สารพัดของใช้ตอน"น่มน๊ม"

Alcea

Alcea

ดู Profile

ไม่รุว่ามีคนเคยเอาลงรึยังถ้าซ้ำก้ขอโทดด้วยนะคะ >,<

เนื่องจากเดี๋ยวนี้เห็นของใช้ประเภทดูมๆมากมายเลยอยากรุว่ามันมีอารัยบ้าง เลยหามาแบ่งปันกันดู ขำๆนะคะ ^ --- ^

เริ่มกันเล้ยยยยย

 

 

 
^

^

นี่เลยตัวแรก ครีมนวดน่มน๊ม นวดหลังอาบน้ำเส็จค่า ช่วยเพิ่มขนาด ยกกระชับ แถมยังมี วิตามินซีกะมอสเจอร์ช่วยบำรุง

สรรพคุณเพียบ มีท่านวดด้วยนะเออ
^

^

เจลทาหัวนม มีวิตามิน E C A ช่วยกันให้หัวนมชมพูนุ่มนิ่ม (เค้าว่ามางี้จิงๆนะคะ > 3 <)*ยี่ห้อนี้มีเปนแคปซูลด้วยนะคะแต่หารูปมิได้
^

^

ตัวทีสาม เน้นหน้าอกได้รูปสวยงามกระชับอก่ไปจาได้ไม่ย้อย น่าจาเป็นของเบลเยี่ยมนะคะ ไม่ได้สนใจเพราะแพคเกจไม่น่ารัก (ไม่ได้เกี่ยวเล้ย)


^

^

หลายๆคนคงเคยเห็นแล้ว อันนี้เป็นเค้ก
^

^

อันนี้เป็นชา


^

^

สุดท้ายเป็น คุ้กกี้ค่าา 

เอาไว้กินเพิ่มขนาดเพราะว่าผสมกวาวเครือ แต่ได้ยินแว่วๆมาว่าใหย่ขึ้นจิงเพราะว่าอ้วนขึ้นอีกทั้งยัง...........>>เอาไว้อทิบายข้างล่างทีเดียวนะคะ
^

^

Orihiro BBB Best Body Beauty  มีเป็นแบบแคปซูลกะ แบบแคนดี้ค่า ผสมกวาวเครือขาวเช่นกัน
^

^

ตัวน้ีไปหามาจากเว็บต่างประเทศที่ขายสินค้าพวกนี้โดยเฉพาะ เค้าบอกว่าได้ผลดีที่สุดค่ะ อัพได้ถึง 2คัพ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!  มีรูปให้ดูด้วยแต่่เอาลงไม่ด้เพราะมีลายน้ำเว็บเค้า ขออภัยด้วยนะคะ TT TT
^

^

Miracle Boober กินเช้าเย็นครั้งละสองเม็ดบางที่บอกว่า7 วันเท่านั้นก้เหนผลแล้ว ผสมกวาวเครือขาวเช่นเคย แถมยังมีส่วนผสมอื่นทำให้ส่วนอื่นของร่างกายเปลล่งปลั่งอีกตังหาก
รูปประกอบค่าา
^

^

Bust Roller นวดๆเพิ่มขนาด เพิ่มความกระชับไม่รุว่ากี่อันแล้วเนี่ย พอก่อนเนอะคะ มึนภาพน่มน๊มมากมาย เยอะมากเลยอ่าาา
ไว้ว่างๆจาต่อนะคะถ้ากระแสตอบรับดี อิอิ

ก่อนจบอยากให้สาวๆทุกคนอ่านบทความนี้ค่า นพ.นรังสันต์ พีรกิจ รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เปิดเผยกรณีที่ตรวจพบ การโฆษณา จำหน่ายคุกกี้ ผสมกวาวเครือขาว อย่างแพร่หลาย ผ่านทางอินเทอร์เน็ต โดยอ้างสรรพคุณเพิ่มขนาดหน้าอกให้อวบอิ่มขึ้น เพียงทานวันละ 2 ชิ้น นั้น อย. ห่วงความปลอดภัยของผู้บริโภค ได้ตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์พบว่า มีการจำหน่ายคุกกี้ ผสมสารสกัดจากกวาวเครือขาว ชื่อผลิตภัณฑ์ F Cup Cookie โดยผลิตภัณฑ์ F Cup Cookie เป็นคุกกี้ที่ระบุว่า มีส่วนประกอบของ Pueraria Mirifica powder ซึ่งเป็นชื่อของกวาวเครือขาว ผลข้างเคียงของการใช้กวาวเครือขาว โดยผิดวิธีจะมีสารออกฤทธิ์ คล้ายฮอร์โมนเพศหญิงที่ค่อนข้างแรง หากรับประทานจะรบกวนระบบฮอร์โมนเพศได้ และผลข้างเคียงอาจทำให้เกิดการเจ็บเต้านม มีเลือดออกผิดปกติทางช่องคลอด ปวดหรือเวียนศีรษะ คลื่นไส้ นอกจากนี้ ยังมีการเสนอขายอาหารอีกหลายรายการ เช่น F-Cup cake, F-cup tea, และ F-cup coffee เป็นต้น ซึ่งระบุว่ามีส่วนผสม สารจากกวาวเครือขาว เช่นเดียวกัน เพราะชะนั้นก้คิดให้ดีๆก่อนจะใช้กันนะคะ สินค้าทุกอย่างเมื่อมีข้อดีล้วนมีข้อเสีย ถ้าถามว่าตัวไหนใช้ดีสุด ตอบได้เลยค่ะว่าพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีดีที่สุดแล้ว

*ด้วยรักและห่วงใยนะคะ ^ ^

*ทุกอย่างที่อยุในนี้ตัวซีไม่เคยใช้แม้แต่ครั้งเดียว แล้วคำโปรยทุกอย่างก็เอามาจากเว็บต่างๆ เพราะชนั้น กรุณาใช้วิจารณญาณด้วยนะคะ >,< 


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย