Jeban Beauty Rally and etc.

B.Lucky

B.Lucky

ดู Profile

เมื่อวันอาทิตย์ไปร่วมงานJeban Beauty Rallyมาค่ะเจอสาวๆจากเว็บจีบันเยอะมากกกกกกกกกกกกก เจอพี่ๆเซเลบริตี้ของเว็บด้วย แต่ไม่กล้าทัก(อ่าว)คือปกติทำตัวเป็นผีบอร์ด นั่งอ่านกระทู้ของชาวบ้านไปวันๆ อยู่ๆเข้าไปทักเค้าคงแบบ อีนี่ใครวะ555555

นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ตั้งกระทู้ขี้เห่อเองผิดพลาดแต่ประการใดขออภัยนะคะเริ่มที่ชิ้นแรก ของรางวัลจับฉลากจากเกมBeauty Rally  MODEL Co Fluid Splash 3 in 1 foundation
ยกให้คุณแม่ไปแล้วเพราะปกติบีไม่ใช้รองพื้นแล้วก็ได้พวกเทสเตอร์กะโปสเตอร์ของอีทูดี้มาด้วย(ไม่ได้ถ่ายรูปไว้)แล้วก็ของที่ซื้อเองวันนั้นรูปรวม บนผ้าหลุยส์ติงต๊องวังหลัง 55555


ถอดผ้า
รวมNARS


จริงๆแล้วมีบลัชOrgasmอีกอันนึงแต่ให้คุณแม่ไปแล้ว พอดีมันมีโปรบลัชแพกคู่ที่เคยมาถามแต่พี่บีเอบอกว่าไม่มีแล้ว ก็เลยสอยมาซะเลย แล้วก็ถอยแปรงแพกคู่มา(แปรงแก้มกับแปรงแป้ง) ซื้อมายังใช้ไม่เป็นเลยเพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้าเอง ยอดครบเปิดเมมเบอร์แล้วก็ได้ของแถมเป็นกระเป๋า+ลิปกลอสเล็ก2สี+เทสเตอร์คลีนซิ่งมิลค์ลองสีให้ดู บลัชสีExhibit-Aนะคะ กับลิปกลอสของแถม2สี(อ่านชื่อสีไม่ออกอ่ะ ฉลากมันเล็กเกินTAT)


พอถลุงกระเป็าตังจากNARSเสร็จแล้วก็เดินไปเคาน์เตอร์MAKE UP STOREต่อ(มันยังไม่พอ)ก่อนหน้านี้เคยแอบเล็งอายไลน์เนอร์เอาไว้ แต่ตอนนั้นเบี้ยน้อยหอยน้อยเลยซื้อสีเดียวไปก่อน วันนี้เลยมาสอยสีที่เหลือสีม่วงGORGEOUS PLUM สีเขียวTROPICAL
ซูมนิดนึง


ลองสีให้ดูค่ะ


.ซ้ายสุดTROPICAL กลางGORGEOUS PLUM และขวาสุดCOPACABANAที่ซื้อมาก่อนหน้านี้

มาถึงตรงนี้กระเป๋าตังเริ่มเสียหายหนัก แต่ผีชอปปิ้งยังไม่ออก

เลยเดินไปเคาน์เตอร์อีทูดี้ต่อ ได้มาอีก1ชิ้นEye Primer


ปกติเป็นคนหนังตามันมากกกกกกกกก มากกกกกกกกก มากกกกกกกกกกกกกกกกกกก(อันที่จริงคือมันทั้งหน้า)

เลยมีความหวังว่าไอ้นี่จะสามารถทำอะไรซักอย่างกับหนังตาของเราได้ไม่มากก็น้อยล่ะเดินมา3เคาน์เตอร์ กระเป๋าตังเริ่มมีลางมรณะ แต่ผีชอปปิ้งก็ยังสติลไม่ออก

แบบว่ายังได้อีก ยังอยากได้อีก เลยปลอบใจตัวเองว่าใกล้วันเกิดละ ขออีกสักนิดละกันนึกขึ้นได้ว่ามีลิปของANNA SUIที่อยากได้เลยพยายามเดินหาเราน์เตอร์ที่พารากอน แต่หาไม่เจอ(ง่าวได้อีก)

เลยเดินข้ามไปอิเซตัน ได้มาอีก2ชิ้นANNA SUI ROUGE V [b]อีดิทค่ะ เบอร์760[/b](เคี๊ยกกกก บอกเบอร์สีผิด ปล่อยไก่ตัวเบ้อเร่อ)
ROUGE JAR เบอร์001


กระปุกนี้เป็นกระปุกที่2ละ ชอบมากกกกกกก เป็นลิปสีใสๆแต่พอทาที่ปากจะเปลี่ยนเป็นสีชมพู กลิ่มหอมด้วยเทสสีให้ดูค่ะ


ด้านซ้ายเป็นตัวลิปสติก ด้านขวาเป็นROUGE JAR

รวมยอดชอปปิ้งวันนี้เป็นตัวเลขมากมายมหาศาลแบบที่ไม่เคยช้อปมาก่อนเลย(โดยเฉพาะนักศึกษาอย่างเรา)

เอาบิลมาคิดเงินดูแล้วแทบกรี๊ด นี่ฉันทำอะไรลงไป - -ยังดีที่เงินที่เอามาใช้เป็นเงินที่หามาเอง ลดความรู้สึกผิดลงไปได้50หน่วย 55555555555

ปกติไม่เคยเอาเงินมาใช้กับพวกเครื่องสำอางค์ เพราะซื้อแค่กระดาษ สีน้ำ EE อุปกรณ์การเรียน บลาๆ ก็แทบจะไม่มีตังค์ไปทำอย่างอื่นแล้ว

แต่นี่ใกล้วันเกิดก็เลยหยวนๆ ถือซะว่าปล่อยผีละกัน งดซื้อยาวจนถึงวันเกิดปีหน้า(ทำไม่ได้หรอก เชื่อเหอะ5555)

ก่อนจบกระทู้ขอเห่อย้อนหลังนิดนึงเมื่อวันพุธไปเดินเซ็นปิ่นเพราะรอส่งงานให้นายจ้าง(ที่เคารพ) เลยไปดูบอดี้ชอปเพราะเห็นมีไลน์ทีทรีที่ออกใหม่แล้วก้ลดราคาด้วยโดนเลย - -ชุดเจลล้างหน้า+โทนเนอร์ทีทรี//คลีนซิ่งSEA WEED//ฟองน้ำล้างหน้า


ซื้อยอดทะลุเปิดเมมอีกแล้ว ได้ของแถมเป็นแชมพูกับครีมนวดไซส์เล็กเย้!

(แม่บอก พอเถอะลูก)หมดของเห่อแล้ว(และคงไม่ได้เห่อไปอีกนาน)

ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะคะ แฮ่:)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย