ไม่พอใจกับผมที่ไปดัดมา อยากได้ผมตรงคืน T^T

ilolai

ilolai

ดู Profile

เพิ่งไปดัดผมมาค่ะ เมื่อตอนประมาณต้นเดือนนี่เอง ไม่เคยดัดผมหรือทำสีมาก่อนดัดแบบงงๆ ไม่รู้อะไรเข้าสิง ไม่มีการเลือกแบบใดๆทั้งสิ้น เชื่อมือพี่เค้ามาก (ไปดัดที่ร้านพี่ไมซ์ บนโรงหนังสยามค่ะ)พอดัดมา แรกๆก็...นึกในใจว่า ไม่สวยอ่ะ ไม่ชอบ มันดูแล้วไม่ใช่สไตล์เราอย่างแรงแล้วพี่สาว(ออกตังค์ให้) เค้าก็บอกว่า จริงๆไม่ได้อยากให้ดัด แค่จะให้ซอยเฉยๆ แต่ดัดมาแล้ว 1500 ก็แบบว่า...นะ ให้มันคุ้มหน่อยไปๆมาๆ ตอนนี้ลอนมันเริ่มคลายบ้างแล้ว ก็รู้สึก เออ โอเคอยู่นะแต่...พอไปดูรูปตัวเองตอนผมตรงเท่านั้นแหละ เกือบร้องไห้ แบบ ผมตรงมันสะกิดต่อมน้ำตามากเพิ่งตรัสรู้วันนี้ ว่าอยากได้ผมตรงๆของตัวเองคืน T^T พันห้งพันห้า ไม่สนแล่ววว

ก็เลยอยากถามผู้รู้ ว่า..1.ถ้าจะไปยืด ควรเว้นระยะห่างนานเท่าไหร่ดีคะ ?2.ยืดแล้วผมจะเป็นยังไง ? (ผมเราเป็นผมเส้นเล็กค่ะ มันจะแบบ..เบาๆ ฟูๆ หยอยๆ 55 ปลายจะแห้งเสียนิดหน่อย)

โอ่วว ดอกไม้ปิดหน้าเกือบไม่มิด...ภาพซ้ายคือตอนผมตรงนะคะ (กะให้เห็นสภาพผม จะได้แนะนำถูก) ภาพขวาคือดัดมาแล้ว เซตก็ไม่ค่อยจะเป็น T^Tใครมีประสบการณ์แบบนี้ ก็แนะนำทางออกอื่นให้หน่อยนะคะ ตอนนี้แบบว่า คร่ำครวญ ไม่น่าดัดเลย อยากได้ผมตรงคืน แต่ก็กลัวพี่ด่าอ๊ายยยย T^TJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย