มาดูภาพฮาโลวีนกัน ^^เผ่ือเป็นแนว

pozzonkeja

pozzonkeja

ดู Profile

Helloooooooooooooooooo สาวๆเดือนตุลาคมเป็นเดือนที่ ผู้คนที่นี่คึกคักเป็นพิเศษ เพราะเป็นเดือนที่จะได้แต่งบ้าแต่งบอแต่งเซะซี่หรือน่ากลัว หลอกล่อแค่ไหนก็ได้ในวันปล่อยผี Halloween น่ันเองร้าน costume ต่างๆ เต็มไปด้วยผู้คนออกมา เลือกเฟ้นว่าจะแปลงร่างกลายพันธ์เป็นอะไรกันบ้าง ปีนี้ คิดว่า Michael Jackson น่าจะมาแรง รวมทั้งบรรดา Twilight Vampires ทั้งหลาย คงตามมาติดๆ

อิช๊านยังไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรดียังมืดอยู่ ปีที่แล้วเป็นครูเซะซี่ และให้ดาร์ลิ้งค์แต่งเป็นเด็กนักเรียน "super nerd!!" ขำๆดีว่าแต่สาวๆละจ๊า ใครจะเป็นอะไรกันบ้าง มาแชร์กันบ้างสิ ถ้ามีรูปของปีที่แล้วด้วยล่ะนะ ขอเชิญร่วมโพสท์ได้เรยค๊ามาดูป้าบีกะเพ่ือนๆปีที่แล้วกัน ถ่ายให้ชาวบ้านซะเป็นส่วนใหญ่ ภาพดูดีเชียว ดีนะที่เพ่ือนถ่ายให้บ้างเรยมีหน้าป้ามาประเจิดอยู่บ้าง

เร่ิมด้วย ภาพป้ากะดาร์ลิ้งค์ เป็น ครูเซะซี่ กะ เด็ก Nerd.เป็นไง พอได้มั๊ย สตุูดิโอเก่า มีกระดานดำด้วย เข้าเร่ืองจริงๆต่อด้วยคุณเพ่ือนเป็น เดอะ เคานท์ แดร๊กคิวร่าาาาา แอบสวยซะ


ต่อด้วยหนุ่มน้อยหลานเพ่ือนแต่งเป็น ชาวยิว


ตามด้วยเพ่ือนป้าเองคุณลุงของหนุ่มคนข้างบนแต่งเป็น Mama Dearest ตัวละครจากหนังคลาสสิคโบราณ


เป็นไงเพ่ือนป้าสวมบทดีมะ นี่ถ้าซูมอินจะเห็นว่าใส่ขนตาปลอม บิ๊กอายไลเนอร์กะ ลิปสติกสีแดงเฮือกนะจร๊ามี หยิวต่อด้วยคนนี้เธอเป็นคนช่างประดิษฐ์ ทำเองนะหัวหมาป่าสีขาวน่ันน่ะ ทำกะมือเธอเอง บิ๊กฮิตเรยหละ มีความสร้างสรรค์สูง
ตามด้วยนี่ คนนี้เรย

ในวันนั้นเธอหอบชุดมา 3 ชุด แต่ละชุดนี่ ส่ังทำ และเคร่ืองประดับน่ะเป็นของจริงๆที่ได้ตกทอดมาจากวัง จ๊ากก เสียวมาหายในบ้านช๊านเพราะคนเยอะมาก เฮ้อ หนาวแว๊บ (ไม่กลัวของหายหรือไงฟระ คนมาตั้ง 150 คน)ว่าจะถ่ายให้เธอทั้ง 3 ชุดเพราะเร่ิดๆทั้งนั้นปรากฏว่า คนมางานเยอะมากๆจนหากันลำบาก หาเจอเธอก็เมาขึ้นไปเต้นอยู่บนโต๊ะแล้น เลยได้แค่นี้มาให้ดูนะ สังเกตุปีกดำๆข้างหลังเธอ น่ันขนนกแท้ๆนะต่อด้วยเพ่ือนซี้ที่สุด มายเบสท์เฟรนด์ นิสัยดีมากกกกกกก ใจบุญชอบช่วยคน วันนั้นเธอมาในชุด polar bare for Obama วิกปลอมสีม่วงน่าร๊าก


ตามด้วยขาโจ๋ พังค์ ร๊อคทั้งหลายคนนี้ไม่รู้จักแต่แต่งเก๋ดีจับถ่ายซะ


คนนี้สวยเนาะ เป็นนักร้องนะ เสียงดีมากกกก วันนั้นเธอมาในมาดนักรบหญิงโบราณ


หน้ากากคลาสสิค


นางไม้มาเอง


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย