[review] DDF Sulfur Therapeutic Mask ของเล่นชั้นดีสำหรับคนมีสิว

~บุลภรณ์~

~บุลภรณ์~

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้แวบมารีวิวเจ้า DDF ตัวนี้หลังจากได้มาเป็นของเล่น (คนให้บอกของเล่น) จากพี่โอ๋ (ชฎาแหลม) เมื่อนานมาแล้ว ก็เลยได้ใช้ระยะนึงแล้วก็มารีวิวได้ตัวนี้พี่โอ๋บอกว่า ช่วยเรื่องสิวได้ดีมาก ไม่ว่าจะสิวตรงไหนก็ช่วยได้ แต่ไอ้ที่ไม่ได้ก็คือหาซื้อในไทยไม่ได้ เอ่อ... ใครหนอชั่งแกล้ง ให้ของดีไม่มีในไทยหา!รูปประกอบจากอากู๋ค่ะ


ไม่ได้มีขนาดจริงนะคะ ตัวนี้พี่โอ๋ส่งมาให้ทดลองก่อน ถ้าดีซื้อเอง 555+ แน่อยู่แล้วอ่ะIngredients:

Active Ingredient: Sulfur 10%

Inactive Ingredients: Water, Bentonite, Propylene Glycol, Talc, Kaolin, Titanium Dioxide, PVP, Diazolidinyl Urea, Glycerin, Fragrance, Methylparaben, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Sodium PCA, Allantoin, Propylparaben, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Benzyl Alcoholเนื้อมันจะเหนียวๆ แล้วก็เหม็นๆ หน่อย ไม่เหม็นมากเท่าไหร่ตามคห.ของเราค่ะ เพราะจมูกนี่ทนมากับยาสิวหลายขนาน ยิ่งเจอมาริโอ้เข้าไปยิ่งชินไปใหญ่


จากการทดลองใช้มาเกือบสองเดือน (น่าจะถึงนะคะ)ก็เห็นว่าถ้าเวลามีสิวอักเสบ หัวสิวจะแห้ง แล้วก็ช่วยในเรื่องสิวๆ ได้ดีมากมาร์กแล้วรู้สึกว่าหน้าดูผ่อง สะอาดขึ้นด้วยมาร์กประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออก เพราะมันแห้งเร็วมาก แล้วก็ล้างยากด้วยพี่โอ๋บอกว่า ต้องใช้น้ำอุ่นล้างแต่มิมีปัญหา ใครใช้น้ำยี่ห้อ ประปา แล้วล่ะก็ ตอนเที่ยงๆ บ่ายๆ น้ำมันจะเปลี่ยนเป็นร้อนสลับเย็นให้ทันทีแบบไม่เปลืองค่าไฟ (บางทีร้อนจัดกระโดดออกไม่ทันก็มี)มาร์กอาทิตย์ละครั้งก็พอค่ะ เพราะจะทำให้หน้าแห้ง แล้วก็ยิ่งบวกยาแต้มสิวไปจะทำให้แห้งหนัก


วันไหนถ้ามีสิวก็ลองมาร์กหน้าไว้ด้วย DDF ตัวนี้ ถือว่าเริ่ดค่ะสิวแห้ง แล้วช่วงนี้มาร์กอาทิตย์ละครั้ง สิวก็ไม่ค่อยมีแล้วด้วยหรืออาจจะเป็นเพราะเรารักษาค.สะอาดของหน้าด้วยก็ไม่รู้มันก็เลยดีขึ้นDDF ก็เป็นทางเลือกที่ดีตัวนึงสำหรับคนเป็นสิวค่ะแต่เสียดายที่ไม่มีในไทยต้องพรีเอาเท่านั้นลองไปดูๆมาแล้วพันห้า -_-"โอเค รีวิวของหายากนี่ไม่ดีเลยเนอะ ^^"ก็จบการรีวิวแล้วค่ะ เป็นมาร์กตัวนึงที่ดีสำหรับคนเป็นสิว แต่หายากเหมือนที่บอกใครมีโอกาสก็ลองใช้ดูก็ได้ค่ะ ไม่ผิดหวังJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย