*--ของขวัญรับปีใหม่--*

babyhang

babyhang

ดู Profile

ทู้นี้ขี้เห่อแบบสุดๆ เพราะเนื่องด้วยโอกาสขึ้นปีใหม่ + การตั้งกระทู้ครั้งแรกของตัวข้าพเจ้าเองได้นึกอยู่เสมอเวลาดูกระทู้ชาวบ้านว่าจะสามารถได้ตั้งกระทู้ของตนเองได้หรือไม่มาวันนี้ฝันได้เป็นจริงแล้ว
(แต่ไม่ได้รถเข็นของคุณไตรภพนะ อิอิ)ทั้งหมดที่จะเห็นด้านล่างต่อจากนี้ คือเหล่าน้ำหอมที่ท่านแม่ซื้อมาฝากจากเยอรมันเกือบทั้งสิ้นจะมีเพียง 1 ชิ้นที่รุ่นพี่ ได้อุทิศส่วนกุศล

�หอบหิ้วมาฝากกันมาดูกันเลยดีกว่านะคะ บางชิ้นทุกคนอาจจะใช้ประจำอยู่แล้วก้อได้เริ่มชิ้นแรกด้วย Precious Rose ของ Kose คะ อันนี้รุ่นพี่ซื้อให้วันเกิด เหตุเพราะเคยบ่นๆให้ฟังว่าอยากได้น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ก็หอมดีนะคะ แต่เราว่ามันเหมือนน้ำหอมปรับอากาศจำพวกนั้นมากกว่าอ่ะต่อจากนี้จะเป็นของที่ท่านแม่ซื้อมาฝากทั้งน้านนน ใช้ทั้งปียังไม่รู้จะหมดไหม...2. CK1 หอมแบบไหน ไม่น่าให้บรรยาย เพราะตัวน้ำหอมคนใช้เยอะพอสมควรอยู่แล้วอ่ะขวดเก่าใช้บ้างไม่ใช้บ้าง แล้วแต่อารมณ์3.�เป็น Collection รวมคะ ในชุดของมันจะมี

Echo Davidoff, Game Davidoff,Glow by JLO,Still Jennifer Lopez4.�อันนี้น้ำหอมผู้ชายคะ Tom Tailor กับขวดข้างๆคือ Puma ท่านแม่ซื้อมาให้เอาไว้ฝากเพื่อนๆและคุณแฟนเราเอง


5. ชุด Echo + ชุด Naomi Campbell ซื้อมาทั้งน้ำหอมและครีม แต่ชุดของ ECHO เป็นเจลอาบน้ำเราชอบทั้ง 2 กลิ่น แต่พักหลังไม่ค่อยได้ใช้ Naomi แล้ว เพราะกลิ่นมันผู้ใหญ่ไปหน่อย�บอกให้แม่เปลี่ยนบ้าง แต่ไม่ทัน แม่ซื้อมาให้ซะแล้ว6. Adidas Fruity Rhythm , Adidas Blue Challenge กลิ่น Fruity หอมน่ารักๆ คล้ายๆลูกกวาดติดใจจาก tester คราวนี้เลยได้ขวดจริง อิอิ


7. Gardenia ของ Yves Rocher คะ หอมจัง เหมือนกลิ่นมะลิ ชอบมาก�แต่ท่านแม่บอกว่าเหมือนกลิ่นดอกพิกุลมากกว่า


8. Bruno banani หอมๆๆๆๆ ติดใจใช้ 2-3 ปีแล้ว กลิ่นออกเหมือนแป้งหน่อยนะ

ที่เห็นนี้จากซ้ายไปขวา คือ eau de toilette 30 ml, eau de toilette 50 ml 2 ขวด

Shower gel 200 ml , Body lotion 200 ml9. Love MIRO�หอมคล้ายดอกไม้ แต่เราก้อไม่ค่อยชอบ แม่ซื้อมาให้ลองเฉยๆ


10. สุดท้าย Mexx Women ยังไม่เคยใช้คะ แต่เคยได้กลิ่นของ Mexx Men หอมดีไม่มีรูปเพราะลืมถ่ายซะงั้น

ดูรูปหมู่หน่อยเร็ว


ยังมีน้ำหอมอีกหลายขวดมาก แต่ว่าเป็นของที่ใช้อยู่ ไว้จะมา review บรรยายกลิ่นให้ดูกันนะคะขอบคุณมากคะ !! สู้ๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย