ข่าวดี สำหรับแฟนคลับดึงหน้า ป้าเย็น

วุ้นเส้น

วุ้นเส้น

ดู Profile
เตรียมพบป้าเย็น สาวสวยวัย 60 ปี ที่ทำศัลยกรรมดึงหน้า ไปเมื่อปลายปีที่แล้วตัวเป็น ๆ ของเธอได้บินกลับจาก อเมริกา มาถึงประเทศไทย หมาด ๆ เมื่อเช้ามืดตี 4 ของวันนี้ตอนที่ป้าเย็นโทรหา ป้าวุ้นเส้น ป้าวุ้นเส้นรับโทรศัพท์ด้วยความยั๊วสุดขีดเพราะตีสี่ง่ะ ง่วงโคด เดินโงนเงน มารับสาย โทรแล้วหลุด โทรแล้ว หลุด หลายครั้งมากวีนใส่ป้าเย็นด้วยเสียงที่ เหวี่ยงมาก ว่า ใครค๊ะเนี่ย โทรมาทำป๊ะอะไรตอนตีสี่เนี่ยนะแต่ป้าเย็น อารมณ์เย็นสมชื่อจริง ๆ หัวเราะเอิ๊กอ๊ากแล้วบอกป้าวุ้นเส้นว่าป้าเย็นเอง เนี่ยมาเมืองไทยแล้วนะ เลยลองโทรดู เครื่องนี้ทำไม่ค่อยเป็นแล้วก็ผิดเวลาด้วยเลยนอนไม่หลับ คิดถึงวุ้นเส้นเลยโทรหาป้าวุ้นเส้นก็เลยบอกอย่างสุดแสนจะดีใจว่า แฟนคลับป้าเย็น อยากเห็นป้าเย็นมาก ว่าสวย สาว ใส ขึ้นแค่ไหนป้าเย็นหัวเราะ ด้วยความภาคภูมิใจ ในความตึงของหน้าตัวเองรับปากว่าจะมาเจอกับป้าวุ้นเส้นในเร็ววันป้าวุ้นเส้นก็เลยบอกป้าเย็นว่าป้าเย็นไปซื้อฟิล์ม มาใส่มือถือแล้วถ่ายรูป Mail มาให้วุ้นเส้นก่อนได้ป่ะ เอิ๊ก เอิ๊ก

ขอ Edit   บอกเหตุผลว่าทำไมป้าเย็นไม่สามารถมาปรากฏตัวตอนนี้ได้ ค่ะ

................................................................................................................................

 

ฮู้ แฟนคลับป้าเย็นเยอะจัง รออีกหน่อยค่ะ ต้องรอประมาณ 7-8 วันจริง ๆ ไม่อยากจะบอกให้เศร้าเลย น้องชายป้าเย็นเสียชีวิตกระทันหันค่ะป้าเย็นเลยรีบบินมา  แต่ไม่สะดวก ให้เก็บภาพเพื่อพรีเซ็นต์ตอนนี้ค่ะเดี๋ยวเสร็จงานแล้วป้าเย็นจะเปิดเผยใบหน้าละอ่อนให้ได้ชื่นชมกันเน้อแต่ป้าเย็นรู้สึกดี มาก ๆ นะค๊ะ ที่มีแฟนคลับรออยู่เพียบกำลังใจตรงนี้ช่วยปลอบใจเธอได้อยู่เหมือนกัน


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย