ความหอมที่สื่อเสน่ห์และความเป็นผู้หญิงในแบบฉบับของคุณ SENSUOUS

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

      Estee Lauder ได้เปิดตัวน้ำหอมกลิ้นใหม่ล่าสุด Sensuous โดยงานนี้จัดขึ้นในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ศูนย์กลางการช้อปปิ้งของสาวๆนั่นเอง ภายในงานวันนั้นมีทั้งสื่อมวลชนและแขกเหรื่อมากันอย่างคับคั่ง

      นัดกันกับป้าจีนเจอกันที่สยามพารากอนแล้วเดินเข้างานไปพร้อมกัน ลงทะเบียนกันเรียบร้อยป้าจีนก็สนุกกับการถ่ายกระเป๋าเซเลบบริตี้ ซะทั่วงาน ส่วนทรายก็ต้องจิบเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ ที่ทางเอสเต้เตรียมไว้ให้ ซึ่งในวันนั้นมีเครื่องดื่ม สีม่วงเข้ากับธีม
งาน ไว้ให้แขกด้วย
      หลังจากที่ป้าจีนตระเวนถ่ายกระเป๋าคนในงานเอามาให้สาวๆได้ยลกันไปแล้ว ไฮไลท์ของงาน ที่มีทั้งรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ก็ได้เริ่มขึ้น โดยคุณทิน โชคกมล นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อ ก็มากล่อมเกลาบรรยากาศให้สุนทรีย์ยิ่งขึ้นด้วย การเป่าแซกโซโฟน ตามด้วย กลิ่น และสัมผัส ด้วยมือนุ่มๆจากคุณ อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ได้นำเสนอกลิ่นหอมเย้ายวนจากน้ำหอมกลิ่นใหม่นี้ด้วยบอดี้โลชั่นกลิ่นเดียวกัน ด้วยการนวดผ่อนคลายให้กับสาวๆที่มาร่วมงานในวันนั้น งานนี้ทรายก็ไม่พลาดอีกเช่นกัน รอจ่อคิวเผื่อรอการนวดด้วย แต่รูปที่ถ่ายมาไม่รู้ป้าจีนเก็บไว้ไหนแล้วไม่รู้ เลยอดเอามาโชว์สาวๆเลย T_T
             งานนี้สาวๆสวยๆว่าเยอะแล้วนะ แต่เจอหนุ่มๆหล่อๆเข้าไปนี่กรี๊ดค่ะ ที่กรี๊ดหนักก็เพระได้เจอ ดร.นาวินต้าร์ แบบตัวเป็นๆนี่แหละ ก็ออกจะปลื้มเค้าขนาดนั้น เสียดายที่เจอตอนจะกลับแล้วเลยไม่ได้ขอถ่ายรูปคู่เป็นที่ระลึกเลย 
         
    Sensuous  ได้นำกลิ่นของไม้และอำพันมาผสมผสานกับกลิ่นหอมของดอกไม้นานาชนิด ที่ให้ความรู้สึกน่าสนใจ เร้าอารมณ์ แต่ทันสมัย เพระกลิ่นหอมเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเติมเต็มเสน่ห์ แถมยังสร้างบุคลิกให้เป็นเอกลักษณ์ ให้กับผู้หญิง แต่ละคนด้วย SENSUOUS จากเอสเต ลอเดอร์ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ของผู้หญิงให้มีความทันสมัย ความมั่นใจตามแบบฉบับผู้หญิงยุคใหม่ เต็มเปี่ยมไปด้วยความงามเหมาะกับวัยและเติมเต็มความภาคภูมิใจในตัวเอง พบกับ SENSUOUS ได้แล้วที่เคาท์เตอร์ เอสเต้ ลอเดอร์ทุกสาขา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย