ทะเลาะกับแฟนมาหลายจนคิดว่า"แล้วแต่บุญกรรม"ที่ทำกันมา

o_oili

o_oili

ดู Profile

 ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยแล้วกันนะคะว่า คบกับคุณคนนี้แฟนมาหลายรอบเคยเลิกทั้งแบบหลายปี หลายเดือนและหลายวัน สาเหตุก็หลากหลายเช่น นิสัยเข้ากันไม่ได้ เค้าไปเจอผู้ญที่น่าสนใจกว่า...ส่วนใหญ่จะเป็นแบบหลังน่ะ55 ทั้งมีความสุข และผจญภัยก็มีบ้าง รันทดมาเยอะถึงขนาดเค้าไปเที่ยวกับญอื่นแล้วยังอุส่าห์ไปนั่งรอที่หน้าเป็นหลายชั่วโมง(ตอนนั้นก็ทำไปด้าย)
 ...ตัดตอนมา 3-4เดือนล่าสุด มีผู้ญคนนึงส่ง Hi5 มาให้แอดก่อนแอดก็เข้าไปดูพบว่าเป็นรูปคู่กับคุณแฟนดิชั้น เป็น Collection แบบ 2 ปีเลย บอกวันและสถานที่ มากกว่า 6 album...อึ้งค่ะ เพราะชั้นก็เพิ่งกลับมาคบกันรอบนี้ประมาณ 2 ปีเหมือนกัน อ้าว อ้าว อ้าว งงอ่ะดิ

ชั้นส่งรูปไปให้แฟนดู แล้วก็ปิดโทสับไปตั้งสติอยู่ประมาณ 4 ชม ได้ สุดท้ายก็ได้คุยกันแบบไม่มีนำ้ตาซักหยด(นิ่งมาก) เค้าก็บอกว่าจิง...ที่คบ 2 คนพร้อมกัน แต่เค้าเลิกกับคนนั้นไปเกือบครึ่งปีแล้ว ชั้นไม่กล้านับจริงๆว่าใครมากันก่อน แต่ชั้นบอกเค้าว่าพอเถอะ เหนื่อยเกินไปแล้ว...นึกว่าครั้งนี้ที่เรากลับมาหากัน จะเป็นเรื่องจริงซะอีก แต่เค้าก็ยืนยันว่าเรื่องอีกคนจบไปแล้ว เค้าเลือกชั้น...ขอให้ชั้นคบกับเค้าต่อ

ด้วยรักบังตาหรือเจ็บแล้วไม่จำ ก็ดั๊นคบต่อมา...ทิตย์ก่อนๆแฟนก็โทรมายืมเงินเพราะต้องใช้ด่วน เอาเดี๋ยวนี้ ตอนนี้ไม่มีเพราะลูกค้ายังไม่จ่าย แล้วสิ้นเดือนจะคืนให้ ชั้นเอะใจนิดหน่อยแต่ก็ให้ไป สุดท้ายชั้นก็ถามเค้าไปแล้วก็เป็นจิงอย่างที่คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องด่วนของธุรกิจที่เค้าทำอยู่ แต่เป็นเพื่อนเค้าที่มายืมแต่เค้าไม่อยากเอาเงินที่ทำธุรกิจให้ไป...ที่ชั้นโกรธมากเพราะเค้าโกหก เค้าเอาเรื่องธุรกิจมาอ้าง แล้วเพื่อนของเค้าคนนี้ก็ไม่เคยคิดดีกับชั้นถึงขนาดมีเรื่องกันมาแล้ว...พอต่อว่าไปเค้าก็บอกว่าเออๆเดี๋ยวเอาเงินคืนให้เดี๋ยวนี้เลย ให้โอนให้เลยมั๊ย  ก็บอกเค้าไปว่าที่โกรธไม่ใช่เรื่องเงิน แต่เรื่องที่เค้าเอามาอ้าง -เค้ารู้ว่าถ้าบอกความจริงชั้นไม่ให้แน่ - แล้วถ้าแน่จริงก็โทรไปบอกเพื่อนเค้าด้วยนะว่าเป็นเงินชั้น เค้าก็โกรธมาก แล้วเงียบไม่คุยกลับ...นาน  

เฮ้อ...หลังจากทะเลาะก็ไม่ได้คุยกัน 2 วันแล้ว...คนอื่นอาจจะคิดว่า 2วันเอง...แต่...ชั้นจะได้คุยกับเค้าก่อนนอนทุกวัน แล้วถ้าครั้งไหนทะเลาะกัน เค้าก็ยังจะโทรมา...แต่ครั้งนี้ไม่โทร

สุดท้ายไม่รู้ว่าเรื่องนี้จะจบยังไง ก็ได้แต่คิดว่าแล้วแต่บุญกรรมที่ทำกันมาเนอะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย