เห่อ รวมๆ ก่อนกลับบ้าน

mailo_noon

mailo_noon

ดู Profile

ปลายเดือนกันยา เราสั่งของในเว็บไซต์แห่งหนึ่ง เป็นกระเป๋า 2 กระโปรง 1

ในวันนี้ ของมันมาถึงเราแล้วค่า เย้ๆๆแต่ก็ยังมาไม่ครบนะคะ น้องบอกว่าไปเอาของให้อยู่ ตอนนี้ก็เลยมีกระเป๋า 1 กระโปรง 1 มาเห่อก่อนค่ะด้านหน้า
ด้านหลัง


(ใช้กล้องมือถือถ่าย)กระโปรงแดงแรงฤทธิ์ จีบรอบตัวจ้า
ตอนนี้ก็รอกระเป๋าอีกใบนึง ก็จะสิ้นสุดการรอคอยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ไปเซ็นทรัลลาดพร้าวกับเพื่อนเอ แล้วก็ไปเดินยูเนี่ยนมอลล์ เราได้ของมาดังนี้


นาฬิกา เราไปซื้อจาก แบกะดินหน้าโรงบาลเปาโลสะพานควายนะคับ ส่วนแหวนสองวงนั้น คือจากยูเนี่ยนมอลล์ (เอามาถ่ายรวมกัน แง่มๆ)
เป็นคนเท้าเล็ก หาไซส์ใส่ยาก พอเจอรองเท้าเบอร์เล็ก แล้วเราชอบทรงมันด้วย ก็เลย สอยมาเลย แหะๆๆแถมด้วยของเห่อนอกเรื่อง เป็นการ์ตูนที่ซื้อๆมาช่วงนี้ค่ะมือสอง
มือหนึ่ง


มือหนึ่ง 2 เล่ม บนสุด เราได้ฟรีมาค่ะ เพราะว่ารู้จักกับนักเขียน 555 เล่มแรกสุดได้ลายเซ็นด้วย ว๊าวๆเล่มที่ 3 ใบไม้แดง ชอบความคิดของวรรณสิงห์อยู่แล้ว ก้เลยสอยมา ขออ่านแบบเต็มๆซะหน่อยส่วนการ์ตูนที่เหลือ ก็คือเรื่องที่อ่านๆอยู่ค่ะ (ถ่ายมาไม่ครบ จริงๆซื้อเยอะกว่านี้มากๆอ่ะ T_T)สุดท้าย เห่อ ออฟ เดอะ มันท์ กับของสิ่งนี้ ที่เอาน้ำตาไปซื้อมานั่นคือ กล้องถ่ายรูป OLYMPUS µTough-6000 สีส้ม ตัวนี้ จริงๆรุ่นที่เราอยากได้ ของหมดสต๊อก แล้วเราไม่อยากเสียเที่ยว ก็เลยเอารุ่นนี้ที่ฟังก์ชั่นคล้ายๆกันมาแทน ราคาถูกกว่าด้วยค่ะ น้องเช็คราคารุ่นนี้ให้ มันบอกเราซื้อมาถูก (รุ่นที่อยากได้ หมื่นสองกว่าๆแน่ะค่ะ)


ใช้มือถือถ่ายก็เลยมึนๆรูปในกระทู้นี้ ก็ใช้น้องส้มปัส ถ่ายมานี่แหละค่ะแหะ แหะ หมดเห่อแล้ว ก็เหลือแต่รอกระเป๋าใบสุดท้าย ถ้าได้มาแล้ว จะเอามาแปะให้ชมกันนะคะวันนี้ไปก่อนค่ะ บับบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย