สวย หรู อย่างมีสไตล์ By แพรวดี

imiz

imiz

ดู Profile

สวัสดีค่ะ หลังจากห่างหายไปนาน(มาก) เนื่องจากว่า อุปกรณ์ชิ้นสำคัญในการทำฮาวทู(โทรศัพท์)หาย!! เรยไม่ได้ทำเรย + ติดสอบโน่น นี่ นั่น

เอาล่ะค่ะ วันนี้เรามาเริ่มทำฮาวทูกันเลยดีกว่า ถ้ารูปไม่ชัดต้องขออภัยไว้ด้วยนะคะ เพราะว่าโทรศัพท์ที่ซื้อมาใหม่ มันด้อยนั่นเอง 55

นี่ก็เป็น สภาพหน้าก่อนแต่ง อยากบอกว่า อ้วนอืดมาก สิวเห่อ (กะลังรักษาอยู่ค่ะ)จากนั้นก้อมาเริ่มแต่งคิ้วกันนะคะ จะบอกว่าตั้งแต่ไปทำคิ้วที่ Anastasia มา เขียนคิ้วทุกวันเรย 55 ชอบจัง ทำคิ้วเราสวยแล้วยังใจดีสอนเราเขียนอีก ปลื้มมากค่ะ ค่าเสียหาย ฟรี!!  ^^ หน้าบานกลับบ้านกันถ้วนหน้า มาดูกันเลยดีกว่า
แพรใช้เจลเขียนคิ้วของ OP สี Choco จากนั้นก็อใช้มาสคาร่าปัดคิ้วของ mistine + ฝุ่นแต่งคิ้วของ เมลบาลีน ค่ะงามเจงๆเรย อิอิ ดูกี่ทีๆ ก็ปลื้มเชียวล่ะ ต่อๆค่ะ

ใช้พาเลทอายชาโดว์ของ in2it นะคะลงสี a เป็นเบสให้ทั่วเปลือกตานะคะ ก็จะได้ดังรูปนี้ตามด้วยสี b บริเวณหางตานะคะ เบลนให้ฟุ้งทั่วทั้งหางตา+หัวตาอ่อนๆค่ะตามด้วยสี c บริเวณรอยพับตรงหางตา แนวๆ smoke น่ะค่ะต่อมาเราก็ใช้สีม่วงมาเบลนให้มันฟุ้งๆ ทั่วทั้งเปลือกตาเลยนะคะ
อ่อ เลือกใช้ พาเลทของ Oriflame อ่ะค่ะ (ขโมยคุณแม่มา สีสวยบาดใจจริงๆ)
พร้อมกับกรีดเจลไลเนอร์ Etude
 


ก็จะได้ตาสวยเช้ง เช่นนี้นะคะ แอบปลื้มกับฝีมือตัวเอง อิอิต่อไปก็ ทำให้ขนตาเด้ง เช้ง วับ มากกว่าเดิม ด้วยการ...ติดขนตาปลอมคร่า

 >>
 >>


เราก็มาต่อกันที่แก้มนะคะ แพรเลือกใช้ สีพีชของ เมลบาลีน + ทำเฉดดิ้งให้หน้าดูตอบของ OP ค่ะ

 >>


มาที่ส่วนสุดท้ายกัน นั่นคือ แต่น แตน แต๊นนนน..นน ปากนั่นเอง
 ถ้าอยากได้อารมณ์หรูๆ ผู้ดีๆหน่อยก็ ลง สีนู้ดไปเลยค่ะ ก็จะเป็นเยี่ยงนี้หรือจะแนวบาร์บี้หน่อยๆก็ สีชมพูนมๆ ไปเลยถ้าอยากให้ปากดูมีสีหน่อย ออกงานกลางคืนก็นี่เลย สีส้มอิฐ+ชิมเมอร์วิบวับแต่ถ้าจะเป็นแนวจัดจ้านล่ะก็ นี่เลยค่าา..าาในเมื่อเรียบร้อยแล้ว ก็มาต่อที่ผมเผ้าเลยนะคะ จากว่าไปดู ยูทูบมา เลยเกิดกิเลส อยากทำบ้างอะไรบ้าง ผลเลยกลายเป็นแบบนี้

 มาดูรูปใหญ่ๆกัน


เปลี่ยนทรงผม เวอร์ชั่น มอนโรล กันมั่ง แอบเติมไฝให้ตัวเองก็ตลกดีเหมือนกัน 555

 >>
 >>


งามกันล่ะค่ะเพื่อนๆชาวจีบัน อิอิ ปลื้มอีกนั่นแล่ะ เสร็จเรียบร้อยแล้ว มาดูรูปแบ๊วๆกันดีกว่า..ก็ขอจบฮาวทูนี้ไว้แค่นี้นะคะ พร้อมรับคำติชมค่า เจอกันใหม่ฮาวทูหน้า สวัสดี !! ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย