ช่วยด้วยค่ะ!!!!++ถามเรื่องCovermark หน่อยค่ะ จะซื้อให้แม่เป็นของขวัญวันเกิด++

iNannnnn

iNannnnn

ดู Profile

สวัสดีนะคะแนะนำตัวก่อนนะคะชื่อแนนนะคะ เพิ่งสมัครสมาชิกวันนี้เลยเหตุผลที่สมัครสมาชิก ก็ตามชื่อกระทู้เลยค่ะเห็นว่าชาวจีบันมีความรู้ทางด้านนี้มากมายก็เลยลองเสี่ยงๆมาถามดู (เอ๊ะ...ยังไง แหะๆๆ^^)คือแนนไม่มีความรู้เรื่องเครื่องสำอางเลยยยยยยยเน้น...และ....ย้ำ.....ว่าไม่มีเลยนะคะก็เลยต้องมาขอคำแนะนำจากชาว Jeban

คือใกล้วันเกิดแม่แล้วอ่าค่ะตอนนี้ทำงานแล้ว พอมีเงินบ้างก็คิดๆว่าจะซื้ออะไรให้แม่ดี...หัวสมองตีบตันเพราะให้มาเกือบหมดทุกประเภทแล้วไม่ว่าจะเป็นของที่ทำเองหรือเสื้อผ้าคิดไปคิดมาก็เลยสรุปมาเป็น ...เครื่องสำอางเพราะเห็นแม่เค้าใช้ทุกวันใช่มั้ยคะทุกวันนี้ของที่แม่ใช้ก็แบบว่าเหมือนเป็นของที่มีตำหนิแล้วขายในราคาที่ต่ำกว่าปกติตอนนี้พอมีเงินบ้าง...ก็เลยอยากให้แม่ใช้ของดีดีกะเค้าบ้างอ่ะค่ะจะได้สวยๆ เหอๆๆ ^_^ก็แอบๆไปถามแม่จนได้เรื่องมาว่าสมัยสาวๆแม่เคยเรียนเสริมสวย ตอนนั้นแม่จะใช้ Covermark เพราะซื้อได้ในราคาถูกแม่บอกว่าแม่ชอบมาก เพราะมันติดนานดีแต่ตอนนี้ที่ไม่ได้ซื้อใช้เพราะเสียดายตังค์ (เป็นงั้นไป!!)

โอเค เข้าเรื่องเลยนะคะอยากถามว่า....ไอ้การแต่งหน้าเนี่ยมันต้องใช้อะไรบ้างอะค่ะ(แม่แนนอายุ ประมาณ 42 นะคะ ผิวขาวเหลือง)แบบว่าครบชุดแล้วถ้าเป็น Covermarkมันราคาประมาณเท่าไหร่อ่ะคะ(ถ้าเงินไม่พอจะได้หาเพิ่มทัน แหะๆๆ ^^)ขอความกรุณาด้วยน๊าค๊า -_-"และก็ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำของทุกๆคนเลยนะคะ (^0^)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย