เห่อ.. ครั้งแรก.. มากมายไปกับCute press ค่ะ

G_UP

G_UP

ดู Profile

หวัดดีค๊าสาวๆ เนื่องจากนี่เป็นการเห่อครั้งแรก (รวมกับรีวิวเล็กๆน้อยๆแบบโก๊ะๆไปด้วยเลยได้ไหม)

ผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ด้วยนะจ้า


สิ้นเดือนที่แล้วได้บัตรวันเกิดลด50%ของCute pressมาค่ะ ของไทย ราคาปานกลาง คุณภาพพอใช้จ้า

(แต่ก็ยังเสียทรัพย์ไปพอสมควร) ส่วนความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เป็นความคิดเห็นโดยส่วนตัว(แบบมั่วๆ)เท่านั้นนะคะ


จึงขอเริ่มการเห่อ ณ บัดนาว........ลงรูปรวมมิตรก่อน( เยอะโฮก ๆ )
1.Renown Miracle Repairing Double Action Eye Treatment ราคา 289.-

เป็นอายครีมที่มีสองหลุมในตัวเดียว 55+  อายเจลใช้ตอนเช้า และอายครีมตอนเย็น ใช้มาประมาณ1อาทิตย์แล้วค่ะ รู้สึกว่าผิวรอบดวงตากระชับขึ้น น้องแพนด้าเริ่มจางลง แต่....เดี๋ยวก่อน มันมีข้อให้เคืองใจอยู่ค่ะ คือตัวเจล เราทาแล้วแสบบริเวณที่ทาประมาณ10วินาทีได้ แต่อาการอื่นๆเป็นผื่นแดงหรือตาบวมก็ไม่มีนะคะ ตอนแรกว่าจะเอาไปเปลี่ยน แต่ก็ตัดใจไม่ลง 555+ เลยใช้ต่อ แต่เริ่มใช้ให้มันน้อยลงจากเม็ดถั่วเขียว เหลือเท่าขี้ตาแมว ตอนนี้เริ่มทนได้แหละ ใครไม่แพ้(แล้วจะรู้ได้งัย) เราก็ขอแนะนำค่ะตัวนี้
2.เนเชอรัล ฟินนิช ลูซ พาวเดอร์ หรือแป้งใยไหม หรือแป้ง365 (ทำไมมันมีหลายชื่อจางฟ่ะ) ราคา 249.-

เป็นแป้งเลื่องชื่อในห้องแป้งเมื่อนานนม เนื้อแป้งละเอียดๆๆๆ มีวิ้งๆๆๆๆด้วย ปกติไม่เคยใช้แป้งแบบนี้ อยากรู้ว่าใยไหมมันเป็นยังไงเลยสอยมา ทาแล้วบางดีคะ  คุมมันได้ในระดับหนึ่ง ลุคแบบช่ำๆ วาวๆ หน้ามีวิ้งๆ แต่เราชอบแป้งเนื้อแมทเนื้อด้านๆมากกว่าอ่ะ -..- อ้าว!! ยังไง
3.UV Expert Protection SPF50 PA+++ ราคา 249.-

เป็นกันแดดฝาส้ม ตัวครีมสีเนื้อ สูตรกันน้ำ ชอบค่ะ กรี๊ดให้10ที เป็นกันแดดที่ทาแล้วหน้าไม่มัน ทาแล้วเหมือนทาแป้งเลยอ่ะ ตัวสีเนื้อก็ไม่ได้ทำให้หน้าหมอง สมกับที่เครมไว้ว่าใช้เป็นรองพื้นได้กลมกลืน ถ้าคนไม่ชอบแต่งหน้ารองพื้นอะไรมากมายก็หลอดเดียวอยู่ค่ะ แต่เพราะมันลูบเนื้อครีมไปแล้วมันเหมือนจะเป็นแป้งไปเลยนั้นเอง ทำให้ไม่แน่ใจว่าฉันทาทั่วรึยัง เลยบีบอีกทาอีก จึงแอบเปลือง
4. น้ำหอมกลิ่น ฟอร์เอเวอร์ ราคา 329.-

เป็นกลิ่นกุหลาบขาวผสมลิลลี่และผลไม้แนบด้วยวานิลลา มัสค์และแซนเดลวูด

โว้วววว อะไรกันนี่ ฉันซื้อน้ำหอมกลิ่นผุ้หญิ๊งผู้หญิงแบบนี้มาได้เยี่ยงไร ปกติจะชอบกลิ่นหอมเย็นๆ แต่อันนี้หวานมากเลยค่ะ รัญจวนใจ ฉีดครั้งแรกแอบรับไม่ได้ พอเริ่มฉีดหลายวันก็หอมดีเหมือนกันนะ...สับสนในตัวเอง


5.Baby Moisturizer Lip Care กลิ่นฟรุ๊ต พั้นซ์ ราคา 39.-

ลิปแคร์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ผสมวิตามินอี กลิ่นหอมหวานมากมาย สีน่ารักค่ะ ชอบๆ ในไลน์มีทั้งหมด5กลิ่นค่ะ6.Translucent Liquid Lip Color สี01 ชมพูอมส้ม ราคา 129.-

สีสวยมากๆเลยค่ะเบอร์นี้ ไปกับเพื่อนอีกสองคน สอยสีเดียวกันหมด เนื้อไม่เหนียว กลิ่นหอม ทาแล้วสวยงามดีแท้ ชนะเลิศ7.White Beauty Deodorant ราคา 79.-

ลูกกลิ้งระงับกลิ่นกาย ที่เครมไว้ว่าจะช่วยให้ผิวขาว เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ใช้มา1อาทิตย์ยังไม่รู้หรอกค่ะ แต่ที่รู้ๆ กลิ่นหอมอ่อนๆดีคะ ไม่ฉุน แห้งเร็ว  ไม่เหนียวเหนะหนะ และไม่ระคายเคือง ใช้ดีค่ะ8.ฟุต แคร์ เอ็กซ์ตร้า ฮีล รีนิล ครีม ราคา 89.-

ทาแล้วตื่นมาเท้านุ่มชุ่มชื่นดีค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ทา ชอบลืม -..- (แค่โบกครีมทาหน้าก่อนนอนก็เหนื่อยแล้ว 555+)
9. แอคทีฟ สปอต เอ็กซ์ตร้า ราคา 99.-

เจลแต้มสิว กลิ่นตุๆเหมือนกาวดูไม่เป็นมิตรเท่าไหร่นัก และพอทาแล้วก็แสบได้ใจ หนังหน้าสะท้าน แต่สิวไม่สะท้าน
10.Jet Set Liquid Eye Liner ราคา 189.-

อายไลเนอร์ กันน้ำ กันเหงี่อ เขียนง่าย แห้งเร็ว เส้นสวยคมชัด เป็นอย่างที่ผลิตภัณฑ์ว่ามาทุกอย่าง ใช้ดีค่ะ แต่พู่กันเส้นเล็กไปหน่อย คนที่ชอบกรีดอายเส้นหนาๆคงไม่ชอบเพราะต้องขีดหลายทีกว่าจะหนา แต่ส่วนตัวชอบค่ะ

แต่อยากแนะนำคนที่หนังตามันมากๆ ให้ใช้ไลเนอร์แบบลิควิดนะ จะได้ไม่แพนด้า ใช้แบบเจลยังไงก็แพนด้าค่ะ11.Jet Set 3 in 1 Mascara ราคา 179.-

เคยใช้ตัวX-Tremeมาก่อนค่ะ ตัวนั้นก็ชอบนะคะ ปัดแล้วขนตายาวมากๆๆๆ แต่ไม่ชอบตรงที่ไฟเบอร์มันชอบล่วงลงมาเลยหยุดใช้ไป เปลี่ยนจะมาลองใช้ตัวนี้ ปรากฎว่า ธรรมดามากๆ ไม่หนา ไม่ยาวเลย ไม่โค้งงอน .... แต่ก็ยังดีที่ไม่แพนด้าอ่ะนะ
12.เฟเชียล มิเนรัล วอเตอร์ พลัส วิตามินอี ราคา29.-ขวดเล็ก

ตัวผลิตภัณฑ์เครมไว้ว่าเป็นน้ำแร่ธรรมชาติจากเยอรมนีผสมวิตามินอีด้วย แต่ยังไม่ได้ใช้ เลยไม่ขอวิจารณ์ ซื้อมาเพราะเห็นถูกดีน่ะ หุหุ


13.มิลค์ เอ็กซ์ตร้า รีแพร์ แอนด์ สกิน ดีท็อกซ์ บอดี้ โลชั่น ราคา 189.-

ตัวผลิตภัณฑ์เครมไว้ว่า เป็นโลชั่นที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกจากผิว ฟื้นฟุผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น สดใส ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส ลองที่ช้อปแล้วก็รู้สึกเนื้อครีมนุ่มชุ่มชื่นดี สไตล์เนื้อน้ำนม แต่ยังไม่ได้ลองใช้จริงจังเพราะใช้ครีมตัวอื่นอยู่เน้อ14.สวิส ฟอร์มูล่า มารีน คิวเทน บอดี้ โลชั่น ราคา 199.-

มีส่วนผสมของQ10 มารีนคอลลาเจน น้ำมันรำข้าวและวิตามินอี เพื่อผิวเนียนเรียบ กระชับ เนื้อครีมเหลวไปหน่อยน๊า ดูแล้วมันเหมือนไม่ชุ่มชื่น กลิ่นไม่หอมเท่าไหร่ โลชั่นมิสทีน(ขวดสีชมพูบานเย็นหอมติดตัวสุดๆ)จะดีกว่าไหม??

15. Evory BB Powder spf25 ราคา199.-

ซื้อมาตั้งแต่ตอนฮิตกันใหม่แล้วค่ะตัวนี้ แต่ขอเอามาเห่อรวมด้วย เบอร์01 ขาวสุดแล้วล่ะเนี่ย ทาแล้วหน้าเรียบเนียนดีค่ะ แต่ไม่คุมมันเลยสักนิด และแป้งเหลืองได้อีก เหมือนที่หลายๆคนเคยรีวิวไว้แหละคะ แต่พอแป้งเซตตัวแล้วก็จะดูไม่ค่อยเหลืองมากนะ เรื่องเนียนต้องยกให้เค้า แต่ติดไม่ทนค่ะเพราะเราหน้ามัน แปปเดียวแป้งหายหมดสิ้น ถ้าคนผิวแห้งอยากหน้าเนียนคงชอบนะ16.Multiple Colors Blush On Limited Edition ราคา 159.-

บลัชออนรังผึ้งค่ะ อันนี้เบอร์02เซ็กซี่ บอสซั่ม สีนี้แจ่มแมวมาก ปัดแล้วแก้มแดงดีแท้ ต้องปัดอย่างมีสติค่ะ ไม่งั้นจะเป็นงิ้วไปได้ สีบลัชติดทนดีแท้ ปัดเช้า อยู่ได้ยันเย็น ยันค่ำ ไม่มีลบเลือน แต่ขอย้ำต้องตั้งใจปัดนะคะ ห้ามหลับใน หุหุ
...จบค่ะ...

ทำทู้ขี้เห่อสักทู้นี่มันเหนื่อยเหมือนกันนะคะ
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย