แจ้งผลการใช้ Retin A :)

0 43

สืบเนื่องมาจากมีคนตั้งกระทู้และใส่ลิงค์ของพ่อหนุ่มหน้าใสที่รีวิวเจ้าครีมตัวนี้อยู่เราก็เลยอยากลองขึ้นมามั่งอ่ะน๊า
แต่ว่าตอนนั้นเราก็ไม่คิดว่ามันจะมีผลอะไรดีขึ้นมากมายหรอกเพราะหน้าเราก็ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเท่าไหร่เพราะว่ามันเนียนอยู่แล้วหง่ะ(น่านนน หลงตัวเองอีก) แต่ว่าเราก็เป็นคนชอบลองไง  ยินได้ยินจากหลายเสียงลือเสียงเล่าอ้างต่างๆนาๆ  ข้อยก็เลยโฉบไปสอย  โอเลย์ เจเนอริส ซีรั่ม กับ เจ้า Retin A แบบ 0.25% มา

หลังจากทาไป  1 - 2 อาทิตย์แรกก็ไม่เห็นมีความเปลี่ยนแปลงอะไรที่น่าประทับใจ ก็ทามั่งลืมมั่ง อาทิตย์นึงอาจจะได้ทาสัก 5 วันหลังล้างหน้าเราก็จะทาโอเลย์ซีรั่มก่อน ก็เพราะหนุ่มคนนั้นรีวิวไว้อีกว่าดีเลยได้มาด้วย  พอผ่านไป 20-30 นาทีก็จะทาเรติน เอ ตาม หลังจากนั้นก็ปิดไฟนอน เราก็เลิกทาเจ้ากระปุกแดงของคาเนโบไปเลยพักนี้อ้อตอนกลางวันเราก็ทาครีมของเรากะแต่งหน้าตามปกติ หลังจากผ่าน 4  อาทิตย์นะคับพี่น้อง เพิ่งเริ่มสังเกตุเหง้าหน้าของตัวเอง จังจัง ในกระจก ก็พบว่า.........

ความมหัศจรรย์เกิดขึ้นแร้วววว...จากที่เราเคยดูถูกมันไว้ว่าจะช่วยอะไรได้สักเท่าไหร่เชียว เพราะคิดว่าผิวตัวเองดีอยู่แล้ว แต่ว่ามันกลับดีขึ้นอีกหง่ะ! เพราะมันเนียนขึ้นกว่าเก่าอีกแล้วก็เรียบขี้นเยอะเลย จะอธิบายยังไงดี แบบว่าเวลาล้างหน้ามันสังเกตุได้แบบว่าลูบๆไปตามผิวแล้วมันเรียบไปหมดเลยอ่ะ พวกสิวเสี้ยน หรือที่เคยรู้สีกว่ามีเม็ดเล็กๆอยู่ใต้ผิวมันหายไปเยอะเรย ปกติ หน้าจะมีสิวก่อนประจำเดือนมา  2-3  เม็ด มันก็ไม่ขึ้นเลยอ่ะเดือนนี้ เรารู้สีกว่าผิวใสขึ้นด้วย น้องๆที่มหาลัยหลายคนก็ถามว่าพี่ใช้ครีมอะไรทำไมหน้าเนียนจังเค้าอยากใช้บ้าง

สงสัยเราจะต้องมองเจ้า retin a ใหม่ซะแล้วล่ะ แล้วราคามันก็ถูกแสนถูกถ้าเทียบกะครีมที่เราเคยสูญเงินซื้อไปกระปุกล่ะหลายพัน แต่ไม่เห็นผลอะไรเลยก็มี  โชคดีที่ไม่แพ้เพราะไม่ได้ทาเยอะใช้ตามคำแนะนำที่แนบมากะยาอ่ะ  ไม่รู้คนอื่นๆใช้แล้วเป็นไงมั่ง มารายงานผลด้วยนะจ๊ะ เพราะเห็นหลายคนลองซื้อไปทาดูเหมือนกัน


Alejandra

Alejandra

++ผู้หญิงทุกคนสวยขึ้นได้++
และเราก็เป็นหนึ่งในผู้หญิงแอบสวย (แอ๊บสวย) :P ขอมาเป็นเพื่อนแบ่งปันอะไรดีๆด้วยนะค๊า

FULL PROFILE