wall street ตื้อจังเรยยย ทำไงดีค่ะ แง่ๆ

numwan

numwan

ดู Profile


คือประมาณ 1 อาิทิตย์กว่าค่ะ เราไปเล่นเกมส์ทายใจ ฟิมล์ - จิ๊ก ประมาณว่าทายถูกได้ รางวัลอะไรจาก wall street สักอย่างแหละค่ะไม่แน่ใจเพราะเราลองเล่นๆ แต่เมื่อวัน พุธ ที่ผ่านมา น่าจะเป็นพนักงานของ wallstreet โทรมาค่ะ บอกว่าได้รับสิทธิ์ เทส
ภาษาอังกฤษฟรี 1 ครั้ง (เราก็จำไม่ได้ค่ะ เพราะไม่ใส่ใจแหะๆ ตอนแรกไม่รู้จักหลอกค่ะ wall street คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่แพ๊งงงแพงค่ะ )  ก็นัดไปเทสวันนี้ค่ะ แต่เราไม่อยากไปเพราะ หลังจากวางสายจากพี่พนักงานแล้ว เณาก็มา หาข้อมูลค่ะ


โห! ค่าเรียนนี่ 60,000 ขึ้น เลยค่ะ เป็น  ตอนคุยนี่พี่ผู้ ช พูดแบบกันเองมากแล้วก็ หว่านล้อมเก่งจริงค่ะ กลัวเสียมารยาท แบบว่ายกตัวอย่างน่ะคะ่

"มาฝึกภาษาอังกฤษไม่เสียค่าใช้จ่ายน่ะ ทำให้เราได้รู้ว่าระดับตัวเองถึงไหนๆ ควรจะปรับปรุงด้านอะไร แล้วก็เล่าความเป็นมาของ wT ให้ฟังค่ะ --- 
แถมยังถามว่า พ่อ - แม่ เ ราทำอาชีพอะไรอีก แง่ววว สงสัยกลัวเราไม่มีเงินจ่าย (มันก็จริงจ้า)วันนี้ปิดโทรศัพท์หนีทั้งวันเรยค่ะ กลัวโทรมาตามแก้ตัวไมไ่ด้ พอเปิดปุ๊บ โทรมาเลยค่ะ
เลยบอกว่าติดสอบ pat อ้างงๆ ไหลเลยค่ะ แล้วพี่ก็พูดเหมือนไม่โกรธ แล้วก็บอกว่าเนี้ยมาเทสฟรีเถอะน่ะ สิทธิ์ของเรา รู้ไหมถ้าคนที่มาขอเทสต้องเสียเงิน 750บ. เลยน่ะ ก็หว่านล้อมต่อไป เราบอกพี่เขาแล้วน่ะ ว่าไม่สนใจแล้ว แต่พี่ก็ถามว่าลงเรียนอะไรอยู่ซักไซ้สุดๆเลยค่ะ เราก็ไม่กล้าปฏิเสธ เพราะบอกไม่สนใจตั้งกะทีแรกยังพูดต่อซ่ะ
พี่เขาเงียบพักๆค่ะเหมือนกับคิดว่าจะพูดไรให้น้องมาเทสดี

แต่ตอนหาข้อมูลในเน็ตอะค่ะ ถ้าไปแล้วพี่เขาก็จะ พูดๆเหมือน BA พุดให้ซื้อเครื่องสำอางค์เลยค่ะ


เรากลัวปฏิเสธไม่ได้อ่ะ แง่ๆๆๆ
เลยบอกพี่เขาไปว่า วันอังคารจะโทรไปบอก ฮือออ
ก่อนวางสายพี่เขาบอกว่า พรุ่งนี้ตั้งใจสอบน่ะครับ สู้ๆ อะไรทำนองนี้ --* ทำเหมือนเราเป็น นร.เขาแล้ว บริการซ่ะกลัวไปเจอตัวจริงพอไม่เรียน จะนินทาอะค่ะ

(สาขาปิ่นเกล้า)


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย