ขี้เห่อกับของใหม่-Sleek Make up palette จาก London

Summerset

Summerset

ดู Profile

Hi Everyoneหวัดดีค่า ขอขี้เห่อครั้งแรกกับจีบันหน่อยนะค้าวันนี้เพิ่งได้มาสดๆร้อนๆเลยกับ Sleek Make up, eye shadow Palatte จาก อังกฤษคะ พาเลตพวกนี้ได้รับการรีวิวจากนักแต่งหน้ามืออาชีพในเวปต่างๆจนทำให้เราอดอยากได้ไม่ได้เลยฝากเพื่อนที่อังกฤษสอยมาซะเลย มาดูกัน ว่าเป็นไงSleek เค้ามีทั้งหมด 3 palette เท่านั้น ( ณ ตอนนี้) มี  The Original, Storm และ Choas

แต่ละPalette มาในก่ลองใสพิมสีชมพูสุดแรง และมีทั้งหมด 12 สีในแต่ละpalette เลยทีเดียว แต่ละหลุมใหญ่เท่าเหรียญบาทนะ  และมาพร้อม แปรงฟองน้ำสองหัว และกระจกด้วย เนื้อeye shadow เป็นเนื้อฝุ่น เกาะเน่น แตเกลี่ยง่ายมาก pigmented อย่างแรรรรรรรรรรง มีทั้งเนื้อ matte และ shimmer ค้า เห็นสีมันแล้วก็อยากจะสัมพัสจิงๆ


เริ่มต้นด้วย The Original 594


ส่วนตัวเราชอบอันนี้ที่สุดเพราะสีมันชั้ยได้ทุกสีเลย palette นี้ shimmer ทุกสีเลลลลยยยยยยย สวยสวยกร๊ดอันที่สอง Storm 578


สี earth tone สวยงามจับใจ shimmerทั้งหมด 10สี และ อีก2เป็นmatteอันสุดท้าย Chaos 577


paletteนี้ เป็นmatteทั้งหมด สีสันสุดแรง ฟ้าก็ฟ๊าฟ้า เหลืองก็เหลื๊งเหลืองชอออออออออออออออออออออออออออออออบจิงๆขอโทษนะคะวันนี้ไม่มีreviewสีให้ดู เอาไว้วันหน้านะคะ อยากลองเหมือนกัน แต่ขอเก็บไว้ชื่นชมอีกสักวันก่อน 5555แต่แนะนำสำหรับคนที่ชอบpaletteอย่างเรา เรามีCoastal scents แล้วยังไม่พอจัย ขอสอยSleekมาชั๊ยด้วยซะเลย

ที่สำคัญจะบอกว่า ถูกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ถูกเหลือเชื่อ ถ้าเทียบกัยคุณภาพและปริมาณแล้วจะมาupdateใหม่นะจ๊ะ ถ้ามีอะไรผิดพลาดไป ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยxoxo
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย