Loreal Paris * แฟนซีปาร์ตี้ แวมไพร์ไดเอท

ชฎาแหลม

ชฎาแหลม

ดู Profile

Loreal Paris * แฟนซีปาร์ตี้ แวมไพร์ไดเอท (ไม่ดุเพราะไม่หิว) + เล่นด้วย sexy chic เซ็กซี่ได้แค่ไหนเอาแค่นั้น กั่กกก

มาต่อกันอีกนิดกับการแต่งหน้าในหัวข้อ fancy party จริงๆ มันจะแฟนซีกว่านี้ถ้าอิชั้นไม่ลืมซื้อเขี้ยวปลอม และ คอนแทคเลนส์สีเขียว กะแต่งแวมไพร์สาวโหด ก๊ากกก เลยกลายมาเป็นแวมไพร์สาวไดเอท (ไม่ดุเพราะไม่หิว) ไปแทนแล้วกันนะค๊า อดโพสท่าขย้ำคอหนุ่มเลย เอิ๊ก

อย่าเม้าท์นานเข้าเรื่องเลยเน้อเรามาดูอุปกรณ์กันในการแต่งหน้าครั้งนี้ก่อนค่า

หมวดสำหรับเตรียมผิวหน้า- loreal truematch สี n3 nude vanilla
- shu uemura base control สี silver
- bobbi brown foundation stick สี 3 beige เอามาแทนคอนซีลเลอร์
- face of australia loose powder outback translucent

หมวดสำหรับตกแต่งคิ้ว


- kate designing eyebrown n
- oriental princess eyebrown liner สี dark brown
- fasio eyebrow mascara 321 light brown
- oriental princess beneficial eye colour สี ทอง

โหมดสำหรับตกแต่งดวงตา


- oriental princess love สี 05
- rimmel london pencil eyeliner สี 061 jet black
- bsc bio-vita queen of silk eyeshadow palette สีขาวเหลือบทอง
- rmk eyeshdow สี เงิน
- laura mercier สี ดำ black smoke
- loreal volume shocking bross exacte สีดำ

หมวดสำหรับตกแต่งสีแก้มและริมฝีปาก


- nars blush สี deep throat
- lily lolo mineral cosmetics blondi bronze bronzer
- kate hilight
- clinique all about lips
- laura mercier lip stain สี mocha

หมวดสำหรับทำความสะอาด


- loreal demaq expert elixir concentrate ultra makeup remover expert formula face, eyes and lips เนื้อเจลนวดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สูตรเข้มข้น ทำความสะอาดได้ทั้งหน้า ตา ริมฝีปาก ด้วยการนวดให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำ น้ำมันในลักษณะเจลจะเปลียนเป็นน้ำนม ทำความสะอาดเครืองสำอางได้สะอาดหมดจดแล้วก็ยังล้างน้ำออกง่ายมากๆ เลยค่า

ขั้นตอนการดำเนินการหน้าโล้นๆ หลังจากบำรุงผิวหน้าแล้ว ก็จัดการผสมรองพื้น loreal truematch สี n3 nude vanilla สีออกโทนเหลืองเหมาะกับสาวเอเชียอย่างเรา กับ เบสเพิ่มความเรืองรองให้กับผิวหน้ากันซักนิด หนนี้กดเบสเยอะกว่าเดิมอยากให้หน้าขาวๆ ลุคแอบหลอนหน่อยจัดการเกลี่ยรองพื้นบนผิวหน้า และ ลำคอ ให้เนียนทั่วกันด้วยการใช้สปอง แล้วลงคอนซีลเลอร์ตามจุดที่ต้องการปกปิด กดเบาๆ บริเวณที่ลงคอนซีลเลอร์ไว้ รอให้รองพื้ันเซ็ทตัวแห้งสักครู่ แล้วก็จัดการฉีดน้ำแร่ลงกระดาษทิชชู่ซับหน้าให้ทั่วเพื่อให้รองพื้นติดทนและช่วยซับเนื้อรองพื้ันส่วนเกินออกด้วยค่ะ จากนั้นก็ใช้แป้งฝุ่นปัดทั่วหน้าและคอ โดยใช้แปรงเราจะมาตกแต่งคิ้วกันค่ะ เตรียมคิ้วไว้แล้วด้วยการถอน และตัดแต่งจัดทรงไว้เพื่อความสะดวกในการลงสีคิ้ว ครั้งนี้จะใช้สีน้ำตาลอ่อน และสีทอง เพื่อให้หน้าดูซอฟ์ท และไม่ไปแย่งความเด่นจากตาที่เราจะแต่งให้เข้มในขั้นต่อไป เริ่มแรก ปัดด้วยมาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาลอ่อน แล้วก็ใช้แปรงปลายเฉียดปัดแชโดว์ฝุ่นสำหรับคิ้วสีน้ำตาลอ่อน และสีทอง ปัดไปตามรูปคิ้วที่ตกแต่งไว้แล้ว อาจใช้ดินสอเขียนคิ้วช่วยในการร่างรูปทรงคิ้วก่อน

จากนั้นทำสันจมูก โดยจะใช้สีน้ำตาลอ่อนสีกลางจากพาเลตคิ้วมาสร้างสันจมูกให้ดูเด่นขึ้นอีกนิด ทำให้โครงหน้ามีมิติขึ้นค่ะ วาดแปรงจากหัวคิ้วไล่ลงมาจนถึงปลายจมูกทั้งสองข้างค่ะทำการตกแต่งดวงตาด้วยการใช้เบสก่อนทาอายแชโดว์เพื่อสีที่ติดทนทานขึ้น ในที่นี่ใช้เบสสีเงินวาวค่ะ ทาไล้ไปทั้งเปลือกตาจนถึงโหนกคิ้วเลยค่ะแล้วใช้อายแชโดว์สีขาวเหลือบทองทาให้ทั่วเปลือกตาจนถึงโหนกคิ้ว และเกลียมาบริเวณขอบตาล่าง หัวตา และลากจากหางตาไปเป็นรูปสามเหลี่ยมมจนถึงไรผมเลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะแต่งแนวแฟนซี แวมไพร์สาว(ไม่)โฉด (ลืมซื้อเขี้ยว) อิอิทาแล้วจะได้ดังนี้ ลองถ่ายให้ดูทั้งสองข้างนะคะ จะเห็นว่าเมือโดนแสงไฟแล้วจะเหลือบทองทีเดียวจากนั้นเราจะมาเขียนตากันด้วยดินสอเขียนขอบตาสีดำสนิท วาดให้เป็นรูปสามเหลี่ยมปลายแหลมเรียว ยกตาขึ้น และให้ตาดูเฉี่ยววววสุดๆ ไปเลยค่ะ อ้อ อย่าลืมลากเส้นมาบรรจบที่หัวตาด้วยนะคะ ขอบตาล่างก็เช่นเดียวกันพอเขียนเสร็จทั้งสองตาแล้ว ก็เอาอายแชโดว์แบบฝุ่นค่ะ เบลนทับอายไลเนอร์ไปเลยค่ะ เราจะใช้สีดำเบลนคัดเข้าตา จากนั้นก็ให้ลงลายเนอร์สีดำทับไปอีกหนเพื่อความดำที่คงทน อิอิ พอเสร็จแล้วก็ใช้อายแชโดว์สีเงิน กลิสเตอร์มหาวิ๊ง ทาบริเวณโหนกคิ้วและเปลือกตาช่วงบนเหนือเส้นไลเนอร์สีดำค่ะจะได้อย่างนี้ค่าเราจะมาลงบรอนเซอร์แบบฝุ่นกันค่ะ ปัดบรอนเซอร์จากโหนกแก้มลงมา ปัดจากไรผมเข้ามาหาแก้ม จากนั้นใช้บลัชสีส้มพีชปัดบริเวณโหนกแก้ม ปัดไฮไลต์บริเวณ หน้าผาก สันจมูก โหนกแก้ม ใต้ตา คางค่ะ จะได้สีสันที่จัดจ้านเลยทีเดียวทำการดัดขนตาให้งอนเช้ง แล้วเราจะทำการปัดมาสคาร่ากันด้วย loreal volume shocking bross exacte ตัวใหม่ที่จะช่วยให้ขนตาดูหนา และจับช่อขนตา จากนั้นทำการปัดมาสคาร่าเบสด้านที่มีน้ำยาสีขาวเพื่อช่วยให้ขนตาเด้งอยู่นาน พอมาสคาร่าเบสแห้งก็ปัดมาสคาร่าด้านที่มีมาสคาร่าสีดำเพิ่มความหนา ยาว เด้ง จับช่อบำรุงริมฝีปากด้วยเอสเซ้นส์บำรุง ใช้ลิปสเตนตกแต่งสีริมฝีปาก ลิปสเตนเป็นลิปที่มีสีสันติดกับริมฝีปากได้คงทนมากค่ะ เพื่อความสวยทนทานในงานปาร์ตี้ที่่จะต้องดื่มๆๆ ตลอดเวลา ไม่เช่นนั้นปากซีดหมด วิธีที่ดีในการทา ให้ใช้นิ้วมือปาดสีลิปมาจากกระปุกแล้วก็เกลี่ยให้ทั่วริมฝีปากค่ะ อาจจะเม้มออกแล้วตบแป้งฝุ่นทับ แล้วทำขั้นตอนการเกลี่ยด้วยนิ้วอีกครั้ง

เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว อ้อ หนนี้ลองใส่คอนแทคสีน้ำตาล ของฟรีจาก accuvue (จริงๆ ไม่รู้จะใส่ทำไมนะ ก็มันสีเดียวกะลูกกะตาอิชั้นเลย ก๊ากก แต่ฟรีอะนะ แล้วไม่เคยใส่มาก่อนก็เลยลองดู ใส่แล้วก็มองชัดเจนดีค่ะ ไม่ระคายเคืองเท่าไหร่) จัดแต่งทรงผมอีกนิด ใส่ต่างหูหน่อย ใส่เดรสดำ แล้วเราก็ไปงานแฟนซีปาร์ตี้กันเล๊ยยยยยmwah mwah แวมไพร์ไดเอท ไมอยากกินเลือด เลยหุบเขี้ยวไ้ว้ก่อน เหอะๆๆๆ นี่ถ่ายจากแสงหลอดทังสเตนค่ะอันนี้ถ่ายจากแสงนีออนขาวค่ะโคสอัพแวมไพร์

และขั้นตอนสุดท้ายหลังจากไปปาร์ตี้ ดริ้งค์แอนด์แด๊นซ์ จนหนำใจแล้ว ก็ต้องกลับมาทำสะอาดผิวหน้ากันให้หมดจดนะค๊าสาวๆ แต่งหน้าเยอะขนาดนี้ เดี๋ยวสิวจะมาเยี่ยมนะค๊า ใช้ Loreal Demaq expert สูตร elixir concentrate ultra make up remover expert fomula face, eyes and lips เจลใสสีเหลืองอ่อน นวดวนๆ ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำ เท่านี้ก็สะอาดง่ายๆ แล้วค่ะ ผิวหน้าจะได้พักผ่อน

อิอิ จบแล้วเน้อ หนีไปนอนก่อนนะขอร๊าบบบบบบบบบ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย