดีมั๊ยคะ แล้วราคาเท่าไหร่
แถววัชรพล หรือ รามอินทรามีคลีนิคไหนจัด demon บ้างคะ

Discussion (3)

พึ่งไปพบหมอมา หมอบอกว่าของเราต้องจัดแบบ Damon ถึงจะเห็นผล แต่เราอยากจัดแบบติดเหล็กธรรมดามากกว่า  อยากใส่ยางสี มันน่ารักดี  เราหละกลุ้มใจอยากจัดฟัน ต้องจ่ายแพงกว่าแต่ไม่ได้ใส่เหล็กแบบสีๆ เลย  เราทำที่ภูเก็ต 70,000 ค่ะ

นึกว่าจะไม่มีใครตอบแล้ว ขอบคุณมากเลยค่ะ
ของคุณ Primu ใกล้ถอดแล้วรึยึงคะ

เรากำลังจัดอยุ่จ้า ก็ดีนะค่ะไม่เจ็บดีแต่ยังสงสัยทำไมไม่รุ้เหล็กมันชอบตำปากบ่อยๆทั้งที่ใส่มาได้เกือบปีแล้ว ข้อดีคือไม่ต้องไปหาคุณหมอบ่อยเพราะไม่ใช้ยาง ทุกวันนี้เราเรียนอยุ่ออสก็กลับไปเช็กสามเดือนที

แต่ข้อเสียงคงเปนราคาเพราะค่าติดค่อนข้างแพงเปนแสนอ่ะค่ะ อ้อ เราไปทำที่โรงพยาบาลพญาไทค่ะ หวังว่าจะช่วยได้นะค่ะ

ขอโทษนะค่ะถ้าพิมแปลกๆ พอดีไม่มีคียบอร์ดภาษาไทย ใช้คียบอร์ดจากเว็บเอา