Review : Zamian Gold Cacao Pack Mask Set มาส์กโกโก้ผสมทองคำ

fonkan

fonkan

ดู Profile

ชื่อจะดูยาวไปนิด แต่ว่าเราจะคุ้นหูกันดีกับชื่อ “มาส์กโกโก้ทองคำ”จริงๆ แล้วอิชั้นใช้มาได้ 2-3 เดือนแล้วค่ะ ชอบมาก ตอนแรกได้แค่ตัวเทสต์เทสต์ครั้งแรกก็ติดใจทำให้กระหืดกระหอบไปหาที่ กทม.ทันทีเมื่อได้มาครอบครองก็ต้องทำการรีวิวสะหน่อย เก็บผลมาตั้งนาน อยากจะนำเสนอ หุหุสรรพคุณ : Zamian Gold Cacao Pack Mask Set•มาร์คโกโก้ผสมทองคำ99.9% 150G

•สบู่โกโก้ 100G

•สบู่โอลีฟเวอร์จิ้นออย 100G

•โฟมล้างหน้าโกโก้ 180Gเป็นเซตสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวโดยเฉพาะ ช่วยจัดการกับสิวหนอง สิวผด

รูขุมขนกว้าง ผิวมัน หลุมสิวและรอยแดงบนใบหน้าจากการแกะสิว

หรือผิวถูกทำร้ายทำให้หน้าขาวใสไร้รอยสิวขจัดสิวและช่วยให้ผิวขาวสว่างใส เนียบเรียบ

ผิวละเอียดขึ้น รูขุมขนกระชับ สิวที่เป็นจะลดน้อยลง พร้อมทั้งจุดด่างดำบนใบหน้าจะค่อย ๆ จางลง

ส่วนผสมล้วนแล้วผลิตจากธรรมชาติ เช่นโกโก้ ทองคำ และโคลนพอกหน้าคำโปรยด้านบนเราจะมักเห็นในเวปที่ขายของ Online

กล่าวถึงความเจ๋งเป้งของผลิตภัณฑ์แบบนี้จนเป็นฟอร์มมาตรฐาน

และเมื่ออิชั้นได้ใช้จริงก็พบว่า..... “ผิวมันเนียนเด้งได้หลังใช้ เวลาที่มือได้สัมผัสกับฟองมันนุ่มมือ และเนียนมากมาย ยิ่งกลิ่นนะคะ .. หอมเกินบรรยาย เปิดหลอดดมก็งั้นๆ ต้องลองถูให้แตกฟองบนใบหน้า โอ้ว.. หอมโกโก้เกินบรรยาย”....งั้นมาชมภาพพร้อมทั้งวิธีใช้กันเลยดีกว่านะ

1. ล้างหน้าด้วยสบู่โกโก้เพื่อขจัดความมัน และชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าก่อนนะจ๊ะ สบู่หอมมากมาย อยากเอาลิ้นเลีย อุบาทว์จริงๆ เรา ใครที่เคยลองมาแล้วอาจมีอาการคล้ายๆ กัน มันหอมยวนใจ2. มาร์กหน้าให้ทั่วด้วยมาร์กโกโก้ ทิ้งไว้ประมาณ20นาที หรือจนกว่าจะแห้ง ในขั้นตอนนี้กลิ่นโกโก้ก็แรงหนักเข้าไปอีก ทำให้หิ๊ว หิว ... -*-ภาพที่ 1 ทาด้วยนิ้วมือ( ภาพนี้ถ่ายตอนไม่สบายจ้า หน้าบวมมาก ดูแต่ผล ความบวมอืดให้มองข้ามไป ฮิฮิ)ภาพที่ 2 ทาด้วยแปรงสำหรับทามาส์ก( ภาพนี้ถ่ายตอนสบายดี ตาใสแป๋ว )จะเห็นได้ว่า... ใช้มือดีกว่าค่ะ แปรงไม่ค่อยจะเนียนกริ๊บเลย มันติดในร่องขนแปรงหมดอ่ะ

3. ล้างออกด้วยสบู่โอลีฟเวอร์จิ้นออย สบู่ก็หอมเช่นเคย เรียกได้ว่าจะครบ 4 ขั้นตอนแล้วยังมีความสุขอยู่เลยหล่ะ

4. ทำความสะอาดอีกรอบด้วยโฟมล้างหน้าโกโก้ เพื่อกระชับรูขุมขน มาถึงขั้นตอนนี้อยากบอกว่าเมื่อสัมผัสหน้าหลังจากล้างด้วยโฟมแล้ว ผิวหน้าออกตัวเอี๊ยดได้เลย คือ ผิวจะตึงสุดๆ ใครที่ผิวแห้งอาจไม่ชอบนะจ๊ะ

ควรใช้สัปดาห์ละ2-3 ครั้งสำหรับผิวมัน และ1-2 ครั้งสำหรับผิวธรรมดาหรือผิวแห้งสำหรับสบู่กับโฟมใช้ได้ทุกวัน ถ้าเป็นมาร์คใช้ทุก ๆ 2 วันค่ะ
ความพึงพอใจ : 9 เต็ม 10เหตุผล : กลิ่นหอมมากกก .. เมื่อสัมผัสผิวหลังใช้จะรู้สึกเนียนได้เห็นๆ แต่หน้าจะตึงไปนิด (นิดเดียว) ฟองนุ่มละมุน เรื่องสิวแห้งก็ดีในระดับ 6 เต็ม 10 ไม่ได้ช่วยให้สิวหายเร็วขนาดนั้น แต่ว่าใช้ได้ในขณะที่มีสิวและสิวก็ไม่เห่อแดง ถามว่าใช้เพื่ออะไร.. ส่วนตัวตอบว่าใช้เพื่อให้ใบหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลาและบำรุงผิวตามสภาพค่ะ

ภาพประกอบความเข้าใจ

Credit Blog คุณ satarung

http://www.bloggang.com/data/satarung/picture/1221001430.jpgใครรู้สึกชอบไม่ชอบสามารถเล่าสู่กันฟังได้นะคะขอบคุณที่เข้ามารับชมรีวิวหวังว่าคงจะเป็นข้อมูลที่ดีในการตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จ้าปล. ขอบคุณพี่โอ๋ ชฏาแหลมที่ส่งตัวเทสต์มาให้

แต่ฝนชอบมากๆ จึงซื้อชุดใหญ่มาเพลิดเพลินเจริญจิตเลยทีเดียว

ถ้าพี่โอ๋ได้ใช้ตัวเต็มทั้งเซ็ตจะปลื้มมากๆ ค่ะ สุดยอดแห่งกลิ่นและมันส์ในอารมณ์หลังใช้

หน้าเป๊ะมาก .. หมายถึงมันผิวเราจะดูเนื้อแน่นๆ ดีแท้


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย