เราจะดัดผมแบบนี้ได้หรือเปล่าคะmenchow4 Sep 092 ดัดทรงแบบนี้ต้องดัดแบบธรรมดาหรือดิจิตอลหรือคะ แล้วต้องบอกช่างว่ายังไงอะคะDiscussion (2)SEND skychocolate17 yr.ใช้เครื่องม้วนแน่นอนค่ะ ลองดูๆคลิปของคุณกระต่ายน้อยลอยคอนะคะ อันที่ทำแล้วใส่เเว่นด้วยอ่า ที่ม้วนๆๆให้เข้ากับผมอะค่ะ หรือถ้าไม่เห็นภาพลองเซิซในกูเกิลว่า enzo milano ดูนะ วิธีทำแบบนั้นเลย REPLY xaviara17 yr.เราว่าในรุปเค้าใช้เครื่องม้วนนะค่ะ เราแนะนำให้ดัดดิจิตอลนะ จากประสบการณ์เคยดัดทั้งธรรมดาและดิจิตอล ลอนดิจิตอลจะไม่แตกค่ะ ลอนจะเด้งกว่าดัดธรรมดา REPLY
skychocolate17 yr.ใช้เครื่องม้วนแน่นอนค่ะ ลองดูๆคลิปของคุณกระต่ายน้อยลอยคอนะคะ อันที่ทำแล้วใส่เเว่นด้วยอ่า ที่ม้วนๆๆให้เข้ากับผมอะค่ะ หรือถ้าไม่เห็นภาพลองเซิซในกูเกิลว่า enzo milano ดูนะ วิธีทำแบบนั้นเลย REPLY
xaviara17 yr.เราว่าในรุปเค้าใช้เครื่องม้วนนะค่ะ เราแนะนำให้ดัดดิจิตอลนะ จากประสบการณ์เคยดัดทั้งธรรมดาและดิจิตอล ลอนดิจิตอลจะไม่แตกค่ะ ลอนจะเด้งกว่าดัดธรรมดา REPLY
Discussion (2)
เราว่าในรุปเค้าใช้เครื่องม้วนนะค่ะ
เราแนะนำให้ดัดดิจิตอลนะ จากประสบการณ์เคยดัดทั้งธรรมดาและดิจิตอล
ลอนดิจิตอลจะไม่แตกค่ะ ลอนจะเด้งกว่าดัดธรรมดา