อัพเดทกันหน่อย!!! ใครอยู่บ้าง เช็คชื่อ!

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

ฮาโหล ฮาโหลเบบี๋s

ไม่รู้เห็นกันหรือยัง สำหรับแฟนๆ Beauty Check!
ตอนนี้โปรแกรมเม่อร์แสนน่ารักของเราก็ได้อัพฟังก์ชั่นใหม่ ให้มี tab "My Beauty Check!"  ไว้ให้สาวๆ ที่ชอบ CHECK ได้เก็บความทรงจำแฟชั่นตัวเองกันในหน้า my page ของแต่ละคนแล้วนะคะ :) เป็นแฟนคลับใครอยากดูย้อนหลังจะได้ไม่ต้องไล่กดปฏิทินกันใหม่เมื่อยนิ้ว ฮี่ๆๆ


ต่อมาก็เข้ามาเห่อแรลลี่กันหน่อย
มะวานนี้ป้าจีนไปเซอเวย์แผนที่ เส้นทาง จุด TC RC และที่พักมาเรียบร้อยโรงเรียนลิงแล้ว บรรยากาศเป็นยังไงติดตามได้ในทู้ นำร่องแรลลี่ได้เลยค่า → ไปเซอเวย์ทางแรลลี่มาจ้า!

และต่ออีกเรื่องแรลลี่ ที่ทีมงานเริ่มจะตื่นเต้นกันเองนอกหน้ากันบ้างแล้ว ก็จะเปิดให้สมาชิกลงทะเบียนกันอย่างเป็นทางการภายในเย็นวันศุกร์นี้แล้วนะคะ ใครที่จะไปแน่นอนเตรียมตัวคลิกได้เลย **คำเตือน กรุณาอ่านกติกาการจองและโอนเงินดีๆ ด้วยจ้า! 

ตามติดมาด้วยเรื่องคอมมูนิตี้ของเวบจีบันที่อยากจะให้ครอบคลุมทั่วถึงสมาชิกมาขึ้น ตอนนี้เราก็เลยได้เปิด page ใน facebook กันแล้วอย่างเป็นทางการ ใครยังไม่ได้ add fans รีบให้ว่องนะจ๊ะ :) → เปิดหน้า page Jeban.com ใน facebook แล้วนะค๊า เชิญแอดได้

ข่าวล่ากำลังจะเกิด คืออีกไม่กี่เดือนก็จะปีใหม่แล้ว ไอเดียเจิดๆ ของทีมงาน ก็พยายามจะปั่นให้ออกมาเป็นรูปเป็นร่างให้มากที่สุดนะคะ ที่แน่ๆ สาวจีบันที่ใช้เครือข่าย Dtac เตรียมพบกับของเล่นใหม่ Beauty Share!! ปีใหม่แน่นอนค่า!

พบกันใหม่ What's news คราวหน้านะค๊า จุ๊ฟๆ  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย