Estrella Sunday Afternoon Tea Party

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

             Estrella Sunday Afternoon Tea Party  ก็ผ่านพ้นไปแล้วนะคะเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมางานนี้สาวๆผู้โชคดีทั้ง 10 คนที่มาร่วมงานก็สนุกสนาน และได้ความรู้ และความกล้า ในการที่จะแต่งตัวกันไป งานนี้เป็นปาร์ตี้เล็กๆที่จัดขึ้นเพื่อสาวๆแฟชั่นนิสต้า ทั้ง10 คนมาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยน ความคิด Mix & Match ในการแต่งตัวที่ร้าน Cup - B  

           งานเริ่มขึ้นประมาณ 13.30 ไปถึงที่ร้านก็พบว่าคุณดาวจาก Esttrella และคุณแก้มจาก Kloset มารอพวกเราอยู่แล้ว พวกเราไม่รอช้าเลยค่ะ ไปถึงก็ลงทะเบียน สักพักสาวๆก็ทยอยกันมา วันนี้สาวๆที่มาร่วมงานทุกคน ได้รับซีดีจาก Universal ไปกันคนละ 1แผ่น เป็นเพลงเพราะๆที่ทาง Estrella เตรียมมาไว้ให้กับสาวๆทุกคนค่ะ งานนี้สาวๆแต่ละคนไม่มีใครยอมแพ้ใครกันเลยที่เดียวแต่งตัวกันมา โดดเด้งมากๆ แต่ทุกคนก็ยังรักษาความเป็นตัวเอง ถึงแม้จะแฟชั่นกันแค่ไหน แต่ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอยู่ทุกคนเลย
 
               ต้องขอเกริ่นนิดนึงก่อนค่ะว่า งานนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Estrella,Kloset,Lola และ Jeban โดยวันนี้ทาง Lola เครื่องสำอางค์สุดฮิปที่นำเข้าจากฝั่งอเมริกา ได้มาแนะนำถึงเทรนด์การแต่งหน้าที่จะมาถึงในช่วงฮอลิเดย์ที่จะมาถึง ที่เทรนด์ของฮอลิเดย์ จะเป็นแบบที่มีชิมเเมอร์นิดๆ และทำให้ใบหน้าดู Glow ต้อนรับฮอลิเดย์ ที่กำลังจะมาถึง โดยวันนี้นางแบบของเราคือป้าพิ้งค์ Vodca ที่ได้รับการแต่งแต้มสีสันจากคุณเจย์ เมคอัพอาร์ทติส จาก Lola ที่วันนั้นเนรมิตรป้าพิ้งค์ของเราให้สวยเก๋ เข้ากับชุดเริ่ดๆที่ป้าพิ้งใส่มาได้ดีเดียว
         
             สิ่งที่เราประทับใจมากๆก็คือตอนที่คุณดาวแนะนำคุณเจย์เมคอัพอาร์ทติสจาก Lola คุณดาวบอกวาเมื่อก่อนคุณเจย์เป็นพนักงานขายรองเท้า แต่ชื่นชอบการแต่งหน้าคืออยากเห็นคนอื่นสวย เลยเริ่มหัด แล้วคุณเจย์เป็นช่างแต่งหน้าที่ละเอียด ทำอะไรทุกอย่างออกมาจากใจจากความรักในอาชีพ ทำอะไรออกมาจากหัวใจแล้วมันดี คำนี้ชอบมาก


  
           หลังจากที่ได้พูดคุยกันกับทาง Lola ก็ถึงคิวของพี่เล็กดีไซน์เนอร์ชื่อดังจาก Kloset วันนั้นประทับใจในตัวพี่เล็กมาก ในความน่ารักเป็นกันเอง คือจากการที่พอจะได้พบประกับดีไซน์เนอร์มาบ้างก็ไม่ค่อยเจอแบบพี่เล็ก ที่ให้ความเป็นกันเอง และตอบคำถามที่อยากรู้แบบไม่กั๊กเลย 
         Kloset แบรนด์นี้เชื่อเลยว่าอยู่ในใจของสาวๆหลายๆคนแน่นอน ด้วยดีไซน์การตัดเย็บ ที่ถูกใจสาวๆแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย Kloset ถึงอยู่มาได้นานเป็น10ปี แล้ว การเริ่มต้นเดินทางของ Kloset ก็คงเหมือนสาวๆทุกคนที่ตามหาความฝันแล้วไม่หยุดฝัน และเชื่อในศักยภาพของตัวเองว่าสามารถทำได้ วันนี้แบรนด์ Kloset จากที่ขายเป็นแผงที่สยาม ก็ก้าวไปในระดับโลกได้ เมื่อก้าวไปสู่จุดนั้น จากที่เมื่อก่อนเราอาจจะเคยเป็นผู้ตาม ก็ตามไม่ได้แล้ว ต้องสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆออกมา และสร้างความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองออกมาซึ่งวันนี้ Kloset ทำได้แล้ว

         วันนั้นคุยกันสนุกสนานมาก พี่เล็กได้แนะนำถึงการเริ่มเปลี่ยนตัวเองง่ายๆ แค่ขั้นแรกลองเปลี่ยนจากการเลือกใส่ชุดชั้นในก่อน อย่างบางคนอาจจะใส่แค่ชุดชั้นใน สีขาว สีดำ ก็ให้ลองมาใส่ สีส้ม สีแดง สีเขียวดูบ้าง เริ่มจากการเปลี่ยนสิ่งเล็กๆก่อน แล้วเราก็จะค่อยๆปรับและรับการเปลี่ยแปลงได้ การแต่งตัวไม่มีอะไรผิดอะไรถูกมันอยู่ที่เราจะเลือกหยิบจับให้มันมาอยู่คู่กันให้เหมาะสม อย่างทราย เคยคิดว่าตัวเองคงไม่เหมาะกับสไตล์หวานๆเจ้าหยิงแน่ๆ ด้วยบุคลิกและหน้าตาที่ใครเห็นก็มองว่าวีน ไม่กล้าคุยด้วย พี่เล้กก็แนะนำให้ลองใส่เสื้อชีฟอง แต่งหน้าบางๆ ก็คิดนะว่าไม่เป็นตัวเองแน่นอน แต่ก็จะลองทำดูค่ะ คนเราก็ต้องกล้าที่จะเปลี่ยน เพื่อจะได้ไม่จำเจ
  
           นั่งคุยกันอย่างสนุกสนานได้สักพักก็ถึงเวลาแห่งการรอคอย ช่วงเวลาแห่งของรางวัลและการจับฉลาก โดยวันนี้ของรางวัลใหญ่ 3 รางวัลนั้นมาจากเครื่องสำอางค์ Lola โดยคัดเลือกจากคนที่แต่งตัวได้สวยถูกใจ คนที่ตัดสินรางวัลในวันนี้คือพี่เล็กนั่นเอง โดยพี่เล้กให้ทุกคนยืนขึ้นเพื่อที่จะดูและคัดเลือก  โดยวันนี้คนที่ได้รางวัลที่ 1คือน้องโบว์ หรือ bowy06 รางัลที่ 2จากน้อง lhingie และรางวัลที่3 เป็นของทางทีมงานที่มาร่วมงานในวันนั้น หลังจากรับรางวัลคนแต่งตัวสวยแล้วก็ถึงการจับรางวัลซึ่งเป็นของรางวัลจาก Kloset และ Estrella ซึ่งสาวๆทุกคนอยากได้มาก กระเป๋าน่ารักจัดเลยล่ะ แต่ทรายไมได้รางวัลอะ T_T
                                                            
                  สุดท้าย ท้ายสุดของงานวันนี้ สาวๆทุกคนร่วมกันถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน ส่วนสาวๆคนไหนที่ยังอยากพูดคุยกับพี่เล็กต่อ พี่เล็กก็ยังอยู่ให้คำแนะนำ ส่วนทรายหลังจากถ่ายรูปหมู่แล้วพุดคุยกับสาวๆได้สักพักก็ต้องรีบกลับเพราะวันนี้คิวแน่นมากก  แล้วพบกันในกิจกรรมครั้งหน้า ที่ทางJeban เตรียมไว้ให้สาวๆทุกคนนะคะ บ๊าย บาย

           

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย