เห่อค่ะเห่ออ อลังการเห่ออีกแล้ว กริ๊ดกับหีบใส่คสอใบเบิ้ม

Jip

Jip

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ห่างหายจากบอร์ดไปนาน พักนี้สอบเสร็จแล้วเลยพอจะมีเวลาว่างกะเค้าบ้างแล้วเลยเอาของมาเห่อซะหน่อย ดองไว้เยอะมั่กมาก  จิ๊บก็ชอบเห่อแบบรวดเดียวตูมๆไม่ได้ล่อเป้า เพราะบางอย่างซื้อเองบางอย่างแม่ซื้อให้ และบางอย่างมีคนซื้อมาฝากต้องบอกว่าสิ่งเหล่านี้นั้นได้มาก่อนสอบ แล้วก็กริ๊ดมากๆ ทำรูปเสร็จตั้งแต่ก่อนสอบแล้วแต่ก็ลืมเอาลง จนจะเห่อของหลังสอบ ดันนึกได้ เลยเอาไปชมกันก่อนนะคะสาวๆไปดูกันเลยดีกว่าเนอะะะะ
ภาพรวมๆ แต่ก็รวมไว้ไม่หมด แหะๆ.


รูปรวมอีก 1 รูป
เห่อที่ 1 ปรเดิมด้วย MMU จาก Lauress พอดีว่าสั่งมาเป็นของขวัญให้พี่ที่รู้จักกัน ก็เอาด้วยซะหน่อยปัดแก้ม 1 เช็ต เมคอัพเบส อีก 1 และแปรงคอนซีลเลอร์


ต่อด้วยแปรงปุ้มปุ้ยแส๊นนนนุ่ม กับเจลขัดผิวกลิ่นนม ก็หอมดีแต่ ขัดยังไงๆขี้ไคลก็ไม่หมด จิ๊บว่าเจลมันน่ะ ขี้ไคลสำเร็จรูป ฮาฮา


ซูมๆๆแปรง กับอันข้างๆ ที่จับขนตาปลอม ก็โอเคนะค่ะแต่เอาเข้าจริงก็ใช้นิ้วถนัดกว่า แต่เวลาติดให้คนอื่นก็สะดวกดีค่ะ


ต่อมา เซตของ laura mercier ประกอบด้วยtint moist/ primer/ concealer/ พัฟ/ และแปรง 2 ด้าม


ต่อด้วยมาจอ แต่ที่ได้เซตแปรงเพราะซื้อกะพี่สาวน่ะค่ะแต่เราแอบตบแปรงมา ส่วนตัวได้มาแค่ มาสคาร่า อายชาโดว และยาทาเล็บ 3 สีดังกล่าว
ซูมๆแปรง แพจเกจสวยค่ะ แต่ ขนแปรง ไม่ดีเลย *0*


อายชาโดวสี SV 821 สวยมากๆๆ ออกเงินๆเทาๆอมม่วงๆและมาสคาร่ารุ่นใหม่ อันนี้ยังไม่ได้ลองเลยจน ณ บัดนี้

ก็ยังเดินวนอยุ่ในวัตสัน บู๊ทข้างนั่นและได้ลองรีมูปของ ฟาสิโอซะที ด้ามข้างๆ เป็นรูมูปมาสคาร่าหัวแปรงเป็นคล้ายๆไว้ปัดมาสคาร่า ก็ใช้ง่ายดีค่ะ ออกไม่ยากมากด้วย


ถัดมาอีกบู๊ท ก็เมเบอลีน ตอนนี้กำลังอินเลิฟมาสคาร่าตัวนี้มากๆๆๆๆๆๆๆ ต้องบอกว่าเลิศจริงๆจากที่ลองมาหลากยี่ห้อมากกกกก ส่วนไลเนอร์แท่งข้างๆยังไม่ได้ลองค่ะ


เขยิบมาอีกบู๊ท คือวันนั้นวนเวียนในวัตสันนานมากกกกกกกกลังเลอยู่นานระหว่าางเจลไลเนอร์ของ เมเบอลีนหรือ ลอรีอัลดี สุดท้ายก็ได้เจ้าตัวนี้มาเค้าเขียนไว้ว่า for japan only อ่า เลยสอยๆมาลองดู เพราะเมเบอลีนเค้ามาจากเกาหลี ฮี่ๆๆ


แล้วก็หลุดวงจรอุบาดจากวัตสันมาได้ แค่ไปลัลล้าต่อกับสกินฟู้ด ได้ยาทาเล็บมา 2 สี และบำรุงเล็บอัลมอน 1 แท่ง
วันถัดๆมา ก็สั่งคอนแทคมาใส่ 5 คู่ แต่แกะไปแล้ว 2 เท่าันั้นเอง พร้อมด้วยเครื่องล้างคอนแทคตลกดี มันสั่นๆๆๆๆๆ กับตลับใส่ติดเพชร งามน่ารักมากมาย


งานมิดไนท์เซลล์ของเซนทรัล ไปกะหม่อมแม่ด้วย งานนี้ลูกสาวรับประโยชน์ตรึมๆ สอยมาเซตเบ้อเริ้มเนื่องจากสกินแคร์ lunasol ที่เคยใช้หมด เลยได้ลองเปลี่ยนมาใช้แบรนน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าImpress IC ลองๆมาจาก Impress สูตรสีชมพู หอมกลิ่นกุหลาบมากๆๆๆ อโรมาเทอราปี๊ สุดๆ


มีตัวล้างหน้า ที่มีพัฟล้างหน้ามาให้emlsion สูตรสำหรับหน้าแห้งoil ที่ซึมไวมากๆๆๆ สำหรับคนหน้าแห้งเช่นกันต่อด้วยกันแดดรุ่นสีขาวที่มี SPF 50 + + + ขายดีมากๆๆๆๆๆ


Lotion ขวดที่ 4 แล้วหอมชอบกลิ่นของลูน่ามากๆและเบสสีฟ้า
ไลเนอร์แบบกดตรูด และไส้เติม ข้อดีคคือ เวลาหมดซื้อแค่ไส้เติมเปลี่ยนเท่านั้น ดำเข้มดีค่ะชอบบบเดินเล่นที่ boots ได้ของเล่นใหม่จาก soap & glory มาก เป็น อายเจล ไฮไลต์วิ้งๆสีชมพู(แท่งสีดำ)และ คลีนซิ่งทิชชู่ ใช้แล้วทิ้ง


อยากลองมากนานมากกกกกกกกกกกกกแล้ว จากเท่าที่ได้อ่านรีวิวว่ามันเลิศมาก แล้วมันก็เลิศมากจริงๆ


บ้า กอสสิบเกริลขึ้นสมอง ซื้อนิยายเป็นภาษาอังกิดมานั่งอ่าน แต่ยังซื้อไม่ครบ


ใบนี้มีคนซื้อมาฝากจ๊ะ สีชมพูตุ่นๆ จุของได้เยอะมากมายจริงๆ

ปิดท้ายด้วยไอเทมสุดกริ๊ดดดด ที่ฝากชาวบ้านหิ้วมาจากอเมริกาเคยมีคนเห่อแล้ว แต่เป็นสีดำ ใบนี้ตอนที่สั่งมา ลด 50% ด้วยเลยชอบมากๆ ลังเลอยุ่นานว่าจะเอาสสีดำธรรมดาดี หรือไหนๆมีหีบสมบัติทั้งทีเอาให้แจ่มด้วยความแรดส่วนตัวสูงเลยสอยสีบานเย็นมาซ้าาา  คนหิ้วทั่นเป็นผู้ชาย ไม่มีกล่อง ก็มีสปิริตหิ้วมาให้ วู้ๆๆ ขอบคุณก๊าบ
ใบเบ้อเริ้มเฮิ้มเลย สีก็สุดกริ๊ด ปริ๊ดมากกกกกสะพายก็ได้ หิ้วก็ดี

วันนี้ก็เห่อมากมายก่ายกองเลยขอบคุณหม่อมแม่ และพี่ B ที่ซื้อของดีๆมาให้ใช้มาฝากนะคะวันนี้ก็ขอเห่อแต่เพียงเท่านี้ ไม่รู้ว่าจะไปทำให้ใครไม่พอใจรึเปล่าเนื่องจากเห็นหลายๆคนโดนพาดพิงหลังการเห่อ ก็ขอลาไปก่อนนะคะ แล้วจะมาเห่ออีกกกมีไอเทมใหม่มารอแล้ว กริ๊ดมั่กมากๆๆ


 
 
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย