จากงานจีบัน rally beauty จนถึงวันนี้พึ่งจะได้ review

pattrapp

pattrapp

ดู Profile

 
             ไปร่วมงานรู้สึกดีมากมาย ได้เจอบรรดาสาวๆ จีบันที่คุ้นหน้าคุ้นตาหลายคน แต่ก็ไม่กล้าเข้าไปทัก แต่สุดท้ายรวบรวมความกล้าเข้าไปทักทายพี่มดที่แอบปลื้มมานาน พี่มดน่ารักมากเลยค่ะ  อัธยาศัยดีมากมาย  ก็อยู่งานจนเกือบจบ ได้จับรางวัลได้เบอร์ 1  ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะได้  แต่พอได้แล้วรู้สึกดีจังเลย...อิอิ หายเหนื่อย  ถึงแม้ว่าจะเป็นของเล็กๆ น้อยๆ ก็รู้สึกดีนะ ขอบคุณทีมงานจีบันมากๆ เลยค่ะ 
 
                                    อันนี้เป็นของที่ได้จ้า Sample


                     
       หลังจากงานจบต่อด้วยการ shopping เป็นเพื่อนพี่ที่ออฟฟิศที่ไปด้วยปรากฏว่าได้เยอะกว่าพี่ที่ออฟฟิศซะงั้น
มาดูกัน เล็งแป้ง chanal  Mat Lumiere Extreme ไว้ ที่ออกใหม่  หาข้อมูลมาบ้างแต่ก็ไม่เยอะเท่าไหร่ + ความอยากได้จัด เลยแวะไปเคาเตอร์ BA เทสสีแป้งให้ ระหว่าง 20 กับ 30  BA บอกว่า 20 สีมันกลืนกับหน้ามากกว่า ส่วน 30 ดูหน้ามันเหลืองไป เลยได้เบอร์ 20 ออกโทนชมพู แต่ในใจอยากได้โทนเหลือง เพราะของเดิมใช้ Lunasol ใช้ yo02  แต่ไอ้ตอนส่องสีชมพูมันก็สวยดี 

        สรุปหลังการใช้อย่างเป็นเรื่องเป็นราวนั้น  :  เนื้อแป้งละเอียดมาก ทาแล้วต้องทาแบบปาดหลายๆ ครั้ง ถามว่าปกปิดมั้ย ก็ปานกลางอะ ทาตอนเช้าหน้าผ่อง แต่ระหว่างวันรู้สึกว่าหมองออกแดงซะงั้น ต้องทนใช้ต่อไปให้หมด เดี๋ยวจะไปถอยสีใหม่ คราวนี้อย่าพลาด ถามว่าปลื้มมั้ย ปลื้มแต่ต้องเปลี่ยนสีอื่นอะ

                       


                       


                      
             รองพื้น Lunasol หมดตั้งนานแล้ว ใช้ Kate แก้ขัดมาร่วม 2 เดือน ได้เวลาสอยซักที ไม่ต้องเทสให้เสียเวลา สั่งเลย เบอร์ OC 02  กับเบสเบอร์ 2 สีออกชมพู 

            หลังจากการใช้  :  ไม่ต้องอธิบาย เพราะรู้สรรพคุณเป็นอย่างดี แต่เบสทำไมมันมีวิ้งเยอะจัง รุ่นก่อนไม่เห็นมีวิ้งเลย มันจะออกวาวอย่างเดียว อันใหม่นี่ทั้งวิ้งทั้งวาว เอาเข้าไปทาแล้วแล้วใช้แป้ง chanal ตามดูสิอะไรจะเกิด ปรากฏว่าหน้าฉันจะมีความรักไปถึงไหนเนี่ย ชมพูเชียว เช้ามันก็ชมพูสวยหรอก แต่พอสาย บ่าย เข้าไปแล้วมันดูหมองเข้มพิกล เฮ้อ แต่ละอย่างไม่มีความพอดีจริงๆ

                       


                  
              Tester ที่ได้

                      
              น้ำหอม อยากจะตัวหอมเหมือนชาวบ้านเค้าบ้าง เล็งของ Dior ไว้ ที่มันมีโบว์ตรงฝาอะ สีชมพู ตรงดิ่งไปที่เคาเตอร์ขอดมทันทีทันใด  ได้มาขนาด 50 ml. แถมโดยพี่ที่ออฟฟิศด่าว่าทำไมไม่เอา 100 ml. คุ้มกว่าตั้งเยอะ (ก็ตังค์มันไม่พอ แต่กะแดะอยากจะได้...
  )  BA ใจดีแถม Tester ให้ด้วย ขอบคุณคร้าบ

              หลังจากการใช้ :  เชอะ ก็หอมอยู่หรอก ความติดทนก็ปานกลาง แต่แอบแพงนะแก แต่ถ้าหมดฉันจะซื้อ 100 ml. ให้ดู
อันนี้ยังไม่ได้ถ่ายรูปขวดอะ ยังไม่ได้แกะ 
 
                     


              ขอบคุณมากคร้าบบบบบบบบบ    ที่ทนดูจนจบ.....

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย