มีใครทราบวิธีติดต่อผู้นำเข้าคอนแทคเลนส์ Wonder Barbie ไหมคะ

oyez

oyez

ดู Profileทราบมาว่าคอนแทคเลนส์ Wonder Barbie    เป็น brand ของไทยเอง   โดยเจ้าของ brand สั่งโรงงานที่เกาหลีผลิต  แล้วนำมาติด brand  Wonder Barbie  จำหน่ายในประเทศไทย

เราอยากทราบว่ามีช่องทางติดต่อ  หรือเว็บของ  Wonder Barbie  โดยตรงเลยไหมคะ ????(ไม่ใช่ผู้ที่รับมาขายต่ออีกที)

เราเลยอยากทราบจากเจ้าของ  brand  โดยตรงว่าเขาผลิตฉลากออกมากี่แบบกันแน่ค่ะล่าสุดเราสั่งซื้อคอนแทคเลนส์ทาง  net  โดยสั่งของ  Barbie Con  (เพราะรู้ผู้ผลิต  ผู้นำเข้า  และรู้วิธีสังเกตของจริงกับของปลอม)

 แต่ผู้ขายกลับส่งของ  Wonder Barbie  มาให้   โดยบอกว่าเหมือนกัน  ผลิตจากโรงงานเดียวกัน    เราเองก็ทราบว่า  Barbie Con  กับ Wonder Barbie  ของแท้ ผลิตจากโรงงานเดียวกันจริง  

แต่ปัญหาคือเราเราแยกไม่ออกจริงๆค่ะ    ว่าอันไหน Wonder  ของจริงหรือของปลอม   เพราะมีฉลากหลายแบบมาก(เห็นในเว็บจีบันเองก็มีคนยืนยันว่ามีฉลากของแท้  3  แบบเข้าไปแล้ว)   และผู้ขายรายย่อยก็มักยืนยันว่าของตนเป็นของแท้  

ซึ่งฉลากเหมือนกับที่เพื่อนสมาชิกท่านหนึ่งในจีบันนำมาลงให้ดู  และมีเพื่อนสมาชิดท่านอื่นมายืนยันว่าเป็นของแท้

แต่เราก็ยังไม่กล้าใช้   เพราะที่ฉลากไม่ได้ระบุผู้ผลิต(ปรกติคอนแทคเลนส์ทุก brand ที่เราเคยใช้จะมีระบุผู้ผลิตทั้งหมด)   และขนาดเลนส์ใหญ่กว่าที่ อย ของไทยและของเกาหลีรับรอง   

จึงอยากรู้วิธีติดต่อ หรือเว็บของ  Wonder Barbie  โดยตรง   เพื่อจะได้ทราบได้แน่ชัดว่าฉลากของจริงมีกี่แบบกันแน่ค่ะ   โดยเฉพาะการไม่ระบุผู้ผลิตแบบนี้ถ้าหากสินค้ามีปัญหากลัวจะไม่สามารถหาผู้รับผิดชอบได้ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย