ขอขี้เห่อบ้าง>>>เห่อของที่ซื้อให้คุณแม่ค่า ^^

Whole_life

Whole_life

ดู Profile

สวัสดีพี่ๆ และ เพื่อนๆจีบันทุกคนนะคะ ชื่อ จูน ค่ะ

เนื่องจากเห็นทู้เห่อของเพื่อนๆแล้วอยากเห่อบ้าง วันนี้เลยขอเอาของที่ซื้อให้คุณแม่มาให้เพื่อนๆชมค่า ^^


รูปรวมๆก่อนนะคะของ(เกือบ)ทุกชื้นซื้อที่ร้าน Boots นะคะ เดินออกนี่กระเป๋าแฟ่บเลย หมดไปเยอะอยู่ แต่ ! เพื่อความสวยของคุณแม่ หนูยอมจ่ายค่ะ ฮ่าๆ พอกลับบ้าน ที่บ้านมองแล้วถามว่า หอบอะไรมาน่ะลูก เยอะจริง =="


เซ็ทแรกเป็นหมวดอาบน้ำนะคะ เป็นออยล์กับครีมอาบน้ำ สำหรับผิวแห้ง ถึงแห้งมากค่ะ ลองซื้อมาให้คุณแม่เพราะท่านผิวแห้งมาก(ย้ำว่ามากจริงๆ บางทีอาบน้ำเสร็จผิวจะลอกเป็นขุยเลย O.o")
แล้วก็มีโลชั่นบำรุงผิวสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมากอีกเช่นกันขวดที่เป็นออยล์สีเหลือง เราทดลองใช้แล้ว รู้สึกล้างออกไม่ยาก ให้ควมชุ่มชื่นกับผิวดีค่ะ ผิวนุ่มดี ปลื้ม ^^ต่อไปเป็นครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน มีspf 6 (กันแดดได้น้อยนิด ต้องลงกันแดดเพิ่มนะคะ) แล้วก้ที่เห็นเป็นกล่องคือของแถมค่ะ เป็นชุด Q10 บำรุงลดเลือนริ้วรอย ยังไม่ได้ลองค่ะ ต้องรอให้บำรุงผิวของตัวเก่าของคุณแม่หมดก่อนต่อไปเป็น ของที่ซื้อให้คุณพ่อด้วย แล้วก็แอบมีของเราด้วยนิดนึง อิอิจากซ้าย เป็นแชมพูบำรุงรากผม สำหรับผู้มีปัญหาผมร่วง คุณพ่อบ่นๆว่า ปล่อยให้ร่วงมากไม่ได้ เดี๋ยวหมดหล่อ เราแอบได้ยินก้จัดให้เลย ฮ่าๆ ชิ้นถัดมาเป็นของคุณแม่ สูตรนี้คุณแม่ใช้มานานมากกกกกก ขาดไม่ได้เลยทีเดียว เราอ่านส่วนผสมแล้วดีกว่าครีมราคาสูงๆบางตัวอีก ของเค้าดีจริง คุณแม่หน้าเนียนกว่าเราอีก (: ถัดมา เป็นที่เช็ดคสอ.คาดว่าทุกคนน่าจะรู้จักดี ปกติเราใช้สีชมพูเพราะหน้าแห้ง แต่นึกยังไงไม่รู้หยิบสีเขียวมาซะงั้นต่อมา รวมๆ มีนีเวียกระปุกสีน้ำเงิน ซื้อมาให้คุณแม่ใช้ทามือกับส้นเท้า ใช้ไปหลายกระปุกแล้ว
โยเกิร์ตมากส์หน้า ฟังเคล อันนี้พี่สาวฝากซื้อค่ะ ว่าจะแอบใช้ด้วย อิอิ
ลิปนีเวีย อันนี้เราใช้เอง หมดไปไม่รู้กี่หลอดแล้ว ริมฝีปากชุ่มชื่นดีค่ะ

หมดแล้วค่ะ ใครมีอะไรสนใจถามได้นะคะ ยินดีตอบค่า ^^ปล. ถ้ารูปใหญ่เกินก้ขออภัยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย