รีวิว...เจ็บใจ ::: สครับ Soap & Glory!!!!!!!!!

princess_jamiez

princess_jamiez

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สาวๆชาวจีบันทุกท่านนี่คือการรีวิวครั้งแรกของหนูเลยนะคะเนี่ย...ที่ผ่านมา ก็มีใจอยากจะรีวิวกะเค้าอยู่เหมือนกันนะคะ แต่ว่า ถอดใจไปทุกครั้งแต่ครั้งนี้ ฮึดสุดๆ...ถ้าไม่สำเร็จจะไม่ยอมนอนเด็ดขาด งิงิเริ่มเลยละกันนะ-*-

แรงบันดาลใจในการทำรีวิวครั้งนี้ เกิดขึ้นมาจากความเคืองสุดขีด ในตัวเจ้าสครับกระปุกนี้เอ๊ะยังไงกัน!!!

"Soap & Glory"    ผลิตภัณฑ์จาก Boots ค่ะFLAKE AWAY :: SHEA BUTTER, SUGAR AND PEACH SEED POWDER SPA BODY POLISH((ชื่อยาวได้อีก))))))*ไปดูหน้าตาของเค้ากันค่ะ


กระปุกสีชมพู สดใสน่ารักคิขุ ล่อตาล่อใจนักช้อปไร้สติอย่างอิชั้นมากๆก็เล็งมานานแล้ว ตั้งแต่วางบนชั้นในร้านบู๊ทส์แรกๆแต่ว่า... ดูจากราคา ปริมาณ และคุณสมบัติยังไม่คู่ควรกะอิชั้นซักเท่าไหร่ ดังนั้น จึงละสายตาออกมา รอ รอ รอ รอจนกว่าจะลด คริคริ-*-แล้ววันนี้ ก็มาถึงเมื่อบู๊ทส์มีโปรฯ 1 แถม 1 อีกครั้ง...อิชั้น และ เพื่อนสาวจึงได้ครองมาคนละกระปุก ในราคา 370 บาท.

.

.เมื่อกลับมา ก็ดองเก็บไว้ไม่ได้ใช้ทันทีจนกระทั่งเมื่อคืน ลองเปิดฝามาดมๆ กลิ่นดู ปรากฏว่า...กลิ่นมันไม่ค่อยรันจวนใจเท่าไหร่ กลิ่นของพีชแรงงงงงงงงงซะไม่มี ((ส่วนตัวเป็นคนเกลียดพีชอยู่แล้ว))))ลักษณะเม็ดสครับก็แปลกๆนะ ยังไงไม่รู้


  
แต่ด้วยความที่อยากรู้ ว่า สครับกระปุกนี้จะดีสมคำร่ำลืออย่างที่บีเอบอกหรือไม่ก็เลยคว่ำมาลองสครับดูตอนกลางดึก

ผลปรากฏว่า...

มันเหนียววววววววซะไม่มี เม็ดสครับหยาบพอใช้แต่ไม่ได้ถึงกับทำให้ผิวหนังได้รับความเสียหาย ไม่ขูดผิว เนื้อครีมของสครับมันมากค่ะเหมือนเอาน้ำมันมะพร้าวมาทาตัวเลยทีเดียวตอนยังไม่ล้างน้ำก็ไม่เท่าไหร่นะคะ แต่พอล้างเนี่ยสัมผัสได้ถึงความมันอย่างร้ายแรงมันแพล้บ แถมยังรู้สึกหนึบๆที่ผิวอีกต่างหากเราพยายามล้างน้ำอยู่ประมาณ 10 นาที ก็ยังไม่หาย...ใช้สบู่ฟอกด้วยก็แล้ว ความมันก็ยังอยู่สุดท้าย ไม่รู้จะทำไง...ก็เลยต้องยอมจำนนออกจากห้องน้ำไปด้วยความรู้สึกมันแพล้บ เหมือนใครเอาขี้ผึ้งมาฉาบขาเอาไว้((นี่ดีนะที่อิชั้นสครับแค่ขา เฮ้อ)))))-*-ก็มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังกันขำๆนะคะ คนอื่นที่ใช้อยู่อาจจะถูกใจกันก็ได้...นานาจิตตังเนอะเอาเป็นว่าถ้าใครใช้อยู่ ก็มากระซิบบอกกันบ้างนะคะว่าควรใช้อย่างไรถึงจะถูกต้องเพราะว่า ตอนนี้ยังแอบเสียดายอยู่ จะทิ้งก็ไม่กล้า แต่ถ้าให้ใช้ต่อนี่ก็คงไม่ไหวจะทนจริงๆค่ะ---------------------------------"ขอบคุณทุกคนสำหรับการติดตามรีวิว พร่ำเพ้ออันนี้จนจบนะคะ.... บุญรักษาค่ะทุกคน*

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย