สาว ดีว่า อิอิ

jee oon

jee oon

ดู Profile

ได้แป้ง มิสทีนดีว่า มาหลายวัน หลังจากรองใช้แล้ว เราว่าเนียน เด้ง บางเบา ดี เนื้อแป้งอยากบอกว่าระเอียดมาก
คุมมันได้ดีระดับนึงค่ะ เอฟพีเอฟ 25++ ด้วยนะ เราใช้สีเบอร์ 2 ไม่หมอง ไม่เปลี่ยนสี ไม่ได้ลงเบสอะไรเลยก็ โอค่ะ ปกปิดได้ดี แต่...ตลับมันเปิดยากนิดหน่อยใคร เป็นสาวดี ว่าขอเสียงหน่อยค่ะ


    ทนกับรอยดำสิวมาเป็นปี ไหนจะสิวอุดตันอีก 2 3วันก่อนเลยจัดการไปยิง IPL ซะเลย ตอนแรกกะว่าจะไปที่ สถาบัน ผิวหนัง แต่มันไกลจากบ้าน และยังรอคิวนานอีก เลยรักษาใกล้ๆบ้านค่ะ คลีนิคนึง บอกต้องลงครอสรักษาสิว ยิงเลเซอร์สิว ครั้งละ 2900 ต้องทำ 7 ครั้ง(คณิต คิดเร็วกันหน่อยนะคะ)
จริงๆแล้ว เรามีสิวอักเสบด้วย เหตุเพราะ ท่อน้ำประปาที่บ้าน มันคงแตกใต้ดินค่ะ เพราะบ้านที่อยู่ ก็หลายปีเหมือนกัน เลยทำให้น้ำประปามี ทรายปนออกมาด้วย พี่บอก ค่าหมอเอาไปทำท่อน้ำที่บ้านดีกว่าไหม
มาอีกที่นึง ร้านนี้คุณหมอเป็นเจ้าของเดียวกับ ร้านที่เรา กรอผิว อยู่(ซื้อครอสมาก็ยังใช้ไม่หมดเลย) อีกอย่าง พนักงานที่นี่ ก็คนเดียวกับที่กรอผิวให้เรา เธอวิ่ง 2 ร้าน เลยสนิทกันมาก
ก่อนนั้นผิวหน้าน้องเขาไม่ใส กิ๊งแบบนี้นี่ หว่า
ไม่เจอกัน ปีนึง โว๊ะ ใส มากกก เราเลยคงครอส IPL 3ครั้ง จริงๆมีราคาแบบรวมยาด้วย แต่เราไม่เอา เพราะ สกินแคร์ ที่บ้านแทบ จะเปิดร้าน เสริมความงามได้อยู่แร้น
สรุป เฉลี่ยแล้วยิงครั้งละพัน ก็เลยตีซี้กับน้องพนักงาน บอก เป็นลูกค้าทั้ง 2 ที่ มีอะไรดีๆให้พี่บ้างรึเปล่า น้องแกรตอบ ได้เลยพี่ เดี๊ยวจะย้ำหมอ ให้ยิงย้ำๆให้พี่เลย จิงดิ่ พี่นับช๊อต เลยนะ 5555+ อารมณ์ดีจริงๆ ที่นี่หมอเป็นคนยิงให้ค่ะ คุณหมอเป็น ญ หน้า ใสกิ๊ง ได้อีก
ก่อนยิงก็ทาครีม ขอบอกว่าครีมที่นี่ปาด โป๊หน้า อย่างหนา จนบางทีแอบคิด
แสง มันจะเข้าไปถึงชั้นผิวหนังข้างใต้รึป่าว น้อออ
คุณหมอยิง ย้ำๆให้ด้วยค่ะ วันแรกที่ทำ กลับบ้านสังเกตหนังหน้า ก็ เฉยๆนะ แต่พอเข้า วันที่ 3 ผิวหน้า ตรงส่วนที่ไม่ใช่รอยดำ มันดูใสขึ้น ขาวขึ้นด้วยอ่ะ
เราลืมบอก ก่อนออกจากร้าน น้องพนักงานตื้อให้เราซื้อเซรั่ม SAL มาใช้ เซรั่มอะไร ขวดนิดเดียว 890 แพงกว่าป้า พอลล่าอีกอ่ะ
เธอบอกว่าตัวนี้ น้องทดลองใช้อยู่ สังเกตจากหนังหน้าคุณเธอ ก็พอเชื่อได้ เพราะใสขึ้นกว่าเดิมมาก ก็เลยซื้อมา สรุป ค่าIPL 3000 ค่ายาอีก 890 แม่จ้าววว 
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย