รีวิว Shiseido MAQuillAGE x Alexander Wang eyes creator VS MAC Style Black mineralize eye shadow

BeyondJealous

BeyondJealous

ดู Profile

 ตอนนี้กำลังปลื้ม eye shadow 2 ตัวนี้อยู่มากๆเลยค่ะ Shiseido MAQuillAGE x Alexander Wang eyes creator กับ MAC Style Black mineralize eye shadow!!


Shiseido MAQuillAGE x Alexander Wang eyes creator
สีที่จะรีวิววันนี้เป็นสี BR365 นะคะ

รวมๆสีสวยทุกสีค่ะ เนื้อ eye shadow ดีติดทนไม่เป็นคราบหรือเป็นเส้นใต้ชั้นตาระหว่างวันสีจะเบลนๆผสมกันเองอีก สีออกแนวไม่เข้มมากมี Glitter วิ้วๆ เหมาะกับใช้ทุกวัน แปรงที่ให้มาดีค่ะคุณภาพดีแต่มีขนาดเล็กจับไม่ถนัดเท่าไหร่ ถ้ามีแปรงทาตาขนาดปกติอยู่จะดีมาก แต่ถ้าไม่มีหรือจะไว้พกพาก็ใช้แปรงของเค้าได้เลยเพราะแปรงที่ให้มาออกแบบมาให้เหมาะกับวิธีการทาและเนื้อ eye shadow อยู่แล้ว

แผ่นพลาสติกในตลับจะมีเบอร์บอกว่าใช้สีไหนก่อน หรือแปรงไหนใช้กับสีไหน ทำให้ง่ายต่อการแต่งหน้ามาก

1. eye shadow เนื้อครีมสี 1 สีอ่อนๆ มี glitter
2.  ทาทับด้วย eye shadow เนื้อแป้งสี 2 สีน้ำตาล ที่เอาไว้ทาทั่วกระบอกตา
3. ทาทับด้วย eye shadow เนื้อแป้งสี 3 สีน้ำตาล เวลาทาที่ตาเวลททาสีนี้จะทำให้ตาดูโตขึ้น
4. ทาทับด้วย eye shadow เนื้อแป้งสี 4 สีน้ำตาล ทำให้ดูมีมิติขึ้น
5. กรีดด้วย gel eyeliner สีน้ำตาล ส่วนตัวรู้สึกว่าสีน้ำค่อนข้างอ่อนเวลาทาจะทาทับอีกทีด้วย eyeliner เจลสีดำอีกทีเพราะถ้าไม่ทาจะรู้สึกว่าตาดูเล็ก แต่ถ้าคนที่ชอบแต่งแบบแนวธรรมชาติน่าจะชอบค่ะ
สรุปว่าชอบค่ะรวมๆดีหมดแต่ติดที่ eyeliner สีอ่อนไปหน่อย ถ้าทาแค่ eyeliner  สีน้ำตาลตอนเย็นๆสี eyeshadow มันจะเบลนเข้าด้วยกัน แล้วสีglitterมันจะมาทับเส้น eyeliner ทำให้ดูเหมือนไม่เขียน eyeliner หน้าเลยจะดูจืดๆไปหน่อย

ถ้าอยากแต่งหน้าแนว Alexa Chung สีน้ำตาลแนวธรรมชาติ ตลับนี้workเลยค่ะ

MAC Style Black mineralize eye shadow
MAC Style Black mineralize eye shadow ออกมา 4 สีค่ะ สีสวยมากๆทุกสีเลย ตอนแรกซื้อสี Cinderfella (สีดำเงิน) มาก่อน สีสวยมากๆๆๆเลยต้องกลับไปซื้อสี Gilt By Association (น้ำตาลทอง) มาด้วย สีGlitterสวยมากๆค่ะ  Glitter อันค่อนข้างใหญ่แต่ไม่ใหญ่เกินไป eyeshadow ทาง่ายมาก แค่ทา liner ดินสอ eye kohl ลงไปก่อนทั้งตาบนตาล่างแล้วทา eye shadow ทับลงไปทาด้วยนิ้วก็ได้ แค่นี้ก็ได้ look rocker สาวแบบเท่ๆแล้ว!!


Eye Shadow: : ซ้าย Cinderfella, ขวา Gilt By Association, ล่าง Eye kohl สี SmolderEye Shadow


 

ทาทั้ง 2 สีทับกันก็สวยค่ะ

สรุปว่าชอบมากๆค่ะจะทาสีเดียวก็ได้หรือ2สีเลยก็ได้ทาง่ายและเร็วมากเหมาะสำหรับสาวขี้เกียจแต่อยากสวย ชอบสีแล้วก็ Glitter มากๆค่ะลองใช้ eyeshadow ทาและเอา Glitter มาทาทับก็ไม่เหมือน สีอันนี้สวยจริงๆ แต่ถ้าอย่างได้ต้องรีบเลยนะคะเพราะหมดเร็วมากๆ พี่ที่ MAC บอกว่าวันเดียวขายไป 20 กว่าตลับแล้ว สามชิ้นนี้รู้สึกว่าคุ้มมากส่วนตัวชอบ Eye kohl สี Smolder มาก สีดำเป็นสีดำที่เข้มมาก เอาไว้ทาเป็นเส้นหนาๆก่อนลง eye shadow อะไรก็ได้ก็จะได้ลุคแนว Smokey แต่ถ้าไม่ทา eye shadow ทับมันจะไหล เพราะมันเป็น liner ที่เบลนได้ ถ้ากำลังหาliner ดินสอที่จะทาแค่อันเดียวเลย อันนี้จะไม่เหมาะนอกจากจะอยากได้ลุคตาเลอะๆแนวrockๆ ลองดู Video วิธีแต่งตาด้วย Eye kohl+กลอส ที่นี่นะคะCilck!

Shiseido MAQuillAGE x Alexander Wang eyes creator VS MAC Style Black mineralize eye shadow

ชอบทั้ง 2 ตัวนี้พอๆกันเลยค่ะ วันธรรมดาอยากแต่งแนวธรรมชาติหน่อยก็ใช้ MAQuillAGE แต่ถ้าจะไปไหนกลางคืนต่อจะทาทับด้วย MAC Style Black mineralize eye shadow ก็สวยค่ะ สรุปว่าไม่ผิดหวังทั้ง 2 อันค่ะ ให้ ✭✭✭✭✭ เลยค่ะ

ดูรีวิวแบบเต็มๆหรือรีวิวอื่นๆ - ลบ link by admin - :D
xxx,

 

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย