กลุ้มใจจังค่ะ

NuSoDaKa

NuSoDaKa

ดู Profile

          ขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะ เราชื่อโซดา อายุ 21 เราเป็นคนอวบค่อนข้างจาอ้วนแล้วค่ะ เราคบกับแฟนมาได้ 2ปีแล้วค่ะ ตอนนั้นเราหนัก 55 โล สูง160 รูปร่างประมาณ 36-28-36 แต่ตอนนี้ หนัก 67 รูปร่าง 40-32-38 เห็นได้ชัดค่ะว่าอ้วนขึ้นอย่างแรง
แรกๆ มันก็ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใดค่ะ พอเราทำท่าจะลด นน. แฟนเราก็บอกว่าไม่ต้องอย่างนี้ดีแล้ว แต่เมื่อ เดือนก่อนไม่รู้แฟนเราเค้าเกิดนึกอะไรขึ้นมา แอบซื้อเสื้อมาเซอร์ไพร์เราค่ะ ฟังถึงตรงนี้ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรใช่ไม๊ค่ะ แต่ปัญหามันอยู่ที่เราค่ะ เสื้อที่แฟนเราซื้อมา เป็นเสื้อคล้องคอมีปกสีแดง เป็นเสื้อที่ต้องติดกระดุมอะค่ะ นี่...ปัญหามันอยู่ตรงนี้ค่ะ มันติดไม่ได้แบบว่าเหลืออีกเป็นคืบ แหะๆ แฟนเราเค้าก็แอบเศร้านิดหน่อยที่เราใส่ไม่ได้ แต่เค้าก็บอกว่าไม่เป็นไรเก็บไว้ก่อนผอมแล้วค่อยใส่ แล้วเรื่องนี้ก็เงียบๆไป เพราะเราลดไม่ได้ซักที 

          จนแล้วจนรอด เมื่อ2 อาทิตก่อนแฟนเราเอาอีกแล้วค่ะ รอบนี้เค้าแอบไปซื้อกระโปรงมาฝาก เป็นกระโปรงทรงบอลลูนสีขาว สั้นมากๆ แค่14 นิ้วเอง แฟนเราบอกว่าน่ารักดีเหมาะกับเรามากๆ ไอ้ที่ว่าน่ารักมันก็น่ารักนะค่ะ แต่ว่าเท่าที่เห็นเอวมันไม่น่าจะเกิน 28 อะค่ะ แต่แฟนเค้าก้อไม่เชื่อ ว่าเราจะใส่ไม่ได้เค้าก็ขยั้นขยอให้เราไปลองค่ะ  โอ้....มายก๊อต ใส่ได้แค่ขาข้างเดียว พอแฟนเราเห็นเค้าก็ขำๆ เค้าบอกเราว่านี่ใหญ่สุดแล้วนะ ดูยังไงเราก็ใส่ได้แน่ๆ เราก็แอบน้อยใจปนเขินเลยโวยวาย บ่นนู่นบ่นนี่ แล้วแฟนเราเค้าก็คิดถึงเสื้อที่เค้าเคยซื้อให้ขึ้นมาได้ เค้าก็ทวง ถามว่าเมื่อไหร่เค้าถึงจะเห็นเราใส่ของที่เค้าซื้อมาให้ได้ซักที ทีนี้เราก็โวยชุดใหญ่ใส่ไขเลยค่ะ
ว่า พอจะลดก็ไม่ให้ลด แล้วทีนี้มาบ่น ไรประมาณนี้อะค่ะ แฟนเราเค้าก็เลยได้บทสรุปขึ้นมาว่า เค้าให้เวลาเรา 3 เดือนไปลด นน. มาแต่ห้ามกินยาโดยเด็ดขาย แล้วตลอดเวลา 3 เดือนนี้ห้ามเจอกันเลย เค้าบอกว่าเป็นความผิดเค้าเองที่ตามใจเรา เราอยากกินไรเค้าก็ซื้อให้ ไรประมาณนี้อะ เค้าเลยไม่ให้เราไปหาและเค้าก็จะไม่มาหาเรา ตอนแรกเรานึกว่าเค้าล้อเล่น แต่เค้าเอาจิงค่ะ ขนาดคุยโทรศัพท์ยังไม่ยอมคุยเลย เค้าบอกว่าเค้าจะเจอกับเราก็ต่อเมื่อเราใส่ชุดที่เค้าซื้อมาได้ซะก่อน  นี่ก็ผ่านไป 2 อาทิตย์ นน. เราลดไป 2 โลแล้วอาจเป็นเพราะแอบเศร้า แต่เราก็ตั้งใจที่จะลดจิงๆนะค่ะ ไม่งั้นแฟนเราไม่ยอมให้เจอแนเลย
 เศร้ามากค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย