เทพธิดาพยากรณ์ [12-18 ตุลาคม 2552]

nut017

nut017

ดู Profile

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ การติดต่อประสานงานใดๆ การทำสัญญา การลงนามในเอกสาร ต้องรอบคอบอย่างที่สุด ไม่งั้นจะเสียเปรียบได้ นัดหมายจะมีการเลื่อนไปไม่เป็นตามคาดหวัง และต้องระวังคำพูดดีๆ ไม่งั้นจะผิดพลาด เป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทได้ อย่ากล่าวร้ายใคร จะเสียหายมาก ไม่เหมาะแก่การปรับความเข้าใจ หรือทำข้อตกลงใดๆ ทั้งสิ้น จะยืดเยื้อไม่เรียบร้อย หรือถูกหักหลังเอาได้ เรื่องการเงินจะฝืดสนิท ที่คิดว่าจะได้ จะไม่เป็นดังหวัง จะมีเหตุให้เดินทางไกลไปต่างประเทศ ไปตามแหล่งโบราณสถาน สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ สำนักเกจิอาจารย์ต่างๆ และจะได้ความคืบหน้าในเรื่องการงานการศึกษา ความรักจะค่อยๆ แผ่วลง จะห่างเหินจืดจางไป ห่างโดยระยะทางน่ะดี เพราะถ้าอยู่ใกล้กันจะขัดแย้งอย่างแรงได้

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังความขัดแย้งกับเพื่อน หากมีการเดินทางใกล้ๆ จะเจออุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เอาได้ เป็นช่วงที่จะมีงานใหม่ เรื่องใหม่ๆ ข้อตกลงใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต เหนื่อยและยุ่งยากแต่ได้ผลตอบแทนสูงและมีโอกาสก้าวหน้ามารออยู่ มีโชคในเรื่องการแข่งขัน การศึกษา มีผลงานปรากฏในที่สาธารณะ ได้รับยกย่อง เรื่องที่ค้างมานานจะค่อยๆ เรียบร้อยไปได้ การเงินยังคล่องมือ ติดต่อประสานงานทางการเงินค่อนข้างก้าวหน้า โดยเฉพาะที่ทำกับคนอายุน้อยกว่า หรือลูกหลานบริวาร จะได้คนใหม่ๆ มาร่วมงาน ซึ่งทำผลงานได้สูง มีข้อตกลงช่วงนี้จะได้เงื่อนไขที่ดี จะเป็นช่วงค่อนข้างสุขใจ ดวงขึ้นในเรื่องรักใคร่ จะมีเรื่องโรแมนติกให้วาบหวามใจ มีคนมาชอบ ที่สัมพันธ์กันอยู่ใกล้ชิดมากขึ้น

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้ เป็นจังหวะดีของคนที่มองหาซื้อรถ ซื้อบ้าน หรือทำเอกสารสัญญาเกี่ยวกับที่ดิน ยานพาหนะ อสังหาริมทรัพย์ การกู้หนี้ยืมสินต่างๆ หรือปลดหนี้ คุณจะจัดการเรื่องเอกสารต่างๆ ได้เรียบร้อย ครบถ้วน หรือถ้ามีการทำสัญญาใดๆ ใหม่ในช่วงนี้ ก็จะจัดการได้สำเร็จผลดี เป็นช่วงผู้ใหญ่เอ็นดูให้ความอุปถัมภ์ช่วยเหลือ แต่ต้องดูดีๆ ด้วย เพราะ ผู้ใหญ่ที่เข้ามาสนิทสนมจะมีเรื่องชู้สาวเข้ามาพัวพันด้วย แต่ถ้าชอบคนแก่แล้ว นี่เป็นโอกาสดีเลยล่ะ ยิ่งแก่เท่าไหร่ คุณยิ่งกวาดต้อนเข้ามาเป็นคนแก่ในสังกัดได้อย่างคล่องแคล่วเลย คนมีคู่แล้ว ระวังคู่ครองป่วยไข้ น้อยใจ หรือมีปัญหาของเขาหนักขึ้นเรื่อยๆ พยายามเอาใจใส่กันหน่อย การเงินยังคล่องมือดี ผู้ใหญ่อุปถัมภ์อีกนั่นแหละ แต่เรื่องทางการศึกษาจะยังช้าอยู่ ต้องอดทนดีๆ ไม่งั้นอืดเรื่อยเปื่อยไป มีเกณฑ์ได้ของร้อน ของมีคม หรือซื้อเครื่องไฟฟ้าทันสมัยเข้าบ้านด้วย และโรคเก่าภูมิแพ้ เนื้องอก ริดสีดวง จะถามหาเอาได้

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังโรคลมทุกชนิด ความดันโลหิตจะผิดปกติเอาได้ ต้องดูแลตัวเองดีๆ และระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัด อาวุธทุกชนิด อย่าชะล่าใจ เพราะจะเจ็บตัวง่ายมาก เป็นช่วงที่ต้องเกี่ยวข้องสมาคม พบปะผู้คนอย่างเยอะ อยู่ในแวดวงเพื่อนฝูงที่สนใจในเรื่องใกล้เคียงกัน อยู่ในหมู่คนมีเกียรติมีชื่อเสียงที่ทำความสุขสำราญให้คุณมาก จะมีงานเข้ามาอย่างเยอะ ทำงานหนักทุ่มเทและขยันมาก เป็นช่วงใจร้อน เกิดโทสะง่าย ต้องระมัดระวังอารมณ์ดีๆ มีโชคทางการศึกษา และถ้ามีคดีความจะเอาตัวรอดไปได้ การเงินยังคล่องมือดี มีโชคทางการเงินจากเพื่อนๆ ที่อาจมีการเดินทางมาเกี่ยวข้องเงินจึงจะเข้ากระเป๋า เงินคล่องมือ ส่วนเรื่องรักนั้นที่โสดจะพบรักในหมู่เพื่อนกัน ส่วนที่มีคู่แล้วจะเป็นมิตรเกื้อกูลช่วยเหลือกันอย่างมาก

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ ยังระวังเจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ ไว้ด้วย ช่วงนี้คุณจะป่วยง่าย อ่อนล้าง่าย และอืดๆ เฉื่อยๆ ขี้เกียจ ซึมเซากว่าปกติ ดังนั้นต้องพยายามหาของร้อน น้ำขิง ต้มยำ ส้มตำมากินเพิ่มรสชาติชีวิต จะได้คึกคักขึ้นมาบ้าง มีโชคทางการเงินการเจรจาทางการเงิน ข้อตกลงต่างๆ ได้เงินเพียบ ได้เงินชดเชย กู้เงินได้ดังหวัง งานนายหน้า ต่อรองทางการเงิน งานขายตรง งานประกันต่างๆ ทำเงินเข้าเยอะ และอีกเป็นเดือนจะได้ของมีค่า ของฝาก ของกำนัล ของสวยงาม งานศิลปะดีๆ หรือเครื่องดนตรีดีๆ เข้าบ้าน และจะมีโชคทางการเงินจากเพื่อน จากคนที่ปลื้มมาชอบคุณด้วย เรื่องไหนที่เงินให้คุณจะทำชื่อเสียงมาให้อย่างเยอะเลย ส่วนเรื่องงานถือว่าเดินหน้ารุ่งโรจน์ ข้อตกลงทางการงานก้าวหน้าทุกอย่างและทำเงินมาให้สูง จากนี้ไปอีกสองปีครึ่งจะมีทรัพย์สินราคาแพงหรืออสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง แม้จะเป็นหนี้ระยะยาวก็เถอะ เรื่องรักสบายอารมณ์พอเงินเข้ากระเป๋า ปัญหาเรื่องรักที่เคยยุ่งยากใจจะทุเลา คนรักช่วยกันหาเงินนับเงินได้สนุก และมีส่วนช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาก

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงที่จะมีชื่อเสียงความสำเร็จก้าวหน้าปรากฏชัดขึ้นมา งานแข่งขันใดๆ ได้ลุ้น ได้รับการโปรโมท เลื่อนตำแหน่ง ที่การงานจะหนักกว่าเดิม เหนื่อยยากมากกว่าเดิม และเจอเรื่องหนักๆ ตามมาอีกเพียบ แต่ผลได้ก็จะยั่วยวนใจสูง และรู้ไว้เถอะว่าไปอยู่ตรงไหน ก็เจอเรื่องหนักๆ แรงๆ ให้คุณเข้าไปจัดการแก้ปัญหา รออยู่ทั้งนั้น เรื่องเงินจะสบายอารมณ์ เงินเข้าเพียบ จะมีข้อตกลงทางการเงินที่ดี และมีโชคทางการเงินเข้ามาต่อเนื่องอีกยาวหลายเดือน การประสานงานต่างๆ ทำไปเถอะ ดีทั้งนั้น การแสดงความคิดเห็นในที่สาธารณะจะได้รับการชื่นชมอย่างสูงด้วย มีโชคทางงานวิจัย การศึกษา เรื่องยากๆ ลึกซึ้งจะทำได้ทะลุปรุโปร่ง ที่กำลังสอบจะสบายใจได้ ส่วนเรื่องรักที่แอบปลื้มแอบชอบมานาน จะได้ใกล้ชิดกันอย่างเปิดเผย ที่โสดจะมีเรื่องรักมาให้วาบหวามใจ ไม่ต้องคิดฝันไปเพียงลำพังอีกแล้ว

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีเกณฑ์ว่าจะต้องไปช่วยคนรับซื้อของเก่า ของที่เขาเก็บค้างมานาน งานนี้คุณพอใจ เขาพอใจ แต่คุ้มค่าไหม อย่าไปคิด ถูกใจก็เอาเถอะ การประสานงานใดๆ ยังไม่ค่อยดีนัก จะมีเหตุซุกๆ แอบๆ ไม่เปิดเผย ไม่ชอบมาพากลอยู่ด้วย ข้อตกลงต่างๆ สัญญาต่างๆ นัดหมายจะมีเหตุให้เลื่อนไป ไม่เป็นดังหวัง เรื่องที่อยากทำให้เสร็จ จะยังไม่เสร็จ ถ้าเสร็จก็ต้องเอามาแก้กันอีก เป็นช่วงที่อย่าไปทำอะไรออกหน้า ไม่มีผลดี ทำงานวางแผนข้างหลังจะสมประสงค์ สำเร็จได้ง่ายกว่า เรื่องงานยังหนัก จะมีเหตุให้ทำงานกับคนในเครื่องแบบ ทำงานกับเครื่องจักร อาวุธ ของร้อนต่างๆ หรือพบเห็นการวิวาทรุนแรงในที่ทำงาน จะมีปัญหาทางด้านวิชาการกับผู้ใหญ่ ขัดแย้งกันหนักๆ ได้ และถ้าคุณแข็งโป๊กใส่ไปจะเสียเปรียบได้ ประนีประนอมไปก่อน เพราะโอกาสบางอย่างรอคุณอยู่ข้างหน้า ส่วนเรื่องเงินกับเรื่องรักยังฝืดๆ ตึงๆ พอกัน เงินล่วงหน้าน่ะมีแต่ตอนนี้ช้า รักใคร่ก็แอบชอบกันไปก่อนเถอะ

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสได้ของแปลก ของฝากจากต่างประเทศ หรือวัตถุมงคลมีค่าเข้าบ้าน จะมีเงินพิเศษ เงินฟลุ้คๆ จากการเสี่ยงโชค เงินค้างจ่ายเข้ามาด้วย และจะได้บริจาคเงินทรัพย์สินช่วยเหลือสังคม ช่วยคน ที่การช่วยครั้งนี้ทำความปลื้มเปรมอิ่มโชคตามมาให้ เป็นจังหวะที่ดีในเรื่องการงาน การติดต่อประสานงานใหม่ๆ การเจรจาต่อรองที่รอคอย จะให้ผลในทางบวก สมัครงานใหม่มีให้ลุ้น จะได้แสดงความสามารถให้ปรากฏและได้งานใหม่ ได้ข้อตกลงใหม่ๆ เข้ามาให้ใจคึกคัก ตัวคุณเองจะมีความเบากายเบาใจเพิ่มขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไกลเข้ามาด้วย ส่วนเรื่องรักนั้นที่มีคู่แล้ว คู่ครองคนรักอยู่เคียงข้าง ช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นกำลังใจเป็นมิตรแท้ทุกทาง ที่โสดจะได้พบรัก ได้ทำงานและรับผลประโยชน์จากงานร่วมกัน

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงมีเรื่องใหม่ๆ หลายด้านเข้ามาในชีวิต คุณจะมีสังหรณ์แม่น ก้าวหน้าดีในการปฏิบัติภาวนา จะคาดการณ์ล่วงหน้าแม่นยำ มีโอกาสเดินทางไกล ไปต่างประเทศเข้ามาด้วย และจะมีโชคทางการงาน สมัครงานใหม่ได้เงินเพียบ และได้รับการต้อนรับยกย่องอย่างดี เรื่องงานจะประสบความสำเร็จสูงมาก จะได้แสดงความเห็นความสามารถในที่สาธารณะ เป็นที่ชื่นชมปลาบปลื้มมาก แข่งขันใดๆ ในเรื่องงานผลงานจะมาวิน และมีโชคทางการศึกษา เรื่องที่ค้างมานานจะจัดการได้ราบรื่นก้าวหน้า แต่จะเป็นช่วงที่สุขภาพอ่อนแอ ติดเชื้อง่าย ป่วยไข้อ่อนล้าง่าย โรคเก่าจะกำเริบทั้งภูมิแพ้ เนื้องอก ริดสีดวงจะตามรบกวนเยอะ จะมีเงินเข้าจากงานวิชาการต่างๆ เงินจากผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เงินจากทรัพย์สินอสังหาริมทรัยพ์ ยานพาหนะ งานการพาเงินพาโชคเข้ามาหลายด้าน แต่เข้ามือซ้าย-ออกมือขวา มีเรื่องให้จ่ายเพียบ ความรักนั้นที่โสดจะพบรักจากการทำงานร่วมกัน ที่มีคู่ช่วยกันเป็นมิตรจิตมิตรใจ ทำงานหากินร่วมกันอย่างคล่องเลย

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังเจ็บตัวจากของร้อนของมีคม อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ และระวังโรคเกี่ยวกับความดันโลหิต โรคลมต่างๆ ด้วยเป็นช่วงที่ต้องเดินทางพบปะผู้คน และมีความสุขสำราญดีกับชีวิต จะได้แสดงความสามารถให้ปรากฏในที่ห่างไกล ผลงานโกอินเตอร์ หลังวันที่ 12 การเดินทางจะพาโชคทางการเงินการงานเข้ามาด้วย งานที่ดีคืองานที่ทำกับชาวต่างชาติ งานขอทุนต่างๆ งานส่งออกนำเข้าประสานงาน เป็นไกด์ เป็นวิทยากร งานพวกนี้จะวิ่งเข้ามาชนคุณ และให้ผลสำเร็จอย่างน่าปลาบปลื้ม มีโชคฟลุ้คๆ ทางวิชาการ ทางการศึกษา การติดต่อเจรจา ต่อรองต่างๆ จะนำผลสำเร็จมาให้อย่างสูง ส่วนเรื่องรัก ดีวันดีคืน ได้ไปฮันนีมูนรอบสองในที่ใกล้น้ำ ได้เดินทางกับคนรัก หรือเดินทางแล้วพบรัก  

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ งานยังหนัก แต่คุณจะอืดๆ เฉื่อยๆ เหนื่อยหน่ายง่ายกว่าปกติ ระวังสุขภาพด้วย จะป่วยและอ่อนล้าง่าย เป็นช่วงที่ขอให้พยายามทำงานเงียบเชียบอย่าออกหน้าจะดีอย่างยิ่ง งานวางแผนต่างๆ งานชนิดที่ต้องเตรียมการไว้สำหรับวันข้างหน้าจะก้าวหน้าเพียบ แต่งานที่ต้องไปแสดงความสามารถโดดเด่นหรือแข่งขันใดๆ กับใคร จะฟุบสนิทเลย ใช้วิธีกำกับเบื้องหลังถึงจะเดินหน้าดี การประสานงานยังไม่ค่อยราบรื่น จะมีเหตุติดขัดหลายด้าน ข้อตกลงต่างๆ จะยืดเยื้อ ปิดงานให้จบให้เสร็จไม่ได้ในเร็ววัน แต่เป็นช่วงที่มีโชคแปลกๆ เรื่องที่อยากรู้ อยากค้นคว้า สืบสวนหาความจริงเบื้องหลังจะทำได้อย่างลึกซึ้ง และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ไม่ต้องกลัวอิทธิพลสิ่งที่สัตย์ซื่อ ทำไปเถอะจะมีเรื่องดีรออยู่ข้างหน้า การเงินยังค่อนข้างตึงเครียด ทวงหนี้ ยืมเงินใครไม่ได้ดังหวัง ต้องจ่ายออกมากกว่าได้เข้ามา ระวังของหายให้ตกใจ แต่สักพักจะได้เบาะแส หรือได้คืน เรื่องรักนั้น จะมีเหตุให้ค่อยๆ ห่างกันไป ระวังทะเลาะกันด้วย หรือมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ที่ยังไม่เหมาะแก่การปรับความเข้าใจในช่วงนี้  

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ การงานที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ หรือหน่วยงานทางศาสนา การศึกษาวิจัยต่างๆ จะนำผลสำเร็จก้าวหน้ามาให้สูง คุณมีโอกาสได้แสดงความสามารถในที่สาธารณะ ได้รับคำยกย่องชมเชย แข่งขันใดๆ มีสิทธิลุ้น จะอยู่ท่ามกลางหมู่เพื่อน หมู่คนที่ปลาบปลื้มในผลงานของคุณ มีโชคทางการสอบและการศึกษา การประสานงาน ทำข้อตกลงต่างๆ งานขายตรง นายหน้า งานเจรจาต่อรอง จะสำเร็จดังหมาย แม้มีอุปสรรคยึกยักมาตัดขวางแต่จะเจรจาจนเข้าใจกันไปได้ การเงินจะค่อยๆ เดินหน้าก้าวหน้า กลางอาทิตย์ไปเงินจะเข้ามามากขึ้นเรื่อย เจรจาทางการเงินได้เงินเข้าเพียบ ส่วนเรื่องรักนั้น จะกลับมาเดินหน้าใหม่ จะมีคนมาชอบไม่ใช่คนเดียวซะด้วย เป็นคนที่มีชื่อเสียง มีหน้ามีตาทางสังคม และกับคนรักเก่าจะได้ปรับความเข้าใจกัน ให้มีสัมพันธ์ที่ลงตัวมากขึ้น เบาจิตเบาใจในอนาคตมากขึ้น
------------------------

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย