ยาทาเล็บวิ้งกระจาย!! Extreme Glitter Nail Polish Swatches!!

BeyondJealous

BeyondJealous

ดู Profile

สาวๆหลายคนคงแพ้ความสวยวิ้งของ glitter ไม่ว่ามันจะอยู่บนเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือ เครื่องสำอางค์ วันนี้เลยเอายาทาเล็บที่วิ้งสุดๆมาให้ดูเพิ่มกิเลสกันนะคะ

จากประสบการณ์พวกยาทาเล็บที่มาจากยี่ห้อยาทาเล็บโดยตรง เช่น OPI, Essie, China Glaze, etc. จะมีส่วนผสมที่ทำให้ยาทาเล็บติดทนและเงากว่ายี่ห้อเครื่องสำอางค์ทั่วไปที่ออกยาทาเล็บมา ซึ่งราคาของยาทาเล็บที่มาจากยี่ห้อยาทาเล็บโดยตรงจะราคาถูกกว่าด้วย เลยอยากจะมาแนะนำสาวๆที่ชอบซื้อยาทาเล็บให้ไปลองหาซื้อมาใช้ดู

เคยซื้อยาทาเล็บจาก Etude มา (3xx.-) ดูในขวดกับตอนลองสีสวยมากวิ้งสุดๆแต่พอแห้งแล้วเนื้อมันไม่เงาไม่วิ้งกลายเป็นแบบด้านๆยังไงไม่รู้ แถมลอกเร็วอีก ผิดหวังมาก ยาทาเล็บของ Skinfood ก็วิ้งสุดๆ พอซื้อมาก็อีหรอบเดิมคือแห้งแล้วสีดูตายๆ glitter เยอะก็จริงแต่ finish มันไม่เงาค่ะ ต้องเคลือบแล้วเคลือบอีกโดยเฉพาะ OPI Designer Series (ฝาเงิน) เป็นเจ้าแม่ของความวิ้งเลยค่ะ เนื้อเงา ติดทน ทาง่ายสุดๆสีอื่นๆจาก OPI Designer Series


อีกยี่ห้อที่ปลื้มมากๆคือ Rescue Beauty Lounge เป็นแบรนด์ยาทาเล็บจาก Nail Spa ที่ New York เนื้อดีมาก บำรุงเล็บ และมีสีสวยๆเก๋ๆเยอะมากเยอะไม่จำเจค่ะ
OPI หาซื้อได้ตามร้านทำเล็บ (600 ถึง 700.-) แต่ถ้าซื้อจาก weloveshopping หรือตามร้านหิ้วเครื่องสำอางค์ราคาถูกกว่าครึ่งค่ะ (ธรรมดา 3xx.- Designer Series 4xx.-) ถ้าคนที่ตามอ่าน blog ของเราจะเห็นได้ว่าพูดถึง weloveshopping บ่อย lol ไม่ได้โฆษนานะคะ แต่ชอบ shopping online มาก เพราะสินค้าส่วนใหญ่ถูกกว่าราคาร้านเยอะเลยนี่นา

Rescue Beauty Lounge ($ 18) ยังไม่มีในเมืองไทย ไม่แน่ใจว่าตามร้านทำเล็บเอาเข้ามาหรือยังเพราะหลังๆทำเองที่บ้านค่ะ เปลือง
ใครที่ไม่ชอบยาทาเล็บวิ้งๆ (หรือแฟนไม่ชอบให้ทา) คราวหน้าจะเอาสีเนื้อครีมสวยๆมาฝากนะคะ

Kiss!
BeyondJealous


Credit: ballzandthinner, lextard, polishaddict

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย